Aananthamaay Inpak Kaanaan Aekiduvaen in E Scale

E
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
A
E
ஏகிடுவேன்
C♯m
தூ
E
ய பிதாவி
F♯m
ன்
B
முகம் தரி
B7
சிப்
E
பேன்
E
சேற்றினின் றென்னைத் தூக்கியெ
A
டுத்து
E
மாற்றி உள்ளம்
B
புதிதா
E
க்கினாரே
E
நாளுக்கு
C♯m
நாள்
E
அற்புதமாய்
B
என்னைத் தாங்கிடும்
E
நாதன் இயேசு என்னோடிரு
B
ப்பார்
E
E
வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்
A
டேன்
E
வாஞ்சையுடன்
B
என்னை தேடி வ
E
ந்தார்
E
எதற்குமே
C♯m
உத
E
வா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
B
E
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொ
B
ல்லுவேன்
E
-ஆனந்தமாய்
E
கர்த்தரின் சித்தம் செய்தி
A
ட நித்தம்
E
தத்தம் செய்தே
B
என்னை அர்ப்
E
பணித்தேன்
E
இயேசு அல்லால்
C♯m
ஆசை
E
இப்பூவில் வேறே இல்லை
B
E
என்றும் எனக்கவர் ஆதர
B
வே
E
-ஆனந்தமாய்
E
உம்மைப் பின் சென்று ஊழியம் செ
A
ய்து
E
உம் பாதம் சே
B
ர்த்திட வா
E
ஞ்சிக்கிறேன்
E
தாரும் தேவா
C♯m
ஏழை
E
க்கும் மாறாத உம் கிருபை
B
E
கண்பாரும் என்றும் நான் உம்
B
அடிமை
E
-ஆனந்தமாய்
E
தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள்
A
என்னை
E
ஆற்றிடுதே
B
உந்தன் சமூ
E
கமே
E
பெலத்தின் மேல்
C♯m
பெலன
E
டைந்து நான் பேருவேன்
B
E
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்
B
ந்திடவே
E
-ஆனந்தமாய்
E
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான்
A
Aananthamaay Inpak Kaanaan
E
ஏகிடுவேன்
C♯m
தூ
E
ய பிதாவி
F♯m
ன்
Aekiduvaen Thooya Pithaavin
B
முகம் தரி
B7
சிப்
E
பேன்
Mukam Tharisippaen
E
சேற்றினின் றென்னைத் தூக்கியெ
A
டுத்து
Settinin Raெnnaith Thookkiyeduththu
E
மாற்றி உள்ளம்
B
புதிதா
E
க்கினாரே
Maatti Ullam Puthithaakkinaarae
E
நாளுக்கு
C♯m
நாள்
E
அற்புதமாய்
Naalukku Naal Arputhamaay
B
என்னைத் தாங்கிடும்
Ennaith Thaangidum
E
நாதன் இயேசு என்னோடிரு
B
ப்பார்
E
Naathan Yesu Ennotiruppaar
E
வாலிப நாளில் இயேசுவைக் கண்
A
டேன்
Vaalipa Naalil Yesuvaik Kanntaen
E
வாஞ்சையுடன்
B
என்னை தேடி வ
E
ந்தார்
Vaanjaiyudan Ennai Thaeti Vanthaar
E
எதற்குமே
C♯m
உத
E
வா என்னையும் கண்டெடுத்தார்
B
Etharkumae Uthavaa Ennaiyum Kanndeduththaar
E
இயேசுவின் அன்பை நான் என் சொ
B
ல்லுவேன்
E
Yesuvin Anpai Naan En Solluvaen
-ஆனந்தமாய்
-aananthamaay
E
கர்த்தரின் சித்தம் செய்தி
A
ட நித்தம்
Karththarin Siththam Seythida Niththam
E
தத்தம் செய்தே
B
என்னை அர்ப்
E
பணித்தேன்
Thaththam Seythae Ennai Arppanniththaen
E
இயேசு அல்லால்
C♯m
ஆசை
E
இப்பூவில் வேறே இல்லை
B
Yesu Allaal Aasai Ippoovil Vaetae Illai
E
என்றும் எனக்கவர் ஆதர
B
வே
E
Entum Enakkavar Aatharavae
-ஆனந்தமாய்
-aananthamaay
E
உம்மைப் பின் சென்று ஊழியம் செ
A
ய்து
Ummaip Pin Sentu Ooliyam Seythu
E
உம் பாதம் சே
B
ர்த்திட வா
E
ஞ்சிக்கிறேன்
Um Paatham Serththida Vaanjikkiraen
E
தாரும் தேவா
C♯m
ஏழை
E
க்கும் மாறாத உம் கிருபை
B
Thaarum Thaevaa Aelaikkum Maaraatha Um Kirupai
E
கண்பாரும் என்றும் நான் உம்
B
அடிமை
E
Kannpaarum Entum Naan Um Atimai
-ஆனந்தமாய்
-aananthamaay
E
தேற்றிடுதே உம் வாக்குகள்
A
என்னை
Thaettiduthae Um Vaakkukal Ennai
E
ஆற்றிடுதே
B
உந்தன் சமூ
E
கமே
Aattiduthae Unthan Samookamae
E
பெலத்தின் மேல்
C♯m
பெலன
E
டைந்து நான் பேருவேன்
B
Pelaththin Mael Pelanatainthu Naan Paeruvaen
E
பேரின்ப சீயோனில் வாழ்
B
ந்திடவே
E
Paerinpa Seeyonil Vaalnthidavae
-ஆனந்தமாய்
-aananthamaay

Aananthamaay Inpak Kaanaan Aekiduvaen Chords Keyboard

E
aananthamaay Inpak Kaanaan
A
E
aekiduvaen
C♯m
Thoo
E
ya Pithaavi
F♯m
n
B
mukam Thari
B7
sip
E
paen
E
settinin Raெnnaith Thookkiye
A
duththu
E
maatti Ullam
B
Puthithaa
E
kkinaarae
E
naalukku
C♯m
naal
E
Arputhamaay
B
ennaith Thaangidum
E
naathan Yesu Ennotiru
B
ppaar
E
E
vaalipa Naalil Yesuvaik Kann
A
taen
E
vaanjaiyudan
B
Ennai Thaeti Va
E
nthaar
E
etharkumae
C♯m
Utha
E
vaa Ennaiyum Kanndeduththaar
B
E
Yesuvin Anpai Naan En So
B
lluvaen
E
-aananthamaay
E
karththarin Siththam Seythi
A
da Niththam
E
thaththam Seythae
B
Ennai Arp
E
panniththaen
E
Yesu Allaal
C♯m
Aasai
E
ippoovil Vaetae Illai
B
E
entum Enakkavar Aathara
B
vae
E
-aananthamaay
E
ummaip Pin Sentu Ooliyam Se
A
ythu
E
um Paatham Se
B
rththida Vaa
E
njikkiraen
E
thaarum Thaevaa
C♯m
Aelai
E
kkum Maaraatha Um Kirupai
B
E
kannpaarum Entum Naan Um
B
Atimai
E
-aananthamaay
E
thaettiduthae Um Vaakkukal
A
ennai
E
aattiduthae
B
Unthan Samoo
E
kamae
E
pelaththin Mael
C♯m
Pelana
E
tainthu Naan Paeruvaen
B
E
paerinpa Seeyonil Vaal
B
nthidavae
E
-aananthamaay

Aananthamaay Inpak Kaanaan Aekiduvaen Chords Guitar


Aananthamaay Inpak Kaanaan Aekiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aananthamaay Inpak Kaanaan Aekiduvaen Chords in E Scale

தமிழ்