Aaravaaram Aarppaattam Chords

Em
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
B
அப்பா சந்நிதியில்
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Em
நல்லவர் முன்னிலையில்
Em
நன்றி பா
E
டல்
A
தினமும் பாடு(வோ
G♭m
ம்)
C
நல்ல தேவ
Em
ன் உயர்
B
த்திப் பாடு(
Em
வோம்)
Em
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
Am
ர்
Em
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
A
கண்ணீரை மாற்
D
றி நம்மை
C
காலமெல்லாம் மகிழ
B
ச் செய்தா
Em
ர்
Em
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
Am
Em
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
A
அப்பான்னு கூப்பி
D
டப்பண்ணும்
C
ஆவியாலே நிரப்பப்
B
பட்டோம்
Em
Em
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
Am
Em
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
A
சாவுக்கேதுவா
D
ன நம்ம
C
சரீரங்களை உயிர்ப்
B
பிக்கின்
Em
றார்
Em
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
Am
Em
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
A
வெளிச்சமாய் மா
D
ற்றியவர்
C
புகழ்ச்சிதனை பாடி
B
டுவோம்
Em
Em
துயரம் நீக்கிவிட்டா
Am
ர்
Em
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
A
ஒடுங்கின ஆ
D
வி நீக்கி
C
துதி என்னும் உடையை
B
தந்தார்
Em
Em
நீதியின் சால்வை தந்து,
Am
Em
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
A
மணமகன் மணமகள் போ
D
ல்
C
அலங்கரித்து மகிழ்
B
கின்றார்
Em
Em
இயேசுவின் பெயராலும்
Am
Em
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
A
நீதிமானாய்
D
மாற்றப்பட்டு
C
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
B
ம்
Em
Em
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Am
Em
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
A
ஆவிதங்கும் ஆல
D
யமாய்
C
வளர்கின்ற கோபுரம்
B
நாம்
Em
Em
விண்ணகமே நம் நாடு
Am
Em
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
A
அற்பமான நம
D
து உடல்
C
அப்பா போல மாறிடு
B
மே
Em
Em
ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம்
Aaravaaram Aarppaattam
B
அப்பா சந்நிதியில்
Appaa Sannithiyil
நாளெல்லாம் கொண்டாட்டம்
Naalellaam Konndaattam
Em
நல்லவர் முன்னிலையில்
Nallavar Munnilaiyil
Em
நன்றி பா
E
டல்
A
தினமும் பாடு(வோ
G♭m
ம்)
Nanti Paadal Thinamum Paadu(vom)
C
நல்ல தேவ
Em
ன் உயர்
B
த்திப் பாடு(
Em
வோம்)
Nalla Thaevan Uyarththip Paadu(vom)
Em
கல்வாரி சிலுவையிலே கர்த்த
Am
ர்
Kalvaari Siluvaiyilae Karththar
Em
இயேசு வெற்றி சிறந்தார்
Yesu Vetti Siranthaar
A
கண்ணீரை மாற்
D
றி நம்மை
Kannnneerai Maatti Nammai
C
காலமெல்லாம் மகிழ
B
ச் செய்தா
Em
ர்
Kaalamellaam Makilach Seythaar
Em
கிறிஸ்துவை நம்பினதால்
Am
Kiristhuvai Nampinathaal
Em
பிதாவுக்குப் பிள்ளையானோம்
Pithaavukkup Pillaiyaanom
A
அப்பான்னு கூப்பி
D
டப்பண்ணும்
Appaannu Kooppidappannnum
C
ஆவியாலே நிரப்பப்
B
பட்டோம்
Em
Aaviyaalae Nirappappattaோm
Em
உயிர்த்த கிறிஸ்து நம்ம
Am
Uyirththa Kiristhu Namma
Em
உள்ளத்திலே வந்துவிட்டார்
Ullaththilae Vanthuvittar
A
சாவுக்கேதுவா
D
ன நம்ம
Saavukkaethuvaana Namma
C
சரீரங்களை உயிர்ப்
B
பிக்கின்
Em
றார்
Sareerangalai Uyirppikkintar
Em
ஆவிக்கேற்ற பலி செலுத்தும்
Am
Aavikkaetta Pali Seluththum
Em
ஆசாரிய கூட்டம் நாம்
Aasaariya Koottam Naam
A
வெளிச்சமாய் மா
D
ற்றியவர்
Velichchamaay Maattiyavar
C
புகழ்ச்சிதனை பாடி
B
டுவோம்
Em
Pukalchchithanai Paadiduvom
Em
துயரம் நீக்கிவிட்டா
Am
ர்
Thuyaram Neekkivittar
Em
கொண்டாட்டத்தின் ஆடை தந்தார்
Konndaattaththin Aatai Thanthaar
A
ஒடுங்கின ஆ
D
வி நீக்கி
Odungina Aavi Neekki
C
துதி என்னும் உடையை
B
தந்தார்
Em
Thuthi Ennum Utaiyai Thanthaar
Em
நீதியின் சால்வை தந்து,
Am
Neethiyin Saalvai Thanthu,
Em
இரட்சிப்பாலே போர்த்துவிட்டார்
Iratchippaalae Porththuvittar
A
மணமகன் மணமகள் போ
D
ல்
Manamakan Manamakal Pol
C
அலங்கரித்து மகிழ்
B
கின்றார்
Em
Alangariththu Makilkintar
Em
இயேசுவின் பெயராலும்
Am
Yesuvin Peyaraalum
Em
ஆவியாலும் கழுவப்பட்டோம்
Aaviyaalum Kaluvappattaோm
A
நீதிமானாய்
D
மாற்றப்பட்டு
Neethimaanaay Maattappattu
C
தூய்மையான பிள்ளைகளானோ
B
ம்
Em
Thooymaiyaana Pillaikalaanom
Em
மூலைக்கல்லாம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Am
Moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
Em
கட்டப்பட்ட மாளிகை நாம்
Kattappatta Maalikai Naam
A
ஆவிதங்கும் ஆல
D
யமாய்
Aavithangum Aalayamaay
C
வளர்கின்ற கோபுரம்
B
நாம்
Em
Valarkinta Kopuram Naam
Em
விண்ணகமே நம் நாடு
Am
Vinnnakamae Nam Naadu
Em
வருகைக்காக காத்திருப்போம்
Varukaikkaaka Kaaththiruppom
A
அற்பமான நம
D
து உடல்
Arpamaana Namathu Udal
C
அப்பா போல மாறிடு
B
மே
Em
Appaa Pola Maaridumae

