Aathiyil Aethaenil Aathaamukku in C♯ Scale

C♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
A♯m
க்கு ஏவாளை
F♯
அருளிச் செய்தீரே
C♯
C♯
அவ்விதமாகவே இவ்வி
G♯
ரு பேரையும்
F♯
இணைத்தருள்வீ
G♯
ரே
C♯
C♯
மங்களமாய் திருமறையை
A♯m
த் தொடங்கி
F♯
மங்களமாய் முடித்தீர்
C♯
C♯
மங்கள மா மணவாளனா
G♯
ய்
G♯
மைந்தரை மாநில
F♯
த்தில்
G♯
விடுத்தீர்
C♯
…ஆதியில் ஏதேனில்
C♯
ஆபிரகாம் எலியேசர்
A♯m
தம்
A♯m
மன்றாட்டுக் கரு
F♯
ள் புரிந்தீ
C♯
ரே
C♯
அங்ஙனமே இந்த மங்க
G♯
ளம்
F♯
செழிக்க ஆசியருள்
G♯
வீரே
C♯
…ஆதியில் ஏதேனில்
C♯
கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
A♯m
F♯
களித்த எம் கர்த்தரே வந்திடுவீ
C♯
ர்
C♯
காசினி மீதிவர் நே
G♯
சமாய்
F♯
வாழ்ந்திட கிருபை செய்
G♯
திடுவீர்
C♯
…ஆதியில் ஏதேனில்
C♯
இன்பமும் துன்பமும் இம்
A♯m
மண
F♯
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
C♯
C♯
அன்பர் உம் பாதம் ஆதார
G♯
ம்
F♯
என்றும்மை அணுகச் செய்தி
G♯
டுவீர்
C♯
…ஆதியில் ஏதேனில்
C♯
ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
A♯m
க்கு ஏவாளை
Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Aevaalai
F♯
அருளிச் செய்தீரே
C♯
Arulich Seytheerae
C♯
அவ்விதமாகவே இவ்வி
G♯
ரு பேரையும்
Avvithamaakavae Ivviru Paeraiyum
F♯
இணைத்தருள்வீ
G♯
ரே
C♯
Innaiththarulveerae
C♯
மங்களமாய் திருமறையை
A♯m
த் தொடங்கி
Mangalamaay Thirumaraiyaith Thodangi
F♯
மங்களமாய் முடித்தீர்
C♯
Mangalamaay Mutiththeer
C♯
மங்கள மா மணவாளனா
G♯
ய்
Mangala Maa Manavaalanaay
G♯
மைந்தரை மாநில
F♯
த்தில்
G♯
விடுத்தீர்
C♯
Maintharai Maanilaththil Viduththeer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
C♯
ஆபிரகாம் எலியேசர்
A♯m
தம்
Aapirakaam Eliyaesar Tham
A♯m
மன்றாட்டுக் கரு
F♯
ள் புரிந்தீ
C♯
ரே
Mantattuk Karul Purintheerae
C♯
அங்ஙனமே இந்த மங்க
G♯
ளம்
Angnganamae Intha Mangalam
F♯
செழிக்க ஆசியருள்
G♯
வீரே
C♯
Selikka Aasiyarulveerae
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
C♯
கானாவூர் கலியாணம் கண்டு
A♯m
Kaanaavoor Kaliyaanam Kanndu
F♯
களித்த எம் கர்த்தரே வந்திடுவீ
C♯
ர்
Kaliththa Em Karththarae Vanthiduveer
C♯
காசினி மீதிவர் நே
G♯
சமாய்
Kaasini Meethivar Naesamaay
F♯
வாழ்ந்திட கிருபை செய்
G♯
திடுவீர்
C♯
Vaalnthida Kirupai Seythiduveer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil
C♯
இன்பமும் துன்பமும் இம்
A♯m
மண
Inpamum Thunpamum Immana
F♯
மக்கள் தாம் இசைந்து வாழ்ந்திடவே
C♯
Makkal Thaam Isainthu Vaalnthidavae
C♯
அன்பர் உம் பாதம் ஆதார
G♯
ம்
Anpar Um Paatham Aathaaram
F♯
என்றும்மை அணுகச் செய்தி
G♯
டுவீர்
C♯
Entummai Anukach Seythiduveer
...ஆதியில் ஏதேனில்
...aathiyil Aethaenil

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords Keyboard

C♯
aathiyil Aethaenil Aathaamu
A♯m
kku Aevaalai
F♯
arulich Seytheerae
C♯
C♯
avvithamaakavae Ivvi
G♯
ru Paeraiyum
F♯
innaiththarulvee
G♯
rae
C♯
C♯
mangalamaay Thirumaraiyai
A♯m
th Thodangi
F♯
mangalamaay Mutiththeer
C♯
C♯
mangala Maa Manavaalanaa
G♯
y
G♯
maintharai Maanila
F♯
ththil
G♯
viduththeer
C♯
...aathiyil Aethaenil
C♯
aapirakaam Eliyaesar
A♯m
Tham
A♯m
mantattuk Karu
F♯
l Purinthee
C♯
rae
C♯
angnganamae Intha Manga
G♯
lam
F♯
selikka Aasiyarul
G♯
veerae
C♯
...aathiyil Aethaenil
C♯
kaanaavoor Kaliyaanam Kanndu
A♯m
F♯
kaliththa Em Karththarae Vanthiduvee
C♯
r
C♯
kaasini Meethivar Nae
G♯
samaay
F♯
vaalnthida Kirupai Sey
G♯
thiduveer
C♯
...aathiyil Aethaenil
C♯
inpamum Thunpamum Im
A♯m
mana
F♯
makkal Thaam Isainthu Vaalnthidavae
C♯
C♯
anpar Um Paatham Aathaara
G♯
m
F♯
entummai Anukach Seythi
G♯
duveer
C♯
...aathiyil Aethaenil

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords Guitar


Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aathiyil Aethaenil Aathaamukku Chords in C♯ Scale

Aathiyil Yethenil Aadhamu Lyrics
தமிழ்