Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
F♯
இயேசுவை வாட்டுதே
G♯m
G♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
D♯
F♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
G♯m
ததேன்
G♯m
கற்றூணில் கட்டி
G♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
D♯
தலையினிலே குத்தி அவ
E
ர்
F♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
G♯m
C♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
F♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
G♯m
G♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
B
B
முகத்தில் கா
D♯
றி உமிழ்ந்தனரே
G♯m
– ஐந்து
G♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
G♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
D♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
E
E
பெருகி ஆறா
F♯
கி பாய்ந்ததுவே
G♯m
C♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
F♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
G♯m
ர்
G♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
B
ம்
D♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
G♯m
– ஐந்து
G♯m
ஐந்து காய வேதனை அன்பர்
Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
F♯
இயேசுவை வாட்டுதே
G♯m
Yesuvai Vaattuthae
G♯m
ஆறாத சோகம் மாறாத துன்பம்
D♯
Aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
F♯
ஆண்டவர் இயேசு மேல் சூழ்ந்
G♯m
ததேன்
Aanndavar Yesu Mael Soolnthathaen
G♯m
கற்றூணில் கட்டி
Kattaூnnil Katti
G♯m
கசையடிகள் அடித்தனரே
Kasaiyatikal Atiththanarae
D♯
தலையினிலே குத்தி அவ
E
ர்
Thalaiyinilae Kuththi Avar
F♯
கன்னத்தில் அறைந்தனரே
G♯m
Kannaththil Arainthanarae
C♯
சிவப்பங்கி உடுத்தி கையில்
Sivappangi Uduththi Kaiyil
F♯
கோலினைக் கொடுத்தனரே
G♯m
Kolinaik Koduththanarae
G♯m
யூத ராஜா என்று இகழ்ந்து
B
Yootha Raajaa Entu Ikalnthu
B
முகத்தில் கா
D♯
றி உமிழ்ந்தனரே
G♯m
Mukaththil Kaari Umilnthanarae
– ஐந்து
– Ainthu
G♯m
மன்னவர் இயேசு உடல்
Mannavar Yesu Udal
G♯m
பெரும் புண்ணாகி நொந்ததுவே
Perum Punnnnaaki Nonthathuvae
D♯
மாபெரும் இரத்த வெள்ளம்
E
Maaperum Iraththa Vellam
E
பெருகி ஆறா
F♯
கி பாய்ந்ததுவே
G♯m
Peruki Aaraaki Paaynthathuvae
C♯
மானிடர் பாவம் தனை மா
Maanidar Paavam Thanai Maa
F♯
தேவன் சுமந்து தீர்த்தா
G♯m
ர்
Thaevan Sumanthu Theerththaar
G♯m
மறாவாதே நீ நெஞ்சமே மன
B
ம்
Maraavaathae Nee Nenjamae Manam
D♯
திரும்பிடு அவர் தஞ்சமே
G♯m
Thirumpidu Avar Thanjamae
– ஐந்து
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Keyboard

G♯m
ainthu Kaaya Vaethanai Anpar
F♯
Yesuvai Vaattuthae
G♯m
G♯m
aaraatha Sokam Maaraatha Thunpam
D♯
F♯
aanndavar Yesu Mael Sooln
G♯m
thathaen
G♯m
kattaூnnil Katti
G♯m
kasaiyatikal Atiththanarae
D♯
thalaiyinilae Kuththi Ava
E
r
F♯
kannaththil Arainthanarae
G♯m
C♯
sivappangi Uduththi Kaiyil
F♯
kolinaik Koduththanarae
G♯m
G♯m
yootha Raajaa Entu Ikalnthu
B
B
mukaththil Kaa
D♯
ri Umilnthanarae
G♯m
– Ainthu
G♯m
mannavar Yesu Udal
G♯m
perum Punnnnaaki Nonthathuvae
D♯
maaperum Iraththa Vellam
E
E
peruki Aaraa
F♯
ki Paaynthathuvae
G♯m
C♯
maanidar Paavam Thanai Maa
F♯
thaevan Sumanthu Theerththaa
G♯m
r
G♯m
maraavaathae Nee Nenjamae Mana
B
m
D♯
thirumpidu Avar Thanjamae
G♯m
– Ainthu

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords Guitar


Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ainthu Kaaya Vaethanai Anpar Yesuvai Vaattuthae Chords in A♭ Scale

தமிழ்