Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 22:3 in Tamil

லேவியராகமம் 22:3 Bible Leviticus Leviticus 22

லேவியராகமம் 22:3
அன்றியும் நீ அவர்களை நோக்கி: உங்கள் தலைமுறைகளில் உள்ள சந்ததியாரில் எவனாகிலும் தான் தீட்டுப்பட்டிருக்கும்போது, இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தருக்கு நியமித்துச் செலுத்துகிற பரிசுத்தமானவைகளண்டையில் சேர்ந்தால், அந்த ஆத்துமா என் சந்நிதியில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டுபோவான் என்று சொல்; நான் கர்த்தர்.


லேவியராகமம் 22:3 in English

antiyum Nee Avarkalai Nnokki: Ungal Thalaimuraikalil Ulla Santhathiyaaril Evanaakilum Thaan Theettuppattirukkumpothu, Isravael Puththirar Karththarukku Niyamiththuch Seluththukira Parisuththamaanavaikalanntaiyil Sernthaal, Antha Aaththumaa En Sannithiyil Iraathapatikku Aruppunndupovaan Entu Sol; Naan Karththar.


Tags அன்றியும் நீ அவர்களை நோக்கி உங்கள் தலைமுறைகளில் உள்ள சந்ததியாரில் எவனாகிலும் தான் தீட்டுப்பட்டிருக்கும்போது இஸ்ரவேல் புத்திரர் கர்த்தருக்கு நியமித்துச் செலுத்துகிற பரிசுத்தமானவைகளண்டையில் சேர்ந்தால் அந்த ஆத்துமா என் சந்நிதியில் இராதபடிக்கு அறுப்புண்டுபோவான் என்று சொல் நான் கர்த்தர்
Leviticus 22:3 in Tamil Concordance Leviticus 22:3 in Tamil Interlinear Leviticus 22:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 22