Aen Makanae in D♯ Scale

D♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Fm
இன்னும் பயம் உனக்கு
G♯m
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
D♯
A♯
உன்னோடு நான் இ
Gm
ருக்க
A♯
உன் படகு மூழ்
G♯m
கிடுமோ?
D♯
D♯
கரை சேர்ந்திடுவா
G♯
ய் ! (நீ)
D♯
கலங்காதே – 2
D♯
நற்கிரியை தொட
Fm
ங்கியவர்
A♯
நிச்சயமாய்
D♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
A♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
A♯7
செய்திடுவார் உ
G♯
ன் வழியாய்
– கரை
D♯
நீதியினால் ஸ்
Fm
திரப்படுவாய்
A♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
D♯
ரமாவாய்
A♯7
திகில் உன்னை அண்
D♯
காது
A♯7
பயமில்லா வா
G♯
ழ்வு உண்டு
– கரை
D♯
படைத்தவரே உனக்கு
Fm
ள்ளே
A♯
செயலாற்றி மகி
D♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
A♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
A♯7
தருகின்றார் அவர் சி
G♯
த்தம் செய்ய
– கரை
D♯
வழுவாமல் காத்தி
Fm
டுவார்
A♯
நீதிமானாய் நி
D♯
றுத்திடுவார்
A♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
A♯7
மகிழ்வோடு நி
G♯
ற்கச் செய்வார்
– கரை
D♯
வழி தவறி சாய்
Fm
ந்தாலும்
A♯
இதுதான் வழி கு
D♯
ரல் கேட்கும்
A♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
A♯7
மனம் இரங்கி பதி
G♯
லளிப்பார்
– கரை
D♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Aen Makanae (makalae) Innum
Fm
இன்னும் பயம் உனக்கு
Innum Payam Unakku
G♯m
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
D♯
Aen Nampikkai Illai?
A♯
உன்னோடு நான் இ
Gm
ருக்க
Unnodu Naan Irukka
A♯
உன் படகு மூழ்
G♯m
கிடுமோ?
D♯
Un Padaku Moolkidumo?
D♯
கரை சேர்ந்திடுவா
G♯
ய் ! (நீ)
Karai Sernthiduvaay ! (nee)
D♯
கலங்காதே – 2
Kalangaathae – 2
D♯
நற்கிரியை தொட
Fm
ங்கியவர்
Narkiriyai Thodangiyavar
A♯
நிச்சயமாய்
D♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
A♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum Kaariyangal
A♯7
செய்திடுவார் உ
G♯
ன் வழியாய்
seythiduvaar Un Valiyaay
– கரை
– Karai
D♯
நீதியினால் ஸ்
Fm
திரப்படுவாய்
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
A♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
D♯
ரமாவாய்
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
A♯7
திகில் உன்னை அண்
D♯
காது
thikil Unnai Annkaathu
A♯7
பயமில்லா வா
G♯
ழ்வு உண்டு
payamillaa Vaalvu Unndu
– கரை
– Karai
D♯
படைத்தவரே உனக்கு
Fm
ள்ளே
Pataiththavarae Unakkullae
A♯
செயலாற்றி மகி
D♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
Seyalaatti Makilkintar Unnaip
A♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum Aattalaiyum
A♯7
தருகின்றார் அவர் சி
G♯
த்தம் செய்ய
tharukintar Avar Siththam Seyya
– கரை
– Karai
D♯
வழுவாமல் காத்தி
Fm
டுவார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
A♯
நீதிமானாய் நி
D♯
றுத்திடுவார்
Neethimaanaay Niruththiduvaar
A♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla Avar Samookaththilae
A♯7
மகிழ்வோடு நி
G♯
ற்கச் செய்வார்
makilvodu Nirkach Seyvaar
– கரை
– Karai
D♯
வழி தவறி சாய்
Fm
ந்தாலும்
Vali Thavari Saaynthaalum
A♯
இதுதான் வழி கு
D♯
ரல் கேட்கும்
Ithuthaan Vali Kural Kaetkum
A♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
A♯7
மனம் இரங்கி பதி
G♯
லளிப்பார்
manam Irangi Pathilalippaar
– கரை
– Karai

Aen Makanae Chords Keyboard

D♯
aen Makanae (makalae) Innum
Fm
innum Payam Unakku
G♯m
aen Nampikkai Illai?
D♯
A♯
unnodu Naan I
Gm
rukka
A♯
un Padaku Mool
G♯m
kidumo?
D♯
D♯
karai Sernthiduvaa
G♯
y ! (nee)
D♯
kalangaathae – 2
D♯
narkiriyai Thoda
Fm
ngiyavar
A♯
nichchayamaay
D♯
mutiththiduvaar – Unnil
A♯7
thikiloottum Kaariyangal
A♯7
seythiduvaar U
G♯
n Valiyaay
– Karai
D♯
neethiyinaal S
Fm
thirappaduvaay
A♯
kodumaikku Nee Thoo
D♯
ramaavaay
A♯7
thikil Unnai Ann
D♯
kaathu
A♯7
payamillaa Vaa
G♯
lvu Unndu
– Karai
D♯
pataiththavarae Unakku
Fm
llae
A♯
seyalaatti Maki
D♯
lkintar Unnaip
A♯7
viruppaththaiyum Aattalaiyum
A♯7
tharukintar Avar Si
G♯
ththam Seyya
– Karai
D♯
valuvaamal Kaaththi
Fm
duvaar
A♯
neethimaanaay Ni
D♯
ruththiduvaar
A♯7
makimaiyulla Avar Samookaththilae
A♯7
makilvodu Ni
G♯
rkach Seyvaar
– Karai
D♯
vali Thavari Saay
Fm
nthaalum
A♯
ithuthaan Vali Ku
D♯
ral Kaetkum
A♯7
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
A♯7
manam Irangi Pathi
G♯
lalippaar
– Karai

Aen Makanae Chords Guitar


Aen Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aen Makanae Chords in D♯ Scale

Yaen maganae innum Lyrics
தமிழ்