Aatkonnda Nal Naesar in G Scale

A♭m
ஆட்கொண்ட நல்
E
நேசர் என் இயேசு
G♭
தேவா
E
D♭m
என்னையே தந்
E♭
தேனே
A♭m
A♭
எந்நாளும் பரிசுத்தம்
D♭m
காட்டவே
E♭
என்றென்றும் உ
A♭
ம்மை சேவிப்
B♭m
பேன்
B
E
என்றென்றும்
G♭
உம்மை சேவிப்
E♭
பேன்
A♭m
A♭m
என்றும் உம்
A♭
மை சே
D♭m
வித்திட
G♭
நல்ல பங்கை கண்டடைந்தேன்
A♭m
A♭m
இயேசுவே
E
பின்
G♭
செல்வேன்
A♭m
E
என்றுமே தா
A♭m
ங்கியே என்னை வழி நட
E♭
த்துவீர்
A♭m
— ஆட்கொண்ட
A♭m
தேவ பலி
A♭
யாய்
D♭m
ஒப்படைத்தேன்
G♭
மாசம்ம் சாக அர்ப்பணித்தே
A♭m
ன்
A♭m
இயேசுவே
E
தந்தே
G♭
னே
A♭m
E
என்னை ஏற்
A♭m
றுக்கொள்ளும் அர்ப்
E♭
பணம் செய்தேன்
A♭m
— ஆட்கொண்ட
A♭m
உந்தன் நாம
A♭
ம் உயர்
D♭m
த்தவே
G♭
மகிழ்ச்சி பெலனை தந்தவரே
A♭m
A♭m
இயேசுவே
E
நம்
G♭
பிடுவேன்
A♭m
E
உம்மிலே என்
A♭m
றுமாய் மகிழ்
E♭
ந்திடுவேனே
A♭m
— ஆட்கொண்ட
A♭m
ஆட்கொண்ட நல்
E
நேசர் என் இயேசு
G♭
தேவா
E
Aatkonnda Nal Naesar En Yesu Thaevaa
D♭m
என்னையே தந்
E♭
தேனே
A♭m
Ennaiyae Thanthaenae
A♭
எந்நாளும் பரிசுத்தம்
D♭m
காட்டவே
Ennaalum Parisuththam Kaattavae
E♭
என்றென்றும் உ
A♭
ம்மை சேவிப்
B♭m
பேன்
B
Ententum Ummai Sevippaen
E
என்றென்றும்
G♭
உம்மை சேவிப்
E♭
பேன்
A♭m
Ententum Ummai Sevippaen
A♭m
என்றும் உம்
A♭
மை சே
D♭m
வித்திட
Entum Ummai Seviththida
G♭
நல்ல பங்கை கண்டடைந்தேன்
A♭m
Nalla Pangai Kanndatainthaen
A♭m
இயேசுவே
E
பின்
G♭
செல்வேன்
A♭m
Yesuvae Pin Selvaen
E
என்றுமே தா
A♭m
ங்கியே என்னை வழி நட
E♭
த்துவீர்
A♭m
Entumae Thaangiyae Ennai Vali Nadaththuveer
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda
A♭m
தேவ பலி
A♭
யாய்
D♭m
ஒப்படைத்தேன்
Thaeva Paliyaay Oppataiththaen
G♭
மாசம்ம் சாக அர்ப்பணித்தே
A♭m
ன்
Maasamm Saaka Arppanniththaen
A♭m
இயேசுவே
E
தந்தே
G♭
னே
A♭m
Yesuvae Thanthaenae
E
என்னை ஏற்
A♭m
றுக்கொள்ளும் அர்ப்
E♭
பணம் செய்தேன்
A♭m
Ennai Aettukkollum Arppanam Seythaen
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda
A♭m
உந்தன் நாம
A♭
ம் உயர்
D♭m
த்தவே
Unthan Naamam Uyarththavae
G♭
மகிழ்ச்சி பெலனை தந்தவரே
A♭m
Makilchchi Pelanai Thanthavarae
A♭m
இயேசுவே
E
நம்
G♭
பிடுவேன்
A♭m
Yesuvae Nampiduvaen
E
உம்மிலே என்
A♭m
றுமாய் மகிழ்
E♭
ந்திடுவேனே
A♭m
Ummilae Entumaay Makilnthiduvaenae
--- ஆட்கொண்ட
--- Aatkonnda

Aatkonnda Nal Naesar Chords Keyboard

A♭m
aatkonnda Nal
E
naesar En Yesu
G♭
Thaevaa
E
D♭m
ennaiyae Than
E♭
thaenae
A♭m
A♭
ennaalum Parisuththam
D♭m
Kaattavae
E♭
ententum U
A♭
mmai Sevip
B♭m
paen
B
E
ententum
G♭
Ummai Sevip
E♭
paen
A♭m
A♭m
entum Um
A♭
mai Se
D♭m
viththida
G♭
nalla Pangai Kanndatainthaen
A♭m
A♭m
Yesuvae
E
pin
G♭
Selvaen
A♭m
E
entumae Thaa
A♭m
ngiyae Ennai Vali Nada
E♭
ththuveer
A♭m
--- Aatkonnda
A♭m
thaeva Pali
A♭
yaay
D♭m
oppataiththaen
G♭
maasamm Saaka Arppanniththae
A♭m
n
A♭m
Yesuvae
E
thanthae
G♭
nae
A♭m
E
ennai Aer
A♭m
rukkollum Arp
E♭
panam Seythaen
A♭m
--- Aatkonnda
A♭m
unthan Naama
A♭
m Uyar
D♭m
ththavae
G♭
makilchchi Pelanai Thanthavarae
A♭m
A♭m
Yesuvae
E
nam
G♭
piduvaen
A♭m
E
ummilae En
A♭m
rumaay Makil
E♭
nthiduvaenae
A♭m
--- Aatkonnda

Aatkonnda Nal Naesar Chords Guitar


Aatkonnda Nal Naesar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aatkonnda Nal Naesar Chords in G Scale

தமிழ்