Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae in A♯ Scale

B♭
உன்னதரே உன்ன
E♭
த பெலன் தாருமே
Cm
F
உன்னதங்களில் உம்மோ
E♭
டுறவாடிட
Cm
F
உள்ளம் ஏங்கிடுதே
B♭
B♭
ஆயிரங்களில் சிறந்தோரே
Dm
E♭
ஆத்துமாவின் நேச
F
ர் அவரே
B♭
E♭
ஆபத்தில் என் தோழரும் நீரே
Cm
F
ஆடிப்பாடி துதிப்பேன் என்று
B♭
ம்
…உன்னதரே
B♭
ஏழை என்னை ஆசையுடனே
Dm
E♭
நேசர் இயேசு தேடி
F
வந்தாரே
B♭
E♭
அளவற்ற கிருபையாலே
Cm
F
அளவின்றி நிரப்பினாரே
B♭
…உன்னதரே
B♭
தேவசாயலாக மாறியே
Dm
E♭
தேவ அன்பால் நிறை
F
ந்திருப்பேன்
B♭
E♭
ஆத்ம நேச உச்சிதங்களை
Cm
F
நேசருக்கு ஈந்திடுவே
B♭
ன்
…உன்னதரே
B♭
எண்ணிறந்த தூதர்களோடு
Dm
E♭
விண்ணில் நின்று போற்
F
றி மகிழ்வேன்
B♭
E♭
கோடி கோடி ஆண்டுகளாக
Cm
F
தேவ லோகில் வாழ்ந்து சுகிப்பேன்
B♭
…உன்னதரே
B♭
உன்னதரே உன்ன
E♭
த பெலன் தாருமே
Cm
Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae
F
உன்னதங்களில் உம்மோ
E♭
டுறவாடிட
Cm
Unnathangalil Ummoduravaatida
F
உள்ளம் ஏங்கிடுதே
B♭
Ullam Aengiduthae
B♭
ஆயிரங்களில் சிறந்தோரே
Dm
Aayirangalil Siranthorae
E♭
ஆத்துமாவின் நேச
F
ர் அவரே
B♭
Aaththumaavin Naesar Avarae
E♭
ஆபத்தில் என் தோழரும் நீரே
Cm
Aapaththil En Tholarum Neerae
F
ஆடிப்பாடி துதிப்பேன் என்று
B♭
ம்
Aatippaati Thuthippaen Entum
...உன்னதரே
...unnatharae
B♭
ஏழை என்னை ஆசையுடனே
Dm
Aelai Ennai Aasaiyudanae
E♭
நேசர் இயேசு தேடி
F
வந்தாரே
B♭
Naesar Yesu Thaeti Vanthaarae
E♭
அளவற்ற கிருபையாலே
Cm
Alavatta Kirupaiyaalae
F
அளவின்றி நிரப்பினாரே
B♭
Alavinti Nirappinaarae
...உன்னதரே
...unnatharae
B♭
தேவசாயலாக மாறியே
Dm
Thaevasaayalaaka Maariyae
E♭
தேவ அன்பால் நிறை
F
ந்திருப்பேன்
B♭
Thaeva Anpaal Nirainthiruppaen
E♭
ஆத்ம நேச உச்சிதங்களை
Cm
Aathma Naesa Uchchithangalai
F
நேசருக்கு ஈந்திடுவே
B♭
ன்
Naesarukku Eenthiduvaen
...உன்னதரே
...unnatharae
B♭
எண்ணிறந்த தூதர்களோடு
Dm
Ennnnirantha Thootharkalodu
E♭
விண்ணில் நின்று போற்
F
றி மகிழ்வேன்
B♭
Vinnnnil Nintu Potti Makilvaen
E♭
கோடி கோடி ஆண்டுகளாக
Cm
Koti Koti Aanndukalaaka
F
தேவ லோகில் வாழ்ந்து சுகிப்பேன்
B♭
Thaeva Lokil Vaalnthu Sukippaen
...உன்னதரே
...unnatharae

Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords Keyboard

B♭
unnatharae Unna
E♭
tha Pelan Thaarumae
Cm
F
unnathangalil Ummo
E♭
duravaatida
Cm
F
ullam Aengiduthae
B♭
B♭
aayirangalil Siranthorae
Dm
E♭
aaththumaavin Naesa
F
r Avarae
B♭
E♭
aapaththil En Tholarum Neerae
Cm
F
aatippaati Thuthippaen Entu
B♭
m
...unnatharae
B♭
aelai Ennai Aasaiyudanae
Dm
E♭
naesar Yesu Thaeti
F
Vanthaarae
B♭
E♭
alavatta Kirupaiyaalae
Cm
F
alavinti Nirappinaarae
B♭
...unnatharae
B♭
thaevasaayalaaka Maariyae
Dm
E♭
thaeva Anpaal Nirai
F
nthiruppaen
B♭
E♭
aathma Naesa Uchchithangalai
Cm
F
naesarukku Eenthiduvae
B♭
n
...unnatharae
B♭
ennnnirantha Thootharkalodu
Dm
E♭
vinnnnil Nintu Por
F
ri Makilvaen
B♭
E♭
koti Koti Aanndukalaaka
Cm
F
thaeva Lokil Vaalnthu Sukippaen
B♭
...unnatharae

Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords Guitar


Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnatharae Unnatha Pelan Thaarumae Chords in A♯ Scale

தமிழ்