Aaravaaram Aarppaattam in F Scale

Fm
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
C
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Fm
நல்லவர் முன்னிலையில்
Fm
நன்றி பா
F
டல்
A♯
தினமும் பாடு(வோ
Gm
ம்)
C♯
நல்ல தேவ
Fm
ன் உயர்
C
த்திப் பாடு(
Fm
வோம்)
Fm
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
A♯m
ர்
Fm
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
A♯
கண்ணீரை மாற்
D♯
றி நம்மை
C♯
காலமெல்லாம் மகிழ
C
ச் செய்தா
Fm
ர்
Fm
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
A♯m
Fm
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
A♯
அப்பான்னு கூப்பி
D♯
டப்பண்ணும்
C♯
ஆவியாலே நிரப்பப்
C
பட்டோம்
Fm
Fm
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
A♯m
Fm
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
A♯
சாவுக்கேதுவா
D♯
ன நம்ம
C♯
சரீரங்களை உயிர்ப்
C
பிக்கின்
Fm
றார்
Fm
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
A♯m
Fm
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
A♯
வெளிச்சமாய் மா
D♯
ற்றியவர்
C♯
புகழ்ச்சிதனை பாடி
C
டுவோம்
Fm
Fm
துயரம் நீக்கிவிட்டா
A♯m
ர்
Fm
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
A♯
ஒடுங்கின ஆ
D♯
வி நீக்கி
C♯
துதி என்னும் உடையை
C
தந்தார்
Fm
Fm
நீதியின் சால்வை தந்து,
A♯m
Fm
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
A♯
மணமகன் மணமகள் போ
D♯
ல்
C♯
அலங்கரித்து மகிழ்
C
கின்றார்
Fm
Fm
இயேசுவின் பெயராலும்
A♯m
Fm
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
A♯
நீதிமானாய்
D♯
மாற்றப்பட்டு
C♯
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
C
ம்
Fm
Fm
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
A♯m
Fm
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
A♯
ஆவிதங்கும் ஆல
D♯
யமாய்
C♯
வளர்கின்ற கோபுரம்
C
நாம்
Fm
Fm
விண்ணகமே நம் நாடு
A♯m
Fm
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
A♯
அற்பமான நம
D♯
து உடல்
C♯
அப்பா போல மாறிடு
C
மே
Fm
Fm
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aaravaaram Aarppaattam
C
அப்பா சந்நிதியில்
Appaa Sannithiyil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Naalellaam Konndaattam
Fm
நல்லவர் முன்னிலையில்
Nallavar Munnilaiyil
Fm
நன்றி பா
F
டல்
A♯
தினமும் பாடு(வோ
Gm
ம்)
Nanti Paadal Thinamum Paadu(vom)
C♯
நல்ல தேவ
Fm
ன் உயர்
C
த்திப் பாடு(
Fm
வோம்)
Nalla Thaevan Uyarththip Paadu(vom)
Fm
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
A♯m
ர்
Kalvaari Siluvaiyilae Karththar
Fm
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
Yesu Vetti Siranthaar
A♯
கண்ணீரை மாற்
D♯
றி நம்மை
Kannnneerai Maatti Nammai
C♯
காலமெல்லாம் மகிழ
C
ச் செய்தா
Fm
ர்
Kaalamellaam Makilach Seythaar
Fm
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
A♯m
Kiristhuvai Nampinathaal
Fm
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
Pithaavukkup Pillaiyaanom
A♯
அப்பான்னு கூப்பி
D♯
டப்பண்ணும்
Appaannu Kooppidappannnum
C♯
ஆவியாலே நிரப்பப்
C
பட்டோம்
Fm
Aaviyaalae Nirappappattaோm
Fm
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
A♯m
Uyirththa Kiristhu Namma
Fm
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
Ullaththilae Vanthuvittar
A♯
சாவுக்கேதுவா
D♯
ன நம்ம
Saavukkaethuvaana Namma
C♯
சரீரங்களை உயிர்ப்
C
பிக்கின்
Fm
றார்
Sareerangalai Uyirppikkintar
Fm
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
A♯m
Aavikkaetta Pali Seluththum
Fm
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
Aasaariya Koottam Naam
A♯
வெளிச்சமாய் மா
D♯
ற்றியவர்
Velichchamaay Maattiyavar
C♯
புகழ்ச்சிதனை பாடி
C
டுவோம்
Fm
Pukalchchithanai Paadiduvom
Fm
துயரம் நீக்கிவிட்டா
A♯m
ர்
Thuyaram Neekkivittar
Fm
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
Konndaattaththin Aatai Thanthaar
A♯
ஒடுங்கின ஆ
D♯
வி நீக்கி
Odungina Aavi Neekki
C♯
துதி என்னும் உடையை
C
தந்தார்
Fm
Thuthi Ennum Utaiyai Thanthaar
Fm
நீதியின் சால்வை தந்து,
A♯m
Neethiyin Saalvai Thanthu,
Fm
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
Iratchippaalae Porththuvittar
A♯
மணமகன் மணமகள் போ
D♯
ல்
Manamakan Manamakal Pol
C♯
அலங்கரித்து மகிழ்
C
கின்றார்
Fm
Alangariththu Makilkintar
Fm
இயேசுவின் பெயராலும்
A♯m
Yesuvin Peyaraalum
Fm
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
Aaviyaalum Kaluvappattaோm
A♯
நீதிமானாய்
D♯
மாற்றப்பட்டு
Neethimaanaay Maattappattu
C♯
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
C
ம்
Fm
Thooymaiyaana Pillaikalaanom
Fm
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
A♯m
Moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
Fm
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
Kattappatta Maalikai Naam
A♯
ஆவிதங்கும் ஆல
D♯
யமாய்
Aavithangum Aalayamaay
C♯
வளர்கின்ற கோபுரம்
C
நாம்
Fm
Valarkinta Kopuram Naam
Fm
விண்ணகமே நம் நாடு
A♯m
Vinnnakamae Nam Naadu
Fm
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
Varukaikkaaka Kaaththiruppom
A♯
அற்பமான நம
D♯
து உடல்
Arpamaana Namathu Udal
C♯
அப்பா போல மாறிடு
C
மே
Fm
Appaa Pola Maaridumae

