Aanantha Kalippudanae in G♯ Scale

D♯m
ஆனந்த களிப்புடனே –
A♯m
என்
A♯
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
D♯m
என்
D♯m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
C♯
இயேசு
A♯
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
D♯m
D♯m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
D♯m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
F♯
C♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
D♯m
சு தான்
A♯m
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
D♯m
தான்
D♯m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
C♯
தார்
C♯
என் பாவம் போக்கிடவே
D♯m
D♯m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
C♯
தார்
C♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
D♯m
…பாடுவேன்
D♯m
முழங்கால் யாவும் முடங்
C♯
கும்
C♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
D♯m
D♯m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
C♯
ம்
C♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
D♯m
…பாடுவேன்
D♯m
நுகங்கள் முறிந்து போ
C♯
கும்
C♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
D♯m
D♯m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
C♯
C♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
D♯m
…பாடுவேன்
D♯m
ஆனந்த களிப்புடனே –
A♯m
என்
Aanantha Kalippudanae – En
A♯
அப்பாவை போற்றிடுவேன் –
D♯m
என்
Appaavai Pottiduvaen – En
D♯m
ஜீவிய காலமெல்லாம்
C♯
இயேசு
Jeeviya Kaalamellaam Yesu
A♯
ராஜாவை உயர்த்திடுவேன்
D♯m
Raajaavai Uyarththiduvaen
D♯m
பாடுவேன் இயேசு ராஜனை
Paaduvaen Yesu Raajanai
D♯m
போற்றுவேன் இயேசு ராஜாவை
F♯
Pottuvaen Yesu Raajaavai
C♯
என் வாழ்வின் இன்பம் இயே
D♯m
சு தான்
En Vaalvin Inpam Yesu Thaan
A♯m
என் வாழ்க்கையின் தீபம் இயேசு
D♯m
தான்
En Vaalkkaiyin Theepam Yesuthaan
D♯m
சிலுவையில் இயேசு மரித்
C♯
தார்
Siluvaiyil Yesu Mariththaar
C♯
என் பாவம் போக்கிடவே
D♯m
En Paavam Pokkidavae
D♯m
மூன்றாம் நாள் உயிரோடு எழுந்
C♯
தார்
Moontam Naal Uyirodu Elunthaar
C♯
என்னோடு வாழ்ந்திடவே
D♯m
Ennodu Vaalnthidavae
...பாடுவேன்
...paaduvaen
D♯m
முழங்கால் யாவும் முடங்
C♯
கும்
Mulangaal Yaavum Mudangum
C♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
D♯m
Yesuvin Naamaththinaal
D♯m
பாதால சேனைகள் நடுங்கு
C♯
ம்
Paathaala Senaikal Nadungum
C♯
இயேசுவின் நாமத்தினால்
D♯m
Yesuvin Naamaththinaal
...பாடுவேன்
...paaduvaen
D♯m
நுகங்கள் முறிந்து போ
C♯
கும்
Nukangal Murinthu Pokum
C♯
உன்னதரின் அபிஷேகத்தால்
D♯m
Unnatharin Apishaekaththaal
D♯m
ஆற்றலோ சக்தியோ அல்ல
C♯
Aattalo Sakthiyo Alla
C♯
ஆவியால் எல்லாம் ஆகும்
D♯m
Aaviyaal Ellaam Aakum
...பாடுவேன்
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Keyboard

D♯m
aanantha Kalippudanae –
A♯m
En
A♯
appaavai Pottiduvaen –
D♯m
en
D♯m
jeeviya Kaalamellaam
C♯
Yesu
A♯
raajaavai Uyarththiduvaen
D♯m
D♯m
paaduvaen Yesu Raajanai
D♯m
pottuvaen Yesu Raajaavai
F♯
C♯
en Vaalvin Inpam Iyae
D♯m
su Thaan
A♯m
en Vaalkkaiyin Theepam Yesu
D♯m
thaan
D♯m
siluvaiyil Yesu Marith
C♯
thaar
C♯
en Paavam Pokkidavae
D♯m
D♯m
moontam Naal Uyirodu Elun
C♯
thaar
C♯
ennodu Vaalnthidavae
D♯m
...paaduvaen
D♯m
mulangaal Yaavum Mudang
C♯
kum
C♯
Yesuvin Naamaththinaal
D♯m
D♯m
paathaala Senaikal Nadungu
C♯
m
C♯
Yesuvin Naamaththinaal
D♯m
...paaduvaen
D♯m
nukangal Murinthu Po
C♯
kum
C♯
unnatharin Apishaekaththaal
D♯m
D♯m
aattalo Sakthiyo Alla
C♯
C♯
aaviyaal Ellaam Aakum
D♯m
...paaduvaen

Aanantha Kalippudanae Chords Guitar


Aanantha Kalippudanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantha Kalippudanae Chords in G♯ Scale

தமிழ்