Thaevanae Ennaith Tharukiraen in E Scale

E
தேவனே என்னைத் தருகிறே
C♯m
ன்
A
உம் பாதத்தில் என்னை படை
B
க்கின்றேன்
E
யாவையும் நீர் தந்
C♯m
ததால்
A
உம்மிடம் திரும்ப த
B
ருகிறேன் — 2
G♯m
எந்தன் வாழ்வி
C♯m
ன் மேன்
G♯m
மையெல்லாம்
C♯m
G♯m
உந்தனுக்
C♯m
கே தரு
A
கிறேன் -
B
- 2
B
எங்கள் ஆராதனை உம
G♯m
க்கே
A
B
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்
G♯m
உமக்கே –
A
2
E
ஊழியம் நீர் தந்
C♯m
தது
A
உயர்வுகள் நீர்
B
தந்தது
E
மேன்மைகள் நீர் தந்
C♯m
தது
A
செல்வமும் நீர் த
B
ந்தது
— எந்தன் வாழ்வின்
E
தரிசனம் நீர்
C♯m
தந்தது
A
தாகமும் நீர்
B
தந்தது
E
கிருபைகள் நீர் த
C♯m
ந்தது
A
அபிஷேகம் நீர் த
B
ந்தது
— எந்தன் வாழ்வின்
E
தேவனே என்னைத் தருகிறே
C♯m
ன்
Thaevanae Ennaith Tharukiraen
A
உம் பாதத்தில் என்னை படை
B
க்கின்றேன்
Um Paathaththil Ennai Pataikkinten
E
யாவையும் நீர் தந்
C♯m
ததால்
Yaavaiyum Neer Thanthathaal
A
உம்மிடம் திரும்ப த
B
ருகிறேன் -- 2
Ummidam Thirumpa Tharukiraen -- 2
G♯m
எந்தன் வாழ்வி
C♯m
ன் மேன்
G♯m
மையெல்லாம்
C♯m
Enthan Vaalvin Maenmaiyellaam
G♯m
உந்தனுக்
C♯m
கே தரு
A
கிறேன் -
B
- 2
Unthanukkae Tharukiraen -- 2
B
எங்கள் ஆராதனை உம
G♯m
க்கே
A
Engal Aaraathanai Umakkae
B
எங்கள் வாழ்நாளெல்லாம்
G♯m
உமக்கே --
A
2
Engal Vaalnaalellaam Umakkae -- 2
E
ஊழியம் நீர் தந்
C♯m
தது
Ooliyam Neer Thanthathu
A
உயர்வுகள் நீர்
B
தந்தது
Uyarvukal Neer Thanthathu
E
மேன்மைகள் நீர் தந்
C♯m
தது
Maenmaikal Neer Thanthathu
A
செல்வமும் நீர் த
B
ந்தது
Selvamum Neer Thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- Enthan Vaalvin
E
தரிசனம் நீர்
C♯m
தந்தது
Tharisanam Neer Thanthathu
A
தாகமும் நீர்
B
தந்தது
Thaakamum Neer Thanthathu
E
கிருபைகள் நீர் த
C♯m
ந்தது
Kirupaikal Neer Thanthathu
A
அபிஷேகம் நீர் த
B
ந்தது
Apishaekam Neer Thanthathu
-- எந்தன் வாழ்வின்
-- Enthan Vaalvin

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords Keyboard

E
thaevanae Ennaith Tharukirae
C♯m
n
A
um Paathaththil Ennai Patai
B
kkinten
E
yaavaiyum Neer Than
C♯m
thathaal
A
ummidam Thirumpa Tha
B
rukiraen -- 2
G♯m
enthan Vaalvi
C♯m
n Maen
G♯m
maiyellaam
C♯m
G♯m
unthanuk
C♯m
kae Tharu
A
kiraen -
B
- 2
B
engal Aaraathanai Uma
G♯m
kkae
A
B
engal Vaalnaalellaam
G♯m
umakkae --
A
2
E
ooliyam Neer Than
C♯m
thathu
A
uyarvukal Neer
B
Thanthathu
E
maenmaikal Neer Than
C♯m
thathu
A
selvamum Neer Tha
B
nthathu
-- Enthan Vaalvin
E
tharisanam Neer
C♯m
thanthathu
A
thaakamum Neer
B
Thanthathu
E
kirupaikal Neer Tha
C♯m
nthathu
A
apishaekam Neer Tha
B
nthathu
-- Enthan Vaalvin

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords Guitar


Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevanae Ennaith Tharukiraen Chords in E Scale

Devane ennai tharugiren Lyrics
தமிழ்