Aanndavar Aalayam Aaraathanai in G Scale

A
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
A
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
E
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
A
கணை
A
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
A
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
D
ஏங்கும் இதயம் உணர
Bm
ட்டுமே அங்
E
கு
B
ஓங்கும் கி
E
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
A
– ஆண்டவர்
A
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
A
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
D
தூய தேவனைத் துதித்
Bm
திடுவோம்
E
அவர்
B
தேவ ஆவி
E
யால் நிரப்பிடுவார்
A
– ஆண்டவர்
A
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
A
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
D
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Bm
த்தர் இயேசுவை
E
நித்தம்
B
நித்தம் போ
E
ற்றியே துதித்திடுவோ
A
ம்
– ஆண்டவர்
A
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
A
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
Aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
E
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
A
கணை
Avarudan Innaikkum Anpin Kannai
A
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
Pongum Ithayam Sirikkattumae
A
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
Avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
D
ஏங்கும் இதயம் உணர
Bm
ட்டுமே அங்
E
கு
Aengum Ithayam Unarattumae Angu
B
ஓங்கும் கி
E
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
A
Ongum Kirupaikal Thaangattumae
- ஆண்டவர்
- Aanndavar
A
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
Naamamae Yesuvin Aalayamaam
A
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Avar Naadum Nalla Iruppidamaam
D
தூய தேவனைத் துதித்
Bm
திடுவோம்
E
அவர்
Thooya Thaevanaith Thuthiththiduvom Avar
B
தேவ ஆவி
E
யால் நிரப்பிடுவார்
A
Thaeva Aaviyaal Nirappiduvaar
– ஆண்டவர்
– Aanndavar
A
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
Aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
A
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
Naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
D
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Bm
த்தர் இயேசுவை
E
நித்தம்
Puththiyulla Pakthiyaalae Karththar Yesuvai Niththam
B
நித்தம் போ
E
ற்றியே துதித்திடுவோ
A
ம்
Niththam Pottiyae Thuthiththiduvom
– ஆண்டவர்
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Keyboard

A
aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
A
aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
E
avarudan Innaikkum Anpin
A
Kannai
A
pongum Ithayam Sirikkattumae
A
avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
D
aengum Ithayam Unara
Bm
ttumae Ang
E
ku
B
ongum Ki
E
rupaikal Thaangattumae
A
- Aanndavar
A
naamamae Yesuvin Aalayamaam
A
avar Naadum Nalla Iruppidamaam
D
thooya Thaevanaith Thuthith
Bm
thiduvom
E
avar
B
thaeva Aavi
E
yaal Nirappiduvaar
A
– Aanndavar
A
aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
A
naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
D
puththiyulla Pakthiyaalae Kar
Bm
ththar Yesuvai
E
Niththam
B
niththam Po
E
ttiyae Thuthiththiduvo
A
m
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Guitar


Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords in G Scale

தமிழ்