Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Leviticus 1:3 in Tamil

ലേവ്യപുസ്തകം 1:3 Bible Leviticus Leviticus 1

லேவியராகமம் 1:3
அவன் செலுத்துவது மாட்டுமந்தையிலிருந்து எடுக்கப்பட்ட சர்வாங்கதகன பலியானால், அவன் பழுதற்ற ஒரு காளையைச் செலுத்துவானாக; கர்த்தருடைய சந்நிதியில் தான் அங்கிகரிக்கப்படும்படி, அவன் அதை ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் கொண்டுவந்து,


லேவியராகமம் 1:3 in English

avan Seluththuvathu Maattumanthaiyilirunthu Edukkappatta Sarvaangathakana Paliyaanaal, Avan Paluthatta Oru Kaalaiyaich Seluththuvaanaaka; Karththarutaiya Sannithiyil Thaan Angikarikkappadumpati, Avan Athai Aasarippuk Koodaaravaasalil Konnduvanthu,


Tags அவன் செலுத்துவது மாட்டுமந்தையிலிருந்து எடுக்கப்பட்ட சர்வாங்கதகன பலியானால் அவன் பழுதற்ற ஒரு காளையைச் செலுத்துவானாக கர்த்தருடைய சந்நிதியில் தான் அங்கிகரிக்கப்படும்படி அவன் அதை ஆசரிப்புக் கூடாரவாசலில் கொண்டுவந்து
Leviticus 1:3 in Tamil Concordance Leviticus 1:3 in Tamil Interlinear Leviticus 1:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Leviticus 1