Aathiyil Aethaenil Aathaamukku in D♯ Scale

E♭
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Cm
க்கு ஏவாளை
A♭
அருளிச் செய்தீரே
E♭
E♭
அவ்விதமாகவே இவ்வி
B♭
ரு பேரையும்
A♭
இணைத்தருள்வீ
B♭
ரே
E♭
E♭
மங்களமாய் திருமறையை
Cm
த் தொடங்கி
A♭
மங்களமாய் முடித்தீர்
E♭
E♭
மங்கள மா மணவாளனா
B♭
ய்
B♭
மைந்தரை மாநில
A♭
த்தில்
B♭
விடுத்தீர்
E♭
…ஆதியில் ஏதேனில்
E♭
ஆபிரகாம் எலியேசர்
Cm
தம்
Cm
மன்றாட்டுக் கரு
A♭
ள் புரிந்தீ
E♭
ரே
E♭
அங்ஙனமே இந்த மங்க
B♭
ளம்
A♭
செழிக்க ஆசியருள்
B♭
வீரே
E♭
…ஆதியில் ஏதேனில்
E♭
கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
Cm
A♭
களித்த எம் கர்த்தரே வந்திடுவீ
E♭
ர்
E♭
காசினி மீதிவர் நே
B♭
சமாய்
A♭
வாழ்ந்திட கிருபை செய்
B♭
திடுவீர்
E♭
…ஆதியில் ஏதேனில்
E♭
இன்பமும் துன்பமும் இம்
Cm
மண
A♭
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
E♭
E♭
அன்பர் உம் பாதம் ஆதார
B♭
ம்
A♭
என்றும்மை அணுகச் செய்தி
B♭
டுவீர்
E♭
…ஆதியில் ஏதேனில்
E♭
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Cm
க்கு ஏவாளை
Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Aevaalai
A♭
அருளிச் செய்தீரே
E♭
Arulich Seytheerae
E♭
அவ்விதமாகவே இவ்வி
B♭
ரு பேரையும்
Avvithamaakavae Ivviru Paeraiyum
A♭
இணைத்தருள்வீ
B♭
ரே
E♭
Innaiththarulveerae
E♭
மங்களமாய் திருமறையை
Cm
த் தொடங்கி
Mangalamaay Thirumaraiyaith Thodangi
A♭
மங்களமாய் முடித்தீர்
E♭
Mangalamaay Mutiththeer
E♭
மங்கள மா மணவாளனா
B♭
ய்
Mangala Maa Manavaalanaay
B♭
மைந்தரை மாநில
A♭
த்தில்
B♭
விடுத்தீர்
E♭
Maintharai Maanilaththil Viduththeer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
E♭
ஆபிரகாம் எலியேசர்
Cm
தம்
Aapirakaam Eliyaesar Tham
Cm
மன்றாட்டுக் கரு
A♭
ள் புரிந்தீ
E♭
ரே
Mantattuk Karul Purintheerae
E♭
அங்ஙனமே இந்த மங்க
B♭
ளம்
Angnganamae Intha Mangalam
A♭
செழிக்க ஆசியருள்
B♭
வீரே
E♭
Selikka Aasiyarulveerae
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
E♭
கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
Cm
Kaanaavoor Kaliyaanam Kanndu
A♭
களித்த எம் கர்த்தரே வந்திடுவீ
E♭
ர்
Kaliththa Em Karththarae Vanthiduveer
E♭
காசினி மீதிவர் நே
B♭
சமாய்
Kaasini Meethivar Naesamaay
A♭
வாழ்ந்திட கிருபை செய்
B♭
திடுவீர்
E♭
Vaalnthida Kirupai Seythiduveer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
E♭
இன்பமும் துன்பமும் இம்
Cm
மண
Inpamum Thunpamum Immana
A♭
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
E♭
Makkal Thaam Isainthu Vaalnthidavae
E♭
அன்பர் உம் பாதம் ஆதார
B♭
ம்
Anpar Um Paatham Aathaaram
A♭
என்றும்மை அணுகச் செய்தி
B♭
டுவீர்
E♭
Entummai Anukach Seythiduveer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords Keyboard

E♭
aathiyil Aethaenil Aathaamu
Cm
kku Aevaalai
A♭
arulich Seytheerae
E♭
E♭
avvithamaakavae Ivvi
B♭
ru Paeraiyum
A♭
innaiththarulvee
B♭
rae
E♭
E♭
mangalamaay Thirumaraiyai
Cm
th Thodangi
A♭
mangalamaay Mutiththeer
E♭
E♭
mangala Maa Manavaalanaa
B♭
y
B♭
maintharai Maanila
A♭
ththil
B♭
viduththeer
E♭
...aathiyil Aethaenil
E♭
aapirakaam Eliyaesar
Cm
Tham
Cm
mantattuk Karu
A♭
l Purinthee
E♭
rae
E♭
angnganamae Intha Manga
B♭
lam
A♭
selikka Aasiyarul
B♭
veerae
E♭
...aathiyil Aethaenil
E♭
kaanaavoor Kaliyaanam Kanndu
Cm
A♭
kaliththa Em Karththarae Vanthiduvee
E♭
r
E♭
kaasini Meethivar Nae
B♭
samaay
A♭
vaalnthida Kirupai Sey
B♭
thiduveer
E♭
...aathiyil Aethaenil
E♭
inpamum Thunpamum Im
Cm
mana
A♭
makkal Thaam Isainthu Vaalnthidavae
E♭
E♭
anpar Um Paatham Aathaara
B♭
m
A♭
entummai Anukach Seythi
B♭
duveer
E♭
...aathiyil Aethaenil

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords Guitar


Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords in D♯ Scale

Aathiyil Yethenil Aadhamu Lyrics
தமிழ்