Aen Makanae in A♯ Scale

A♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Cm
இன்னும் பயம் உனக்கு
D♯m
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
A♯
F
உன்னோடு நான் இ
Dm
ருக்க
F
உன் படகு மூழ்
D♯m
கிடுமோ?
A♯
A♯
கரை சேர்ந்திடுவா
D♯
ய் ! (நீ)
A♯
கலங்காதே – 2
A♯
நற்கிரியை தொட
Cm
ங்கியவர்
F
நிச்சயமாய்
A♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
F7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
F7
செய்திடுவார் உ
D♯
ன் வழியாய்
– கரை
A♯
நீதியினால் ஸ்
Cm
திரப்படுவாய்
F
கொடுமைக்கு நீ தூ
A♯
ரமாவாய்
F7
திகில் உன்னை அண்
A♯
காது
F7
பயமில்லா வா
D♯
ழ்வு உண்டு
– கரை
A♯
படைத்தவரே உனக்கு
Cm
ள்ளே
F
செயலாற்றி மகி
A♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
F7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
F7
தருகின்றார் அவர் சி
D♯
த்தம் செய்ய
– கரை
A♯
வழுவாமல் காத்தி
Cm
டுவார்
F
நீதிமானாய் நி
A♯
றுத்திடுவார்
F7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
F7
மகிழ்வோடு நி
D♯
ற்கச் செய்வார்
– கரை
A♯
வழி தவறி சாய்
Cm
ந்தாலும்
F
இதுதான் வழி கு
A♯
ரல் கேட்கும்
F7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
F7
மனம் இரங்கி பதி
D♯
லளிப்பார்
– கரை
A♯
ஏன் மகனே (மகளே) இன்னும்
Aen Makanae (makalae) Innum
Cm
இன்னும் பயம் உனக்கு
Innum Payam Unakku
D♯m
ஏன் நம்பிக்கை இல்லை?
A♯
Aen Nampikkai Illai?
F
உன்னோடு நான் இ
Dm
ருக்க
Unnodu Naan Irukka
F
உன் படகு மூழ்
D♯m
கிடுமோ?
A♯
Un Padaku Moolkidumo?
A♯
கரை சேர்ந்திடுவா
D♯
ய் ! (நீ)
Karai Sernthiduvaay ! (nee)
A♯
கலங்காதே – 2
Kalangaathae – 2
A♯
நற்கிரியை தொட
Cm
ங்கியவர்
Narkiriyai Thodangiyavar
F
நிச்சயமாய்
A♯
முடித்திடுவார் – உன்னில்
Nichchayamaay Mutiththiduvaar – Unnil
F7
திகிலூட்டும் காரியங்கள்
thikiloottum Kaariyangal
F7
செய்திடுவார் உ
D♯
ன் வழியாய்
seythiduvaar Un Valiyaay
– கரை
– Karai
A♯
நீதியினால் ஸ்
Cm
திரப்படுவாய்
Neethiyinaal Sthirappaduvaay
F
கொடுமைக்கு நீ தூ
A♯
ரமாவாய்
Kodumaikku Nee Thooramaavaay
F7
திகில் உன்னை அண்
A♯
காது
thikil Unnai Annkaathu
F7
பயமில்லா வா
D♯
ழ்வு உண்டு
payamillaa Vaalvu Unndu
– கரை
– Karai
A♯
படைத்தவரே உனக்கு
Cm
ள்ளே
Pataiththavarae Unakkullae
F
செயலாற்றி மகி
A♯
ழ்கின்றார் உன்னைப்
Seyalaatti Makilkintar Unnaip
F7
விருப்பத்தையும் ஆற்றலையும்
viruppaththaiyum Aattalaiyum
F7
தருகின்றார் அவர் சி
D♯
த்தம் செய்ய
tharukintar Avar Siththam Seyya
– கரை
– Karai
A♯
வழுவாமல் காத்தி
Cm
டுவார்
Valuvaamal Kaaththiduvaar
F
நீதிமானாய் நி
A♯
றுத்திடுவார்
Neethimaanaay Niruththiduvaar
F7
மகிமையுள்ள அவர் சமூகத்திலே
makimaiyulla Avar Samookaththilae
F7
மகிழ்வோடு நி
D♯
ற்கச் செய்வார்
makilvodu Nirkach Seyvaar
– கரை
– Karai
A♯
வழி தவறி சாய்
Cm
ந்தாலும்
Vali Thavari Saaynthaalum
F
இதுதான் வழி கு
A♯
ரல் கேட்கும்
Ithuthaan Vali Kural Kaetkum
F7
கூப்பிடுதல் சத்தம் கேட்பார்
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
F7
மனம் இரங்கி பதி
D♯
லளிப்பார்
manam Irangi Pathilalippaar
– கரை
– Karai

Aen Makanae Chords Keyboard

A♯
aen Makanae (makalae) Innum
Cm
innum Payam Unakku
D♯m
aen Nampikkai Illai?
A♯
F
unnodu Naan I
Dm
rukka
F
un Padaku Mool
D♯m
kidumo?
A♯
A♯
karai Sernthiduvaa
D♯
y ! (nee)
A♯
kalangaathae – 2
A♯
narkiriyai Thoda
Cm
ngiyavar
F
nichchayamaay
A♯
mutiththiduvaar – Unnil
F7
thikiloottum Kaariyangal
F7
seythiduvaar U
D♯
n Valiyaay
– Karai
A♯
neethiyinaal S
Cm
thirappaduvaay
F
kodumaikku Nee Thoo
A♯
ramaavaay
F7
thikil Unnai Ann
A♯
kaathu
F7
payamillaa Vaa
D♯
lvu Unndu
– Karai
A♯
pataiththavarae Unakku
Cm
llae
F
seyalaatti Maki
A♯
lkintar Unnaip
F7
viruppaththaiyum Aattalaiyum
F7
tharukintar Avar Si
D♯
ththam Seyya
– Karai
A♯
valuvaamal Kaaththi
Cm
duvaar
F
neethimaanaay Ni
A♯
ruththiduvaar
F7
makimaiyulla Avar Samookaththilae
F7
makilvodu Ni
D♯
rkach Seyvaar
– Karai
A♯
vali Thavari Saay
Cm
nthaalum
F
ithuthaan Vali Ku
A♯
ral Kaetkum
F7
kooppiduthal Saththam Kaetpaar
F7
manam Irangi Pathi
D♯
lalippaar
– Karai

Aen Makanae Chords Guitar


Aen Makanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aen Makanae Chords in A♯ Scale

Yaen maganae innum Lyrics
தமிழ்