Thaevan Vaalnthidum in F♯ Scale

F♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
G♯m
ஆலய
C♯
த்தினில்
F♯
B
தேவ வல்லமை த
C♯
ங்கு
F♯
ம் என்றுமே
F♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
G♯m
தியே
C♯
F♯
எந்நாளும் தோ
C♯
ன்றிடுதே
F♯
F♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
B
மும்
D♯m
தேவாதி தேவ
C♯
னே தந்தனரே
F♯
F♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
G♯m
மையும்
F♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
C♯
ழிந்து போகுமே
F♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
F♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
B
ம்
D♯m
இயேசுவின் வல்
C♯
லமை நீக்கிடுமே
F♯
F♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
G♯m
ண்டு
F♯
வெற்றியுடன் முன்
C♯
னே செல்லுவோம்
F♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
F♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
B
ம்
D♯m
வல்லமை தந்தனர்
C♯
வென்றிடவே
F♯
F♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
G♯m
F♯
வெற்றி வாகை சூடி
C♯
மகழுவோம்
F♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
F♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
B
யிலே
D♯m
வல்லமை அதிகா
C♯
ரமும் தங்கினதே
F♯
F♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
G♯m
த்தையில்
F♯
வல்லமையும் தங்க
C♯
வேண்டுமே
F♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
F♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
G♯m
ஆலய
C♯
த்தினில்
F♯
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
B
தேவ வல்லமை த
C♯
ங்கு
F♯
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
F♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
G♯m
தியே
C♯
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
F♯
எந்நாளும் தோ
C♯
ன்றிடுதே
F♯
Ennaalum Thontiduthae
F♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
B
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
D♯m
தேவாதி தேவ
C♯
னே தந்தனரே
F♯
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
F♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
G♯m
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
F♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
C♯
ழிந்து போகுமே
F♯
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
F♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
B
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
D♯m
இயேசுவின் வல்
C♯
லமை நீக்கிடுமே
F♯
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
F♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
G♯m
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
F♯
வெற்றியுடன் முன்
C♯
னே செல்லுவோம்
F♯
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
F♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
B
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
D♯m
வல்லமை தந்தனர்
C♯
வென்றிடவே
F♯
Vallamai Thanthanar Ventidavae
F♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
G♯m
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
F♯
வெற்றி வாகை சூடி
C♯
மகழுவோம்
F♯
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
F♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
B
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
D♯m
வல்லமை அதிகா
C♯
ரமும் தங்கினதே
F♯
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
F♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
G♯m
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
F♯
வல்லமையும் தங்க
C♯
வேண்டுமே
F♯
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

F♯
thaevan Vaalnthidum
G♯m
Aalaya
C♯
ththinil
F♯
B
thaeva Vallamai Tha
C♯
ngu
F♯
m Entumae
F♯
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
G♯m
thiyae
C♯
F♯
ennaalum Tho
C♯
ntiduthae
F♯
F♯
saaththaanai Maerkollum Athikaara
B
mum
D♯m
thaevaathi Thaeva
C♯
nae Thanthanarae
F♯
F♯
thanthira Manthirangal Thee
G♯m
maiyum
F♯
muttum Alinthu O
C♯
linthu Pokumae
F♯
...thaevan Vaalnthidum
F♯
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
B
m
D♯m
Yesuvin Val
C♯
lamai Neekkidumae
F♯
F♯
paavangal Yaavaiyumae Maerko
G♯m
nndu
F♯
vettiyudan Mun
C♯
nae Selluvom
F♯
...thaevan Vaalnthidum
F♯
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
B
m
D♯m
vallamai Thanthanar
C♯
Ventidavae
F♯
F♯
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
G♯m
F♯
vetti Vaakai Sooti
C♯
makaluvom
F♯
...thaevan Vaalnthidum
F♯
maaraatha Yesuvin Vaarththai
B
yilae
D♯m
vallamai Athikaa
C♯
ramum Thanginathae
F♯
F♯
karththarin Pillaikalin Vaar
G♯m
ththaiyil
F♯
vallamaiyum Thanga
C♯
vaenndumae
F♯
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in F♯ Scale

தமிழ்