Valiyunndu Oraeyoru in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
G♯
சத்யமாம் ஜீவனா
G♯7
ம் மீட்பராம்
D♯
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
D♯7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
A♯m
ண்டு
D♯7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
G♯
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
G♯
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
Fm
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
G♯
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
G♯
விண்ணோரும் மண்னோரும்
C♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
D♯
உன்னத நாமம்
D♯7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
D♯7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
A♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
A♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
D♯7
வானோர் பூதலத்தோர்
D♯7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
G♯
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
G♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
A♯m
C♯
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
D♯
நிறைந்து ஜயா
G♯
G♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
A♯m
C♯
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
D♯
துன்பமய்யா
G♯
G♯
மீட்பு தர வந்த நாமம்
G♯
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
Fm
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
G♯
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
G♯
விண்னோரும் மண்னோரும்
C♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
D♯
உன்னத நாம்ம – உன்னத நாம்ம
D♯7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
D♯7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
A♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
A♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
D♯7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
G♯
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
…பாடு அல்லோலூயா
G♯
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
Valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
G♯
சத்யமாம் ஜீவனா
G♯7
ம் மீட்பராம்
Sathyamaam Jeevanaam Meetparaam
D♯
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
Yesuventa Nannparunndu
D♯7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
A♯m
ண்டு
naesarunndu Unakkoru Naesarunndu
D♯7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
kannmanni Polavae Kaakkavum
G♯
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
Meetkavum Yesuvundu
G♯
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
Paavam Pokka Vantha Naamam
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
Saapam Neenga Seytha Naamam
Fm
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
G♯
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
Poyai Viratta Valla Naamam
G♯
விண்ணோரும் மண்னோரும்
Vinnnnorum Mannnorum
C♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
D♯
உன்னத நாமம்
Ennaalum Thuthipaadum Unnatha Naamam
D♯7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
vetti Thara Valla Naamam
D♯7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
aalach Seyya Vantha Naamam
A♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
Selvam Tharum Valla
A♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
Arputham Nalkum Naamam
D♯7
வானோர் பூதலத்தோர்
vaanor Poothalaththor
D♯7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
geelaanor Kaalmudangum
G♯
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
G♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
A♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
C♯
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
D♯
நிறைந்து ஜயா
G♯
Aadu Nadanamayyaa Aaviyil Nirainthu Jayaa
G♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
A♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
C♯
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
D♯
துன்பமய்யா
G♯
Aadu Nadamaiyyaa ,odum Thunpamayyaa
G♯
மீட்பு தர வந்த நாமம்
Meetpu Thara Vantha Naamam
G♯
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
Saavai Vella Valla Naamam
Fm
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
Neethimaanai Maattum Naamam
G♯
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
Parisuththamaakkum Naamam
G♯
விண்னோரும் மண்னோரும்
Vinnnorum Mannnorum
C♯
எந்நாளும் துதிபாடும்
Ennaalum Thuthipaadum
D♯
உன்னத நாம்ம - உன்னத நாம்ம
Unnatha Naamma - Unnatha Naamma
D♯7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
varangal Arulum Valla Naamma
D♯7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
jepangal Solla Vantha Naamam
A♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
Thuthikal Paada Aetta Naamam
A♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
Ellaam Seyya Vantha Naamam
D♯7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
vaanor Poothalaththor Geelaanor
G♯
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...பாடு அல்லோலூயா
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Keyboard

G♯
valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
G♯
sathyamaam Jeevanaa
G♯7
m Meetparaam
D♯
Yesuventa Nannparunndu
D♯7
naesarunndu Unakkoru Naesaru
A♯m
nndu
D♯7
kannmanni Polavae Kaakkavum
G♯
meetkavum Yesuvundu
G♯
paavam Pokka Vantha Naamam
Saapam Neenga Seytha Naamam
Fm
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
G♯
poyai Viratta Valla Naamam
G♯
vinnnnorum Mannnorum
C♯
ennaalum Thuthipaadum
D♯
Unnatha Naamam
D♯7
vetti Thara Valla Naamam
D♯7
aalach Seyya Vantha Naamam
A♯m
selvam Tharum Valla
A♯m
arputham Nalkum Naamam
D♯7
vaanor Poothalaththor
D♯7
geelaanor Kaalmudangum
G♯
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
G♯
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
A♯m
C♯
aadu Nadanamayyaa Aaviyil
D♯
Nirainthu Jayaa
G♯
G♯
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
A♯m
C♯
aadu Nadamaiyyaa ,odum
D♯
thunpamayyaa
G♯
G♯
meetpu Thara Vantha Naamam
G♯
saavai Vella Valla Naamam
Fm
neethimaanai Maattum Naamam
G♯
parisuththamaakkum Naamam
G♯
vinnnorum Mannnorum
C♯
ennaalum Thuthipaadum
D♯
unnatha Naamma - Unnatha Naamma
D♯7
varangal Arulum Valla Naamma
D♯7
jepangal Solla Vantha Naamam
A♯m
thuthikal Paada Aetta Naamam
A♯m
ellaam Seyya Vantha Naamam
D♯7
vaanor Poothalaththor Geelaanor
G♯
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Guitar


Valiyunndu Oraeyoru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyunndu Oraeyoru Chords in A♭ Scale

தமிழ்