Yesuvae En Ithayaththin Raajaa in F♯ Scale

C♯
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
G♯
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
D♯
ஜா
C♯
C♯
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
F♯
F♯
நாம் அறியாமல் இருப்
G♯
பவர் தான் இயேசு
C♯
C♯
ஆழ்கடல்
F♯
தனில் உருவாகும் புயல்
C♯
போல்
C♯
வாழ்வில் வரு
G♯
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
C♯
யேசு
– இயேசுவே
C♯
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
F♯
வேளை
F♯
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
G♯
கிடும் காலை
C♯
C♯
நான் தான் அஞ்சா
F♯
தே என்றார் அவ்வேளை
C♯
C♯
நாதனின் அன்பா
G♯
ல் உண்டாகும் பாமாலை
C♯
– இயேசுவே
C♯
இயேசுவே என் இதயத்தின் ராஜா என்
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
G♯
வாழ்க்கையின் சாரோனின் இன்ப ரோ
D♯
ஜா
C♯
Vaalkkaiyin Saaronin Inpa Rojaa
C♯
அலை மோதிடும் படகாம் நம் வாழ்வில்
F♯
Alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
F♯
நாம் அறியாமல் இருப்
G♯
பவர் தான் இயேசு
C♯
Naam Ariyaamal Iruppavar Thaan Yesu
C♯
ஆழ்கடல்
F♯
தனில் உருவாகும் புயல்
C♯
போல்
Aalkadal Thanil Uruvaakum Puyal Pol
C♯
வாழ்வில் வரு
G♯
கின்ற துயர் தீர்ப்பார் இ
C♯
யேசு
Vaalvil Varukinta Thuyar Theerppaar Yesu
– இயேசுவே
– Yesuvae
C♯
காரிருள் சூழ்ந்து புயல் வீசும்
F♯
வேளை
Kaarirul Soolnthu Puyal Veesum Vaelai
F♯
காக்கும் கரம் கொண்டு தூக்
G♯
கிடும் காலை
C♯
Kaakkum Karam Konndu Thookkidum Kaalai
C♯
நான் தான் அஞ்சா
F♯
தே என்றார் அவ்வேளை
C♯
Naan Thaan Anjaathae Entar Avvaelai
C♯
நாதனின் அன்பா
G♯
ல் உண்டாகும் பாமாலை
C♯
Naathanin Anpaal Unndaakum Paamaalai
– இயேசுவே
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Keyboard

C♯
Yesuvae En Ithayaththin Raajaa En
G♯
vaalkkaiyin Saaronin Inpa Ro
D♯
jaa
C♯
C♯
alai Mothidum Padakaam Nam Vaalvil
F♯
F♯
naam Ariyaamal Irup
G♯
pavar Thaan Yesu
C♯
C♯
aalkadal
F♯
Thanil Uruvaakum Puyal
C♯
Pol
C♯
vaalvil Varu
G♯
kinta Thuyar Theerppaar I
C♯
yaesu
– Yesuvae
C♯
kaarirul Soolnthu Puyal Veesum
F♯
Vaelai
F♯
kaakkum Karam Konndu Thook
G♯
kidum Kaalai
C♯
C♯
naan Thaan Anjaa
F♯
thae Entar Avvaelai
C♯
C♯
naathanin Anpaa
G♯
l Unndaakum Paamaalai
C♯
– Yesuvae

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords Guitar


Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae En Ithayaththin Raajaa Chords in F♯ Scale

தமிழ்