Thaevan Vaalnthidum in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
D♯m
ஆலய
G♯
த்தினில்
C♯
F♯
தேவ வல்லமை த
G♯
ங்கு
C♯
ம் என்றுமே
C♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
D♯m
தியே
G♯
C♯
எந்நாளும் தோ
G♯
ன்றிடுதே
C♯
C♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
F♯
மும்
A♯m
தேவாதி தேவ
G♯
னே தந்தனரே
C♯
C♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
D♯m
மையும்
C♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
G♯
ழிந்து போகுமே
C♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
C♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
F♯
ம்
A♯m
இயேசுவின் வல்
G♯
லமை நீக்கிடுமே
C♯
C♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
D♯m
ண்டு
C♯
வெற்றியுடன் முன்
G♯
னே செல்லுவோம்
C♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
C♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
F♯
ம்
A♯m
வல்லமை தந்தனர்
G♯
வென்றிடவே
C♯
C♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
D♯m
C♯
வெற்றி வாகை சூடி
G♯
மகழுவோம்
C♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
C♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
F♯
யிலே
A♯m
வல்லமை அதிகா
G♯
ரமும் தங்கினதே
C♯
C♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
D♯m
த்தையில்
C♯
வல்லமையும் தங்க
G♯
வேண்டுமே
C♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
C♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
D♯m
ஆலய
G♯
த்தினில்
C♯
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
F♯
தேவ வல்லமை த
G♯
ங்கு
C♯
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
C♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
D♯m
தியே
G♯
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
C♯
எந்நாளும் தோ
G♯
ன்றிடுதே
C♯
Ennaalum Thontiduthae
C♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
F♯
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
A♯m
தேவாதி தேவ
G♯
னே தந்தனரே
C♯
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
C♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
D♯m
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
C♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
G♯
ழிந்து போகுமே
C♯
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
C♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
F♯
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
A♯m
இயேசுவின் வல்
G♯
லமை நீக்கிடுமே
C♯
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
C♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
D♯m
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
C♯
வெற்றியுடன் முன்
G♯
னே செல்லுவோம்
C♯
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
C♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
F♯
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
A♯m
வல்லமை தந்தனர்
G♯
வென்றிடவே
C♯
Vallamai Thanthanar Ventidavae
C♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
D♯m
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
C♯
வெற்றி வாகை சூடி
G♯
மகழுவோம்
C♯
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
C♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
F♯
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
A♯m
வல்லமை அதிகா
G♯
ரமும் தங்கினதே
C♯
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
C♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
D♯m
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
C♯
வல்லமையும் தங்க
G♯
வேண்டுமே
C♯
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

C♯
thaevan Vaalnthidum
D♯m
Aalaya
G♯
ththinil
C♯
F♯
thaeva Vallamai Tha
G♯
ngu
C♯
m Entumae
C♯
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
D♯m
thiyae
G♯
C♯
ennaalum Tho
G♯
ntiduthae
C♯
C♯
saaththaanai Maerkollum Athikaara
F♯
mum
A♯m
thaevaathi Thaeva
G♯
nae Thanthanarae
C♯
C♯
thanthira Manthirangal Thee
D♯m
maiyum
C♯
muttum Alinthu O
G♯
linthu Pokumae
C♯
...thaevan Vaalnthidum
C♯
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
F♯
m
A♯m
Yesuvin Val
G♯
lamai Neekkidumae
C♯
C♯
paavangal Yaavaiyumae Maerko
D♯m
nndu
C♯
vettiyudan Mun
G♯
nae Selluvom
C♯
...thaevan Vaalnthidum
C♯
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
F♯
m
A♯m
vallamai Thanthanar
G♯
Ventidavae
C♯
C♯
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
D♯m
C♯
vetti Vaakai Sooti
G♯
makaluvom
C♯
...thaevan Vaalnthidum
C♯
maaraatha Yesuvin Vaarththai
F♯
yilae
A♯m
vallamai Athikaa
G♯
ramum Thanginathae
C♯
C♯
karththarin Pillaikalin Vaar
D♯m
ththaiyil
C♯
vallamaiyum Thanga
G♯
vaenndumae
C♯
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in D♭ Scale

தமிழ்