Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 20:2 in Tamil

Leviticus 20:2 in Tamil Bible Leviticus Leviticus 20

லேவியராகமம் 20:2
பின்னும் நீ இஸ்ரவேல் புத்திரரோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால்: இஸ்ரவேல் புத்திரரிலும் இஸ்ரவேலில் வாசம்பண்ணுகிற அந்நியர்களிலும் எவனாகிலும் தன் சந்ததியில் ஒரு பிள்ளையை மோளேகுக்குக் கொடுத்தால், அவன் கொலை செய்யப்படவேண்டும்; தேசத்தின் ஜனங்கள் அவன்மேல் கல்லெறியவேண்டும்.


லேவியராகமம் 20:2 in English

pinnum Nee Isravael Puththirarotae Sollavaenntiyathu Ennavental: Isravael Puththirarilum Isravaelil Vaasampannnukira Anniyarkalilum Evanaakilum Than Santhathiyil Oru Pillaiyai Molaekukkuk Koduththaal, Avan Kolai Seyyappadavaenndum; Thaesaththin Janangal Avanmael Kalleriyavaenndum.


Tags பின்னும் நீ இஸ்ரவேல் புத்திரரோடே சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் இஸ்ரவேல் புத்திரரிலும் இஸ்ரவேலில் வாசம்பண்ணுகிற அந்நியர்களிலும் எவனாகிலும் தன் சந்ததியில் ஒரு பிள்ளையை மோளேகுக்குக் கொடுத்தால் அவன் கொலை செய்யப்படவேண்டும் தேசத்தின் ஜனங்கள் அவன்மேல் கல்லெறியவேண்டும்
Leviticus 20:2 in Tamil Concordance Leviticus 20:2 in Tamil Interlinear Leviticus 20:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 20