Thom Thom Thakanithana Thathinathana in E Scale

E
தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
E
திந்தர தோம் தந்
A
திநிந்தந திரநதிந
B
E
தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
E
அபிஷேக நாயகனே என்னை ஆளும்
E
அன்புள்ள எந்
A
தன் தெய்வமே இறை
B
மகனே
E
E
அபிஷேக நாயகனே
B
உன்னத கோமானே இவ்வு
F♯m
லகம்
A
போற்றும்
B
இயேசு தெய்வமே
E
E7
அன்புக்குப்
A
பிறப்பிட
E
மே என் அருந்தவ
Bm
தவபுதனே சுதனே
E
E
நன்மைகள் செய்பவராய்
B
நானிலம் சுற்றி வந்த
F♯m
நல்லவர் உ
B
ம்மைப்பாட
E
நாவினை தந்தீர் நன்றி
E
கண்ணீரை துடைப்பவரே
F♯m
B
என் கவலைகள் தீர்ப்பவரே
E
E
மண்ணின் மன்னவரே என்
G♯m
B
மறைபொருள் ஞானவனே
E
E
பரனே பரனே ப
B
ரனே –
E
3
E
கள்ளன் என்று தள்ளிடாமல்
B
அள்ளி என்னை அணைத்ததினால்
F♯m
உள்ளமே பொ
B
ங்குதய்யா
E
நன்றி என்று சொல்லுதய்யா
E
சிலுவையின் நிழல் மறைவே
F♯m
B
என் பாவம் போக்கும் பரிசுத்தரே
E
E
ஏலீமின் நீர் ஊற்றே
G♯m
B
என் தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதியே
E
E
ஊற்றே ஊற்றே ஊ
B
ற்றே
E
– அபிஷேக
E
வேத பரம் பொருளே
B
ஓதும் மணிசுடரே
F♯m
பாதம் பணிய வந்தே
B
ன்
E
கோடி கோடி நன்றியைய்யா
E
ஆவியின் அருள் நிறைவே
F♯m
B
என் ஆனந்த கோமானே
E
E
சிருஷ்டிக்கு சிருஷ்டிகரே
G♯m
B
என் சேஷ்டபுத்திர நாயகனே
E
E
சுதனே சுதனே
B
சுதனே
E
– அபிஷேக
E
தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
Thom Thom Thakanithana Thathinathana
E
திந்தர தோம் தந்
A
திநிந்தந திரநதிந
B
Thinthara Thom Thanthininthana Thiranathina
E
தோம் தோம் தகநிதந ததிநதந
Thom Thom Thakanithana Thathinathana
E
அபிஷேக நாயகனே என்னை ஆளும்
Apishaeka Naayakanae Ennai Aalum
E
அன்புள்ள எந்
A
தன் தெய்வமே இறை
B
மகனே
E
Anpulla Enthan Theyvamae Iraimakanae
E
அபிஷேக நாயகனே
Apishaeka Naayakanae
B
உன்னத கோமானே இவ்வு
F♯m
லகம்
A
போற்றும்
Unnatha Komaanae Ivvulakam Pottum
B
இயேசு தெய்வமே
E
Yesu Theyvamae
E7
அன்புக்குப்
A
பிறப்பிட
E
மே என் அருந்தவ
anpukkup Pirappidamae En Arunthava
Bm
தவபுதனே சுதனே
E
Thavaputhanae Suthanae
E
நன்மைகள் செய்பவராய்
Nanmaikal Seypavaraay
B
நானிலம் சுற்றி வந்த
Naanilam Sutti Vantha
F♯m
நல்லவர் உ
B
ம்மைப்பாட
Nallavar Ummaippaada
E
நாவினை தந்தீர் நன்றி
Naavinai Thantheer Nanti
E
கண்ணீரை துடைப்பவரே
F♯m
Kannnneerai Thutaippavarae
B
என் கவலைகள் தீர்ப்பவரே
E
En Kavalaikal Theerppavarae
E
மண்ணின் மன்னவரே என்
G♯m
Mannnnin Mannavarae En
B
மறைபொருள் ஞானவனே
E
Maraiporul Njaanavanae
E
பரனே பரனே ப
B
ரனே –
E
3
Paranae Paranae Paranae – 3
E
கள்ளன் என்று தள்ளிடாமல்
Kallan Entu Thallidaamal
B
அள்ளி என்னை அணைத்ததினால்
Alli Ennai Annaiththathinaal
F♯m
உள்ளமே பொ
B
ங்குதய்யா
Ullamae Ponguthayyaa
E
நன்றி என்று சொல்லுதய்யா
Nanti Entu Solluthayyaa
E
சிலுவையின் நிழல் மறைவே
F♯m
Siluvaiyin Nilal Maraivae
B
என் பாவம் போக்கும் பரிசுத்தரே
E
En Paavam Pokkum Parisuththarae
E
ஏலீமின் நீர் ஊற்றே
G♯m
Aeleemin Neer Ootte
B
என் தாகம் தீர்க்கும் ஜீவநதியே
E
En Thaakam Theerkkum Jeevanathiyae
E
ஊற்றே ஊற்றே ஊ
B
ற்றே
E
Ootte Ootte Ootte
– அபிஷேக
– Apishaeka
E
வேத பரம் பொருளே
Vaetha Param Porulae
B
ஓதும் மணிசுடரே
Othum Mannisudarae
F♯m
பாதம் பணிய வந்தே
B
ன்
Paatham Panniya Vanthaen
E
கோடி கோடி நன்றியைய்யா
Koti Koti Nantiyaiyyaa
E
ஆவியின் அருள் நிறைவே
F♯m
Aaviyin Arul Niraivae
B
என் ஆனந்த கோமானே
E
En Aanantha Komaanae
E
சிருஷ்டிக்கு சிருஷ்டிகரே
G♯m
Sirushtikku Sirushtikarae
B
என் சேஷ்டபுத்திர நாயகனே
E
En Seshdapuththira Naayakanae
E
சுதனே சுதனே
B
சுதனே
E
Suthanae Suthanae Suthanae
– அபிஷேக
– Apishaeka