Aaravaaram Aarppaattam Chords Keyboard

Fm
aaravaaram Aarppaattam
C
appaa Sannithiyil
Naalellaam Konndaattam
Fm
nallavar Munnilaiyil
Fm
nanti Paa
F
dal
A♯
Thinamum Paadu(vo
Gm
m)
C♯
nalla Thaeva
Fm
n Uyar
C
ththip Paadu(
Fm
vom)
Fm
kalvaari Siluvaiyilae Karththa
A♯m
r
Fm
Yesu Vetti Siranthaar
A♯
kannnneerai Maar
D♯
ri Nammai
C♯
kaalamellaam Makila
C
ch Seythaa
Fm
r
Fm
kiristhuvai Nampinathaal
A♯m
Fm
pithaavukkup Pillaiyaanom
A♯
appaannu Kooppi
D♯
dappannnum
C♯
aaviyaalae Nirappap
C
pattaோm
Fm
Fm
uyirththa Kiristhu Namma
A♯m
Fm
ullaththilae Vanthuvittar
A♯
saavukkaethuvaa
D♯
na Namma
C♯
sareerangalai Uyirp
C
pikkin
Fm
raar
Fm
aavikkaetta Pali Seluththum
A♯m
Fm
aasaariya Koottam Naam
A♯
velichchamaay Maa
D♯
ttiyavar
C♯
pukalchchithanai Paati
C
duvom
Fm
Fm
thuyaram Neekkivitta
A♯m
r
Fm
konndaattaththin Aatai Thanthaar
A♯
odungina Aa
D♯
vi Neekki
C♯
thuthi Ennum Utaiyai
C
Thanthaar
Fm
Fm
neethiyin Saalvai Thanthu,
A♯m
Fm
iratchippaalae Porththuvittar
A♯
manamakan Manamakal Po
D♯
l
C♯
alangariththu Makil
C
kintar
Fm
Fm
Yesuvin Peyaraalum
A♯m
Fm
aaviyaalum Kaluvappattaோm
A♯
neethimaanaay
D♯
maattappattu
C♯
thooymaiyaana Pillaikalaano
C
m
Fm
Fm
moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
A♯m
Fm
kattappatta Maalikai Naam
A♯
aavithangum Aala
D♯
yamaay
C♯
valarkinta Kopuram
C
Naam
Fm
Fm
vinnnakamae Nam Naadu
A♯m
Fm
varukaikkaaka Kaaththiruppom
A♯
arpamaana Nama
D♯
thu Udal
C♯
appaa Pola Maaridu
C
mae
Fm

Aaravaaram Aarppaattam Chords Guitar


Aaravaaram Aarppaattam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaravaaram Aarppaattam Chords in F Scale

Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Lyrics
தமிழ்