Aanndavar Aalayam Aaraathanai in C♯ Scale

D♯
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
D♯
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
A♯
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
D♯
கணை
D♯
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
D♯
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
G♯
ஏங்கும் இதயம் உணர
Fm
ட்டுமே அங்
A♯
கு
F
ஓங்கும் கி
A♯
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
D♯
– ஆண்டவர்
D♯
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
D♯
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
G♯
தூய தேவனைத் துதித்
Fm
திடுவோம்
A♯
அவர்
F
தேவ ஆவி
A♯
யால் நிரப்பிடுவார்
D♯
– ஆண்டவர்
D♯
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
D♯
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
G♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Fm
த்தர் இயேசுவை
A♯
நித்தம்
F
நித்தம் போ
A♯
ற்றியே துதித்திடுவோ
D♯
ம்
– ஆண்டவர்
D♯
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
D♯
ஆண்டவர் ஆலயம் ஆராதனை நம்மை
Aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
A♯
அவருடன் இணைக்கும் அன்பின்
D♯
கணை
Avarudan Innaikkum Anpin Kannai
D♯
பொங்கும் இதயம் சிரிக்கட்டுமே
Pongum Ithayam Sirikkattumae
D♯
அவர் புகழை எந்நாளும் உரைக்கட்டுமே
Avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
G♯
ஏங்கும் இதயம் உணர
Fm
ட்டுமே அங்
A♯
கு
Aengum Ithayam Unarattumae Angu
F
ஓங்கும் கி
A♯
ருபைகள் தாங்கட்டுமே
D♯
Ongum Kirupaikal Thaangattumae
- ஆண்டவர்
- Aanndavar
D♯
நாமமே இயேசுவின் ஆலயமாம்
Naamamae Yesuvin Aalayamaam
D♯
அவர் நாடும் நல்ல இருப்பிடமாம்
Avar Naadum Nalla Iruppidamaam
G♯
தூய தேவனைத் துதித்
Fm
திடுவோம்
A♯
அவர்
Thooya Thaevanaith Thuthiththiduvom Avar
F
தேவ ஆவி
A♯
யால் நிரப்பிடுவார்
D♯
Thaeva Aaviyaal Nirappiduvaar
– ஆண்டவர்
– Aanndavar
D♯
ஆவியோடும் உண்மைடும் ஆராதிப்போம்
Aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
D♯
நான் ஆனந்தமாய் ஆர்பரித்து ஸ்தோத்திரிப்போம்
Naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
G♯
புத்தியுள்ள பக்தியாலே கர்
Fm
த்தர் இயேசுவை
A♯
நித்தம்
Puththiyulla Pakthiyaalae Karththar Yesuvai Niththam
F
நித்தம் போ
A♯
ற்றியே துதித்திடுவோ
D♯
ம்
Niththam Pottiyae Thuthiththiduvom
– ஆண்டவர்
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Keyboard

D♯
aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
D♯
aanndavar Aalayam Aaraathanai Nammai
A♯
avarudan Innaikkum Anpin
D♯
Kannai
D♯
pongum Ithayam Sirikkattumae
D♯
avar Pukalai Ennaalum Uraikkattumae
G♯
aengum Ithayam Unara
Fm
ttumae Ang
A♯
ku
F
ongum Ki
A♯
rupaikal Thaangattumae
D♯
- Aanndavar
D♯
naamamae Yesuvin Aalayamaam
D♯
avar Naadum Nalla Iruppidamaam
G♯
thooya Thaevanaith Thuthith
Fm
thiduvom
A♯
avar
F
thaeva Aavi
A♯
yaal Nirappiduvaar
D♯
– Aanndavar
D♯
aaviyodum Unnmaidum Aaraathippom
D♯
naan Aananthamaay Aarpariththu Sthoththirippom
G♯
puththiyulla Pakthiyaalae Kar
Fm
ththar Yesuvai
A♯
Niththam
F
niththam Po
A♯
ttiyae Thuthiththiduvo
D♯
m
– Aanndavar

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords Guitar


Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanndavar Aalayam Aaraathanai Chords in C♯ Scale

தமிழ்