Aen Makanae in G♯ Scale

G♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
A♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
C♯m
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
G♯
D♯
உன்னோடு நான் இ
Cm
ருக்க
D♯
உன் படகு மூழ்
C♯m
கிடுமோ?
G♯
G♯
கரை சேர்ந்திடுவா
C♯
ய் ! (நீ)
G♯
கலங்காதே – 2
G♯
நற்கிரியை தொட
A♯m
ங்கியவர்
D♯
நிச்சயமாய்
G♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
D♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
D♯7
செய்திடுவார் உ
C♯
ன் வழியாய்
– கரை
G♯
நீதியினால் ஸ்
A♯m
திரப்படுவாய்
D♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
G♯
ரமாவாய்
D♯7
திகில் உன்னை அண்
G♯
காது
D♯7
பயமில்லா வா
C♯
ழ்வு உண்டு
– கரை
G♯
படைத்தவரே உனக்கு
A♯m
ள்ளே
D♯
செயலாற்றி மகி
G♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
D♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
D♯7
தருகின்றார் அவர் சி
C♯
த்தம் செய்ய
– கரை
G♯
வழுவாமல் காத்தி
A♯m
டுவார்
D♯
நீதிமானாய் நி
G♯
றுத்திடுவார்
D♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
D♯7
மகிழ்வோடு நி
C♯
ற்கச் செய்வார்
– கரை
G♯
வழி தவறி சாய்
A♯m
ந்தாலும்
D♯
இதுதான் வழி கு
G♯
ரல் கேட்கும்
D♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
D♯7
மனம் இரங்கி பதி
C♯
லளிப்பார்
– கரை
G♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Aen Makanae (makalae) Innum
A♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
Innum Payam Unakku
C♯m
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
G♯
Aen Nampikkai Illai?
D♯
உன்னோடு நான் இ
Cm
ருக்க
Unnodu Naan Irukka
D♯
உன் படகு மூழ்
C♯m
கிடுமோ?
G♯
Un Padaku Moolkidumo?
G♯
கரை சேர்ந்திடுவா
C♯
ய் ! (நீ)
Karai Sernthiduvaay ! (nee)
G♯
கலங்காதே – 2
Kalangaathae – 2
G♯
நற்கிரியை தொட
A♯m
ங்கியவர்
Narkiriyai Thodangiyavar
D♯
நிச்சயமாய்
G♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
D♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum Kaariyangal
D♯7
செய்திடுவார் உ
C♯
ன் வழியாய்
seythiduvaar Un Valiyaay
– கரை
– Karai
G♯
நீதியினால் ஸ்
A♯m
திரப்படுவாய்
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
D♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
G♯
ரமாவாய்
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
D♯7
திகில் உன்னை அண்
G♯
காது
thikil Unnai Annkaathu
D♯7
பயமில்லா வா
C♯
ழ்வு உண்டு
payamillaa Vaalvu Unndu
– கரை
– Karai
G♯
படைத்தவரே உனக்கு
A♯m
ள்ளே
Pataiththavarae Unakkullae
D♯
செயலாற்றி மகி
G♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
Seyalaatti Makilkintar Unnaip
D♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum Aattalaiyum
D♯7
தருகின்றார் அவர் சி
C♯
த்தம் செய்ய
tharukintar Avar Siththam Seyya
– கரை
– Karai
G♯
வழுவாமல் காத்தி
A♯m
டுவார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
D♯
நீதிமானாய் நி
G♯
றுத்திடுவார்
Neethimaanaay Niruththiduvaar
D♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla Avar Samookaththilae
D♯7
மகிழ்வோடு நி
C♯
ற்கச் செய்வார்
makilvodu Nirkach Seyvaar
– கரை
– Karai
G♯
வழி தவறி சாய்
A♯m
ந்தாலும்
Vali Thavari Saaynthaalum
D♯
இதுதான் வழி கு
G♯
ரல் கேட்கும்
Ithuthaan Vali Kural Kaetkum
D♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
D♯7
மனம் இரங்கி பதி
C♯
லளிப்பார்
manam Irangi Pathilalippaar
– கரை
– Karai

Aen Makanae Chords Keyboard

G♯
aen Makanae (makalae) Innum
A♯m
innum Payam Unakku
C♯m
aen Nampikkai Illai?
G♯
D♯
unnodu Naan I
Cm
rukka
D♯
un Padaku Mool
C♯m
kidumo?
G♯
G♯
karai Sernthiduvaa
C♯
y ! (nee)
G♯
kalangaathae – 2
G♯
narkiriyai Thoda
A♯m
ngiyavar
D♯
nichchayamaay
G♯
mutiththiduvaar – Unnil
D♯7
thikiloottum Kaariyangal
D♯7
seythiduvaar U
C♯
n Valiyaay
– Karai
G♯
neethiyinaal S
A♯m
thirappaduvaay
D♯
kodumaikku Nee Thoo
G♯
ramaavaay
D♯7
thikil Unnai Ann
G♯
kaathu
D♯7
payamillaa Vaa
C♯
lvu Unndu
– Karai
G♯
pataiththavarae Unakku
A♯m
llae
D♯
seyalaatti Maki
G♯
lkintar Unnaip
D♯7
viruppaththaiyum Aattalaiyum
D♯7
tharukintar Avar Si
C♯
ththam Seyya
– Karai
G♯
valuvaamal Kaaththi
A♯m
duvaar
D♯
neethimaanaay Ni
G♯
ruththiduvaar
D♯7
makimaiyulla Avar Samookaththilae
D♯7
makilvodu Ni
C♯
rkach Seyvaar
– Karai
G♯
vali Thavari Saay
A♯m
nthaalum
D♯
ithuthaan Vali Ku
G♯
ral Kaetkum
D♯7
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
D♯7
manam Irangi Pathi
C♯
lalippaar
– Karai

Aen Makanae Chords Guitar


Aen Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aen Makanae Chords in G♯ Scale

Yaen maganae innum Lyrics
தமிழ்