Thom Thom Thakanithana Thathinathana Chords Keyboard

E
thom Thom Thakanithana Thathinathana
E
thinthara Thom Than
A
thininthana Thiranathina
B
E
thom Thom Thakanithana Thathinathana
E
apishaeka Naayakanae Ennai Aalum
E
anpulla En
A
than Theyvamae Irai
B
makanae
E
E
apishaeka Naayakanae
B
unnatha Komaanae Ivvu
F♯m
lakam
A
Pottum
B
Yesu Theyvamae
E
E7
anpukkup
A
Pirappida
E
mae En Arunthava
Bm
thavaputhanae Suthanae
E
E
nanmaikal Seypavaraay
B
naanilam Sutti Vantha
F♯m
nallavar U
B
mmaippaada
E
naavinai Thantheer Nanti
E
kannnneerai Thutaippavarae
F♯m
B
en Kavalaikal Theerppavarae
E
E
mannnnin Mannavarae En
G♯m
B
maraiporul Njaanavanae
E
E
paranae Paranae Pa
B
ranae –
E
3
E
kallan Entu Thallidaamal
B
alli Ennai Annaiththathinaal
F♯m
ullamae Po
B
nguthayyaa
E
nanti Entu Solluthayyaa
E
siluvaiyin Nilal Maraivae
F♯m
B
en Paavam Pokkum Parisuththarae
E
E
aeleemin Neer Ootte
G♯m
B
en Thaakam Theerkkum Jeevanathiyae
E
E
ootte Ootte Oo
B
tte
E
– Apishaeka
E
vaetha Param Porulae
B
othum Mannisudarae
F♯m
paatham Panniya Vanthae
B
n
E
koti Koti Nantiyaiyyaa
E
aaviyin Arul Niraivae
F♯m
B
en Aanantha Komaanae
E
E
sirushtikku Sirushtikarae
G♯m
B
en Seshdapuththira Naayakanae
E
E
suthanae Suthanae
B
Suthanae
E
– Apishaeka

Thom Thom Thakanithana Thathinathana Chords Guitar


Thom Thom Thakanithana Thathinathana Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thom Thom Thakanithana Thathinathana Chords in E Scale

தமிழ்