Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta in B♭ Scale

B♭ = A♯
Bm
ஆண்டவரின் திருமகனே இயேசு என்ற
Bm
உண்மைதனை அறிவித்த அடையாளம்
D
ஏராளம் அந்த அடையா
Bm
ளம் கண்டு
Bm
கொண்டு அவர் வழியில் செல்வது தான்
Bm
(இயேசு) திருசபையில் நாம்
Bm
காணும் வாழ்வாகும்
Bm
கானானூர் கல்யாணத்தில் தண்ணீரை
Bm
திரட்சை ரசம்ஆகியதே
Bm
அற்புதத்தில் முதலாகும் அன்று
Bm
கப்பற் நகர் அதிகாரி மகன் உயிரை
Bm
மீட்டுத்தந்த கர்த்தர் என்னும்
A
அடையாளம் இரண்டாகும்
Bm
Bm
முப்பத்தெட்டு ஆண்டுகளாய்
A
முடியாத நோய்
Bm
தீர்த்த
Bm
எருசலேமின் அருட்செயலே மூன்றாகும்
Bm
வெறும் அப்பம் ஐந்து ஈணிரண்டில்
Bm
ஐயாயிரம் பேர உண்ட கலிலேயா
A
அருள் நிகழ்ச்சி நா
Bm
ன்காகும்
– ஆண்டவரின்
Bm
கடல் மீது நடந்து வந்து
Bm
கடும் புயல் தானடக்கி
Bm
கனிவோடு காத்த செயல் ஐந்தாகும்
Bm
ஒரு குருடனுக்கு பார்வை தந்து
Bm
உலகின் ஒளி அவரே என
Bm
வெளியான தத்துவமே ஆறாகும்
Bm
இறந்து விட்ட லாசுருவை
A
எழுப்பியவர் இறை
Bm
மகனே
Bm
என்பது தான் ஏழாகும் இன்னும்
Bm
எண்ணில்லா அற்புதத்தை
Bm
இவ்வுலகில் செய்து வைத்த
A
இயேசுவின் மேல் அன்பு
A
வைத்தால் நலமா
Bm
கும்
– ஆண்டவரின்
Bm
ஆண்டவரின் திருமகனே இயேசு என்ற
Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta
Bm
உண்மைதனை அறிவித்த அடையாளம்
Unnmaithanai Ariviththa Ataiyaalam
D
ஏராளம் அந்த அடையா
Bm
ளம் கண்டு
Aeraalam Antha Ataiyaalam Kanndu
Bm
கொண்டு அவர் வழியில் செல்வது தான்
Konndu Avar Valiyil Selvathu Thaan
Bm
(இயேசு) திருசபையில் நாம்
(Yesu) Thirusapaiyil Naam
Bm
காணும் வாழ்வாகும்
Kaanum Vaalvaakum
Bm
கானானூர் கல்யாணத்தில் தண்ணீரை
Kaanaanoor Kalyaanaththil Thannnneerai
Bm
திரட்சை ரசம்ஆகியதே
Thiratchaை Rasamaakiyathae
Bm
அற்புதத்தில் முதலாகும் அன்று
Arputhaththil Muthalaakum Antu
Bm
கப்பற் நகர் அதிகாரி மகன் உயிரை
Kappar Nakar Athikaari Makan Uyirai
Bm
மீட்டுத்தந்த கர்த்தர் என்னும்
Meettuththantha Karththar Ennum
A
அடையாளம் இரண்டாகும்
Bm
Ataiyaalam Iranndaakum
Bm
முப்பத்தெட்டு ஆண்டுகளாய்
Muppaththettu Aanndukalaay
A
முடியாத நோய்
Bm
தீர்த்த
Mutiyaatha Nnoy Theerththa
Bm
எருசலேமின் அருட்செயலே மூன்றாகும்
Erusalaemin Arutcheyalae Moontakum
Bm
வெறும் அப்பம் ஐந்து ஈணிரண்டில்
Verum Appam Ainthu Eenniranntil
Bm
ஐயாயிரம் பேர உண்ட கலிலேயா
Aiyaayiram Paera Unnda Kalilaeyaa
A
அருள் நிகழ்ச்சி நா
Bm
ன்காகும்
Arul Nikalchchi Naankaakum
– ஆண்டவரின்
– Aanndavarin
Bm
கடல் மீது நடந்து வந்து
Kadal Meethu Nadanthu Vanthu
Bm
கடும் புயல் தானடக்கி
Kadum Puyal Thaanadakki
Bm
கனிவோடு காத்த செயல் ஐந்தாகும்
Kanivodu Kaaththa Seyal Ainthaakum
Bm
ஒரு குருடனுக்கு பார்வை தந்து
Oru Kurudanukku Paarvai Thanthu
Bm
உலகின் ஒளி அவரே என
Ulakin Oli Avarae Ena
Bm
வெளியான தத்துவமே ஆறாகும்
Veliyaana Thaththuvamae Aaraakum
Bm
இறந்து விட்ட லாசுருவை
Iranthu Vitta Laasuruvai
A
எழுப்பியவர் இறை
Bm
மகனே
Eluppiyavar Iraimakanae
Bm
என்பது தான் ஏழாகும் இன்னும்
Enpathu Thaan Aelaakum Innum
Bm
எண்ணில்லா அற்புதத்தை
Ennnnillaa Arputhaththai
Bm
இவ்வுலகில் செய்து வைத்த
Ivvulakil Seythu Vaiththa
A
இயேசுவின் மேல் அன்பு
Yesuvin Mael Anpu
A
வைத்தால் நலமா
Bm
கும்
Vaiththaal Nalamaakum
– ஆண்டவரின்
– Aanndavarin

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords Keyboard

Bm
aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta
Bm
unnmaithanai Ariviththa Ataiyaalam
D
aeraalam Antha Ataiyaa
Bm
lam Kanndu
Bm
konndu Avar Valiyil Selvathu Thaan
Bm
(Yesu) Thirusapaiyil Naam
Bm
kaanum Vaalvaakum
Bm
kaanaanoor Kalyaanaththil Thannnneerai
Bm
thiratchaை Rasamaakiyathae
Bm
arputhaththil Muthalaakum Antu
Bm
kappar Nakar Athikaari Makan Uyirai
Bm
meettuththantha Karththar Ennum
A
ataiyaalam Iranndaakum
Bm
Bm
muppaththettu Aanndukalaay
A
mutiyaatha Nnoy
Bm
Theerththa
Bm
erusalaemin Arutcheyalae Moontakum
Bm
verum Appam Ainthu Eenniranntil
Bm
aiyaayiram Paera Unnda Kalilaeyaa
A
arul Nikalchchi Naa
Bm
nkaakum
– Aanndavarin
Bm
kadal Meethu Nadanthu Vanthu
Bm
kadum Puyal Thaanadakki
Bm
kanivodu Kaaththa Seyal Ainthaakum
Bm
oru Kurudanukku Paarvai Thanthu
Bm
ulakin Oli Avarae Ena
Bm
veliyaana Thaththuvamae Aaraakum
Bm
iranthu Vitta Laasuruvai
A
eluppiyavar Irai
Bm
makanae
Bm
enpathu Thaan Aelaakum Innum
Bm
ennnnillaa Arputhaththai
Bm
ivvulakil Seythu Vaiththa
A
Yesuvin Mael Anpu
A
vaiththaal Nalamaa
Bm
kum
– Aanndavarin

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords Guitar


Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavarin Thirumakanae Yesu Enta Chords in B♭ Scale

தமிழ்