Thaevan Vaalnthidum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Fm
ஆலய
A♯
த்தினில்
D♯
G♯
தேவ வல்லமை த
A♯
ங்கு
D♯
ம் என்றுமே
D♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Fm
தியே
A♯
D♯
எந்நாளும் தோ
A♯
ன்றிடுதே
D♯
D♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
G♯
மும்
Cm
தேவாதி தேவ
A♯
னே தந்தனரே
D♯
D♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Fm
மையும்
D♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
A♯
ழிந்து போகுமே
D♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
G♯
ம்
Cm
இயேசுவின் வல்
A♯
லமை நீக்கிடுமே
D♯
D♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Fm
ண்டு
D♯
வெற்றியுடன் முன்
A♯
னே செல்லுவோம்
D♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
G♯
ம்
Cm
வல்லமை தந்தனர்
A♯
வென்றிடவே
D♯
D♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Fm
D♯
வெற்றி வாகை சூடி
A♯
மகழுவோம்
D♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
G♯
யிலே
Cm
வல்லமை அதிகா
A♯
ரமும் தங்கினதே
D♯
D♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Fm
த்தையில்
D♯
வல்லமையும் தங்க
A♯
வேண்டுமே
D♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
D♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Fm
ஆலய
A♯
த்தினில்
D♯
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
G♯
தேவ வல்லமை த
A♯
ங்கு
D♯
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
D♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Fm
தியே
A♯
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
D♯
எந்நாளும் தோ
A♯
ன்றிடுதே
D♯
Ennaalum Thontiduthae
D♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
G♯
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
Cm
தேவாதி தேவ
A♯
னே தந்தனரே
D♯
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
D♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Fm
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
D♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
A♯
ழிந்து போகுமே
D♯
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
D♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
G♯
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
Cm
இயேசுவின் வல்
A♯
லமை நீக்கிடுமே
D♯
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
D♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Fm
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
D♯
வெற்றியுடன் முன்
A♯
னே செல்லுவோம்
D♯
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
D♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
G♯
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
Cm
வல்லமை தந்தனர்
A♯
வென்றிடவே
D♯
Vallamai Thanthanar Ventidavae
D♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Fm
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
D♯
வெற்றி வாகை சூடி
A♯
மகழுவோம்
D♯
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
D♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
G♯
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
Cm
வல்லமை அதிகா
A♯
ரமும் தங்கினதே
D♯
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
D♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Fm
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
D♯
வல்லமையும் தங்க
A♯
வேண்டுமே
D♯
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

D♯
thaevan Vaalnthidum
Fm
Aalaya
A♯
ththinil
D♯
G♯
thaeva Vallamai Tha
A♯
ngu
D♯
m Entumae
D♯
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
Fm
thiyae
A♯
D♯
ennaalum Tho
A♯
ntiduthae
D♯
D♯
saaththaanai Maerkollum Athikaara
G♯
mum
Cm
thaevaathi Thaeva
A♯
nae Thanthanarae
D♯
D♯
thanthira Manthirangal Thee
Fm
maiyum
D♯
muttum Alinthu O
A♯
linthu Pokumae
D♯
...thaevan Vaalnthidum
D♯
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
G♯
m
Cm
Yesuvin Val
A♯
lamai Neekkidumae
D♯
D♯
paavangal Yaavaiyumae Maerko
Fm
nndu
D♯
vettiyudan Mun
A♯
nae Selluvom
D♯
...thaevan Vaalnthidum
D♯
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
G♯
m
Cm
vallamai Thanthanar
A♯
Ventidavae
D♯
D♯
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
Fm
D♯
vetti Vaakai Sooti
A♯
makaluvom
D♯
...thaevan Vaalnthidum
D♯
maaraatha Yesuvin Vaarththai
G♯
yilae
Cm
vallamai Athikaa
A♯
ramum Thanginathae
D♯
D♯
karththarin Pillaikalin Vaar
Fm
ththaiyil
D♯
vallamaiyum Thanga
A♯
vaenndumae
D♯
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in E♭ Scale

தமிழ்