Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae in D♯ Scale

D♯
உன்னதரே உன்ன
G♯
த பெலன் தாருமே
Fm
A♯
உன்னதங்களில் உம்மோ
G♯
டுறவாடிட
Fm
A♯
உள்ளம் ஏங்கிடுதே
D♯
D♯
ஆயிரங்களில் சிறந்தோரே
Gm
G♯
ஆத்துமாவின் நேச
A♯
ர் அவரே
D♯
G♯
ஆபத்தில் என் தோழரும் நீரே
Fm
A♯
ஆடிப்பாடி துதிப்பேன் என்று
D♯
ம்
…உன்னதரே
D♯
ஏழை என்னை ஆசையுடனே
Gm
G♯
நேசர் இயேசு தேடி
A♯
வந்தாரே
D♯
G♯
அளவற்ற கிருபையாலே
Fm
A♯
அளவின்றி நிரப்பினாரே
D♯
…உன்னதரே
D♯
தேவசாயலாக மாறியே
Gm
G♯
தேவ அன்பால் நிறை
A♯
ந்திருப்பேன்
D♯
G♯
ஆத்ம நேச உச்சிதங்களை
Fm
A♯
நேசருக்கு ஈந்திடுவே
D♯
ன்
…உன்னதரே
D♯
எண்ணிறந்த தூதர்களோடு
Gm
G♯
விண்ணில் நின்று போற்
A♯
றி மகிழ்வேன்
D♯
G♯
கோடி கோடி ஆண்டுகளாக
Fm
A♯
தேவ லோகில் வாழ்ந்து சுகிப்பேன்
D♯
…உன்னதரே
D♯
உன்னதரே உன்ன
G♯
த பெலன் தாருமே
Fm
Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae
A♯
உன்னதங்களில் உம்மோ
G♯
டுறவாடிட
Fm
Unnathangalil Ummoduravaatida
A♯
உள்ளம் ஏங்கிடுதே
D♯
Ullam Aengiduthae
D♯
ஆயிரங்களில் சிறந்தோரே
Gm
Aayirangalil Siranthorae
G♯
ஆத்துமாவின் நேச
A♯
ர் அவரே
D♯
Aaththumaavin Naesar Avarae
G♯
ஆபத்தில் என் தோழரும் நீரே
Fm
Aapaththil En Tholarum Neerae
A♯
ஆடிப்பாடி துதிப்பேன் என்று
D♯
ம்
Aatippaati Thuthippaen Entum
...உன்னதரே
...unnatharae
D♯
ஏழை என்னை ஆசையுடனே
Gm
Aelai Ennai Aasaiyudanae
G♯
நேசர் இயேசு தேடி
A♯
வந்தாரே
D♯
Naesar Yesu Thaeti Vanthaarae
G♯
அளவற்ற கிருபையாலே
Fm
Alavatta Kirupaiyaalae
A♯
அளவின்றி நிரப்பினாரே
D♯
Alavinti Nirappinaarae
...உன்னதரே
...unnatharae
D♯
தேவசாயலாக மாறியே
Gm
Thaevasaayalaaka Maariyae
G♯
தேவ அன்பால் நிறை
A♯
ந்திருப்பேன்
D♯
Thaeva Anpaal Nirainthiruppaen
G♯
ஆத்ம நேச உச்சிதங்களை
Fm
Aathma Naesa Uchchithangalai
A♯
நேசருக்கு ஈந்திடுவே
D♯
ன்
Naesarukku Eenthiduvaen
...உன்னதரே
...unnatharae
D♯
எண்ணிறந்த தூதர்களோடு
Gm
Ennnnirantha Thootharkalodu
G♯
விண்ணில் நின்று போற்
A♯
றி மகிழ்வேன்
D♯
Vinnnnil Nintu Potti Makilvaen
G♯
கோடி கோடி ஆண்டுகளாக
Fm
Koti Koti Aanndukalaaka
A♯
தேவ லோகில் வாழ்ந்து சுகிப்பேன்
D♯
Thaeva Lokil Vaalnthu Sukippaen
...உன்னதரே
...unnatharae

Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords Keyboard

D♯
unnatharae Unna
G♯
tha Pelan Thaarumae
Fm
A♯
unnathangalil Ummo
G♯
duravaatida
Fm
A♯
ullam Aengiduthae
D♯
D♯
aayirangalil Siranthorae
Gm
G♯
aaththumaavin Naesa
A♯
r Avarae
D♯
G♯
aapaththil En Tholarum Neerae
Fm
A♯
aatippaati Thuthippaen Entu
D♯
m
...unnatharae
D♯
aelai Ennai Aasaiyudanae
Gm
G♯
naesar Yesu Thaeti
A♯
Vanthaarae
D♯
G♯
alavatta Kirupaiyaalae
Fm
A♯
alavinti Nirappinaarae
D♯
...unnatharae
D♯
thaevasaayalaaka Maariyae
Gm
G♯
thaeva Anpaal Nirai
A♯
nthiruppaen
D♯
G♯
aathma Naesa Uchchithangalai
Fm
A♯
naesarukku Eenthiduvae
D♯
n
...unnatharae
D♯
ennnnirantha Thootharkalodu
Gm
G♯
vinnnnil Nintu Por
A♯
ri Makilvaen
D♯
G♯
koti Koti Aanndukalaaka
Fm
A♯
thaeva Lokil Vaalnthu Sukippaen
D♯
...unnatharae

Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords Guitar


Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords in D♯ Scale

தமிழ்