Thaevan Vaalnthidum in A♯ Scale

A♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Cm
ஆலய
F
த்தினில்
A♯
D♯
தேவ வல்லமை த
F
ங்கு
A♯
ம் என்றுமே
A♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Cm
தியே
F
A♯
எந்நாளும் தோ
F
ன்றிடுதே
A♯
A♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
D♯
மும்
Gm
தேவாதி தேவ
F
னே தந்தனரே
A♯
A♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Cm
மையும்
A♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
F
ழிந்து போகுமே
A♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
D♯
ம்
Gm
இயேசுவின் வல்
F
லமை நீக்கிடுமே
A♯
A♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Cm
ண்டு
A♯
வெற்றியுடன் முன்
F
னே செல்லுவோம்
A♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
D♯
ம்
Gm
வல்லமை தந்தனர்
F
வென்றிடவே
A♯
A♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Cm
A♯
வெற்றி வாகை சூடி
F
மகழுவோம்
A♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
D♯
யிலே
Gm
வல்லமை அதிகா
F
ரமும் தங்கினதே
A♯
A♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Cm
த்தையில்
A♯
வல்லமையும் தங்க
F
வேண்டுமே
A♯
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A♯
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Cm
ஆலய
F
த்தினில்
A♯
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
D♯
தேவ வல்லமை த
F
ங்கு
A♯
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
A♯
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Cm
தியே
F
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
A♯
எந்நாளும் தோ
F
ன்றிடுதே
A♯
Ennaalum Thontiduthae
A♯
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
D♯
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
Gm
தேவாதி தேவ
F
னே தந்தனரே
A♯
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
A♯
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Cm
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
A♯
முற்றும் அழிந்து ஒ
F
ழிந்து போகுமே
A♯
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
A♯
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
D♯
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
Gm
இயேசுவின் வல்
F
லமை நீக்கிடுமே
A♯
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
A♯
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Cm
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
A♯
வெற்றியுடன் முன்
F
னே செல்லுவோம்
A♯
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
A♯
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
D♯
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
Gm
வல்லமை தந்தனர்
F
வென்றிடவே
A♯
Vallamai Thanthanar Ventidavae
A♯
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Cm
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
A♯
வெற்றி வாகை சூடி
F
மகழுவோம்
A♯
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
A♯
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
D♯
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
Gm
வல்லமை அதிகா
F
ரமும் தங்கினதே
A♯
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
A♯
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Cm
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
A♯
வல்லமையும் தங்க
F
வேண்டுமே
A♯
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

A♯
thaevan Vaalnthidum
Cm
Aalaya
F
ththinil
A♯
D♯
thaeva Vallamai Tha
F
ngu
A♯
m Entumae
A♯
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
Cm
thiyae
F
A♯
ennaalum Tho
F
ntiduthae
A♯
A♯
saaththaanai Maerkollum Athikaara
D♯
mum
Gm
thaevaathi Thaeva
F
nae Thanthanarae
A♯
A♯
thanthira Manthirangal Thee
Cm
maiyum
A♯
muttum Alinthu O
F
linthu Pokumae
A♯
...thaevan Vaalnthidum
A♯
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
D♯
m
Gm
Yesuvin Val
F
lamai Neekkidumae
A♯
A♯
paavangal Yaavaiyumae Maerko
Cm
nndu
A♯
vettiyudan Mun
F
nae Selluvom
A♯
...thaevan Vaalnthidum
A♯
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
D♯
m
Gm
vallamai Thanthanar
F
Ventidavae
A♯
A♯
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
Cm
A♯
vetti Vaakai Sooti
F
makaluvom
A♯
...thaevan Vaalnthidum
A♯
maaraatha Yesuvin Vaarththai
D♯
yilae
Gm
vallamai Athikaa
F
ramum Thanginathae
A♯
A♯
karththarin Pillaikalin Vaar
Cm
ththaiyil
A♯
vallamaiyum Thanga
F
vaenndumae
A♯
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in A♯ Scale

தமிழ்