Aaravaaram Aarppaattam Chords Keyboard

Em
aaravaaram Aarppaattam
B
appaa Sannithiyil
Naalellaam Konndaattam
Em
nallavar Munnilaiyil
Em
nanti Paa
E
dal
A
Thinamum Paadu(vo
G♭m
m)
C
nalla Thaeva
Em
n Uyar
B
ththip Paadu(
Em
vom)
Em
kalvaari Siluvaiyilae Karththa
Am
r
Em
Yesu Vetti Siranthaar
A
kannnneerai Maar
D
ri Nammai
C
kaalamellaam Makila
B
ch Seythaa
Em
r
Em
kiristhuvai Nampinathaal
Am
Em
pithaavukkup Pillaiyaanom
A
appaannu Kooppi
D
dappannnum
C
aaviyaalae Nirappap
B
pattaோm
Em
Em
uyirththa Kiristhu Namma
Am
Em
ullaththilae Vanthuvittar
A
saavukkaethuvaa
D
na Namma
C
sareerangalai Uyirp
B
pikkin
Em
raar
Em
aavikkaetta Pali Seluththum
Am
Em
aasaariya Koottam Naam
A
velichchamaay Maa
D
ttiyavar
C
pukalchchithanai Paati
B
duvom
Em
Em
thuyaram Neekkivitta
Am
r
Em
konndaattaththin Aatai Thanthaar
A
odungina Aa
D
vi Neekki
C
thuthi Ennum Utaiyai
B
Thanthaar
Em
Em
neethiyin Saalvai Thanthu,
Am
Em
iratchippaalae Porththuvittar
A
manamakan Manamakal Po
D
l
C
alangariththu Makil
B
kintar
Em
Em
Yesuvin Peyaraalum
Am
Em
aaviyaalum Kaluvappattaோm
A
neethimaanaay
D
maattappattu
C
thooymaiyaana Pillaikalaano
B
m
Em
Em
moolaikkallaam Kiristhuvin Mael
Am
Em
kattappatta Maalikai Naam
A
aavithangum Aala
D
yamaay
C
valarkinta Kopuram
B
Naam
Em
Em
vinnnakamae Nam Naadu
Am
Em
varukaikkaaka Kaaththiruppom
A
arpamaana Nama
D
thu Udal
C
appaa Pola Maaridu
B
mae
Em

Aaravaaram Aarppaattam Chords Guitar


Aaravaaram Aarppaattam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Aravaram Arpattam Appa – ஆரவாரம் ஆர்ப்பாட்டம் Lyrics
தமிழ்