Aen Makanae in B Scale

B
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
C♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
Em
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
B
F♯
உன்னோடு நான் இ
D♯m
ருக்க
F♯
உன் படகு மூழ்
Em
கிடுமோ?
B
B
கரை சேர்ந்திடுவா
E
ய் ! (நீ)
B
கலங்காதே – 2
B
நற்கிரியை தொட
C♯m
ங்கியவர்
F♯
நிச்சயமாய்
B
முடித்திடுவார் – உன்னில்
F♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
F♯7
செய்திடுவார் உ
E
ன் வழியாய்
– கரை
B
நீதியினால் ஸ்
C♯m
திரப்படுவாய்
F♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
B
ரமாவாய்
F♯7
திகில் உன்னை அண்
B
காது
F♯7
பயமில்லா வா
E
ழ்வு உண்டு
– கரை
B
படைத்தவரே உனக்கு
C♯m
ள்ளே
F♯
செயலாற்றி மகி
B
ழ்கின்றார் உன்னைப்
F♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
F♯7
தருகின்றார் அவர் சி
E
த்தம் செய்ய
– கரை
B
வழுவாமல் காத்தி
C♯m
டுவார்
F♯
நீதிமானாய் நி
B
றுத்திடுவார்
F♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
F♯7
மகிழ்வோடு நி
E
ற்கச் செய்வார்
– கரை
B
வழி தவறி சாய்
C♯m
ந்தாலும்
F♯
இதுதான் வழி கு
B
ரல் கேட்கும்
F♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
F♯7
மனம் இரங்கி பதி
E
லளிப்பார்
– கரை
B
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Aen Makanae (makalae) Innum
C♯m
இன்னும் பயம் உனக்கு
Innum Payam Unakku
Em
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
B
Aen Nampikkai Illai?
F♯
உன்னோடு நான் இ
D♯m
ருக்க
Unnodu Naan Irukka
F♯
உன் படகு மூழ்
Em
கிடுமோ?
B
Un Padaku Moolkidumo?
B
கரை சேர்ந்திடுவா
E
ய் ! (நீ)
Karai Sernthiduvaay ! (nee)
B
கலங்காதே – 2
Kalangaathae – 2
B
நற்கிரியை தொட
C♯m
ங்கியவர்
Narkiriyai Thodangiyavar
F♯
நிச்சயமாய்
B
முடித்திடுவார் – உன்னில்
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
F♯7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum Kaariyangal
F♯7
செய்திடுவார் உ
E
ன் வழியாய்
seythiduvaar Un Valiyaay
– கரை
– Karai
B
நீதியினால் ஸ்
C♯m
திரப்படுவாய்
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
F♯
கொடுமைக்கு நீ தூ
B
ரமாவாய்
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
F♯7
திகில் உன்னை அண்
B
காது
thikil Unnai Annkaathu
F♯7
பயமில்லா வா
E
ழ்வு உண்டு
payamillaa Vaalvu Unndu
– கரை
– Karai
B
படைத்தவரே உனக்கு
C♯m
ள்ளே
Pataiththavarae Unakkullae
F♯
செயலாற்றி மகி
B
ழ்கின்றார் உன்னைப்
Seyalaatti Makilkintar Unnaip
F♯7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum Aattalaiyum
F♯7
தருகின்றார் அவர் சி
E
த்தம் செய்ய
tharukintar Avar Siththam Seyya
– கரை
– Karai
B
வழுவாமல் காத்தி
C♯m
டுவார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
F♯
நீதிமானாய் நி
B
றுத்திடுவார்
Neethimaanaay Niruththiduvaar
F♯7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla Avar Samookaththilae
F♯7
மகிழ்வோடு நி
E
ற்கச் செய்வார்
makilvodu Nirkach Seyvaar
– கரை
– Karai
B
வழி தவறி சாய்
C♯m
ந்தாலும்
Vali Thavari Saaynthaalum
F♯
இதுதான் வழி கு
B
ரல் கேட்கும்
Ithuthaan Vali Kural Kaetkum
F♯7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
F♯7
மனம் இரங்கி பதி
E
லளிப்பார்
manam Irangi Pathilalippaar
– கரை
– Karai

Aen Makanae Chords Keyboard

B
aen Makanae (makalae) Innum
C♯m
innum Payam Unakku
Em
aen Nampikkai Illai?
B
F♯
unnodu Naan I
D♯m
rukka
F♯
un Padaku Mool
Em
kidumo?
B
B
karai Sernthiduvaa
E
y ! (nee)
B
kalangaathae – 2
B
narkiriyai Thoda
C♯m
ngiyavar
F♯
nichchayamaay
B
mutiththiduvaar – Unnil
F♯7
thikiloottum Kaariyangal
F♯7
seythiduvaar U
E
n Valiyaay
– Karai
B
neethiyinaal S
C♯m
thirappaduvaay
F♯
kodumaikku Nee Thoo
B
ramaavaay
F♯7
thikil Unnai Ann
B
kaathu
F♯7
payamillaa Vaa
E
lvu Unndu
– Karai
B
pataiththavarae Unakku
C♯m
llae
F♯
seyalaatti Maki
B
lkintar Unnaip
F♯7
viruppaththaiyum Aattalaiyum
F♯7
tharukintar Avar Si
E
ththam Seyya
– Karai
B
valuvaamal Kaaththi
C♯m
duvaar
F♯
neethimaanaay Ni
B
ruththiduvaar
F♯7
makimaiyulla Avar Samookaththilae
F♯7
makilvodu Ni
E
rkach Seyvaar
– Karai
B
vali Thavari Saay
C♯m
nthaalum
F♯
ithuthaan Vali Ku
B
ral Kaetkum
F♯7
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
F♯7
manam Irangi Pathi
E
lalippaar
– Karai

Aen Makanae Chords Guitar


Aen Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aen Makanae Chords in B Scale

Yaen maganae innum Lyrics
தமிழ்