Yesu Paatham Enakkup Pothum in E Scale

E
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
E
எந்த நாளும் ஆனந்
B7
தமே (
E
2)
A
பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சி
E
ந்தி
E
கதறி அழுதிடுவேன் நான்
B7
கதறி அழுதிடுவேன்
E
… இயேசு
A
இரவும் பகலும் வேதவசனம்
E
E
தியானம் செய்திடுவேன் நான்
B7
தியானம் செய்திடு
E
வேன்
… இயேசு
A
காத்திருந்து பெலனடைந்து
E
E
கழுகைப் போல் பறப்பேன் நான்
B7
கழுகைப் போல் பற
E
ப்பேன்
… இயேசு
A
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
E
E
எகிப்து அகன்றிடுமே கொடிய
B7
எகிப்து அகன்றிடு
E
மே
… இயேசு
A
என்னை விட்டு எடுபடாத
E
E
நல்ல பங்கு இது -எனக்கு
B7
நல்ல பங்கு இது
E
… இயேசு
A
எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டே
E
ன்
E
என்றும் துதித்திடுவேன் – நான்
B7
என்றும் துதித்தி
E
டுவேன்
… இயேசு
E
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Yesu Paatham Enakkup Pothum
E
எந்த நாளும் ஆனந்
B7
தமே (
E
2)
Entha Naalum Aananthamae (2)
A
பாதம் அமர்ந்து கண்ணீர் சி
E
ந்தி
Paatham Amarnthu Kannnneer Sinthi
E
கதறி அழுதிடுவேன் நான்
Kathari Aluthiduvaen Naan
B7
கதறி அழுதிடுவேன்
E
kathari Aluthiduvaen
... இயேசு
... Yesu
A
இரவும் பகலும் வேதவசனம்
E
Iravum Pakalum Vaethavasanam
E
தியானம் செய்திடுவேன் நான்
Thiyaanam Seythiduvaen Naan
B7
தியானம் செய்திடு
E
வேன்
thiyaanam Seythiduvaen
... இயேசு
... Yesu
A
காத்திருந்து பெலனடைந்து
E
Kaaththirunthu Pelanatainthu
E
கழுகைப் போல் பறப்பேன் நான்
Kalukaip Pol Parappaen Naan
B7
கழுகைப் போல் பற
E
ப்பேன்
kalukaip Pol Parappaen
... இயேசு
... Yesu
A
கசந்த மாரா மதுரமாகும்
E
Kasantha Maaraa Mathuramaakum
E
எகிப்து அகன்றிடுமே கொடிய
Ekipthu Akantidumae Kotiya
B7
எகிப்து அகன்றிடு
E
மே
ekipthu Akantidumae
... இயேசு
... Yesu
A
என்னை விட்டு எடுபடாத
E
Ennai Vittu Edupadaatha
E
நல்ல பங்கு இது -எனக்கு
Nalla Pangu Ithu -enakku
B7
நல்ல பங்கு இது
E
nalla Pangu Ithu
... இயேசு
... Yesu
A
எதை நினைத்தும் கலங்கமாட்டே
E
ன்
Ethai Ninaiththum Kalangamaattaen
E
என்றும் துதித்திடுவேன் - நான்
Entum Thuthiththiduvaen - Naan
B7
என்றும் துதித்தி
E
டுவேன்
entum Thuthiththiduvaen
... இயேசு
... Yesu

Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords Keyboard

E
Yesu Paatham Enakkup Pothum
E
entha Naalum Aanan
B7
thamae (
E
2)
A
paatham Amarnthu Kannnneer Si
E
nthi
E
kathari Aluthiduvaen Naan
B7
kathari Aluthiduvaen
E
... Yesu
A
iravum Pakalum Vaethavasanam
E
E
thiyaanam Seythiduvaen Naan
B7
thiyaanam Seythidu
E
vaen
... Yesu
A
kaaththirunthu Pelanatainthu
E
E
kalukaip Pol Parappaen Naan
B7
kalukaip Pol Para
E
ppaen
... Yesu
A
kasantha Maaraa Mathuramaakum
E
E
ekipthu Akantidumae Kotiya
B7
ekipthu Akantidu
E
mae
... Yesu
A
ennai Vittu Edupadaatha
E
E
nalla Pangu Ithu -enakku
B7
nalla Pangu Ithu
E
... Yesu
A
ethai Ninaiththum Kalangamaattae
E
n
E
entum Thuthiththiduvaen - Naan
B7
entum Thuthiththi
E
duvaen
... Yesu

Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords Guitar


Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Paatham Enakkup Pothum Chords in E Scale

Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் Lyrics
தமிழ்