Thaevan Vaalnthidum in A Scale

A
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Bm
ஆலய
E
த்தினில்
A
D
தேவ வல்லமை த
E
ங்கு
A
ம் என்றுமே
A
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Bm
தியே
E
A
எந்நாளும் தோ
E
ன்றிடுதே
A
A
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
D
மும்
F♯m
தேவாதி தேவ
E
னே தந்தனரே
A
A
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Bm
மையும்
A
முற்றும் அழிந்து ஒ
E
ழிந்து போகுமே
A
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
D
ம்
F♯m
இயேசுவின் வல்
E
லமை நீக்கிடுமே
A
A
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Bm
ண்டு
A
வெற்றியுடன் முன்
E
னே செல்லுவோம்
A
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
D
ம்
F♯m
வல்லமை தந்தனர்
E
வென்றிடவே
A
A
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Bm
A
வெற்றி வாகை சூடி
E
மகழுவோம்
A
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
D
யிலே
F♯m
வல்லமை அதிகா
E
ரமும் தங்கினதே
A
A
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Bm
த்தையில்
A
வல்லமையும் தங்க
E
வேண்டுமே
A
…தேவன் வாழ்ந்திடும்
A
தேவன் வாழ்ந்திடும்
Bm
ஆலய
E
த்தினில்
A
Thaevan Vaalnthidum Aalayaththinil
D
தேவ வல்லமை த
E
ங்கு
A
ம் என்றுமே
Thaeva Vallamai Thangum Entumae
A
வெற்றி வேந்தன் இயேசுவின் தேவ சக்
Bm
தியே
E
Vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sakthiyae
A
எந்நாளும் தோ
E
ன்றிடுதே
A
Ennaalum Thontiduthae
A
சாத்தானை மேற்கொள்ளும் அதிகார
D
மும்
Saaththaanai Maerkollum Athikaaramum
F♯m
தேவாதி தேவ
E
னே தந்தனரே
A
Thaevaathi Thaevanae Thanthanarae
A
தந்திர மந்திரங்கள் தீ
Bm
மையும்
Thanthira Manthirangal Theemaiyum
A
முற்றும் அழிந்து ஒ
E
ழிந்து போகுமே
A
Muttum Alinthu Olinthu Pokumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
A
பொல்லாத நோய்களும் வேதனையு
D
ம்
Pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyum
F♯m
இயேசுவின் வல்
E
லமை நீக்கிடுமே
A
Yesuvin Vallamai Neekkidumae
A
பாவங்கள் யாவையுமே மேற்கொ
Bm
ண்டு
Paavangal Yaavaiyumae Maerkonndu
A
வெற்றியுடன் முன்
E
னே செல்லுவோம்
A
Vettiyudan Munnae Selluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
A
பாதாளம் வேதாளம் வென்றவரா
D
ம்
Paathaalam Vaethaalam Ventavaraam
F♯m
வல்லமை தந்தனர்
E
வென்றிடவே
A
Vallamai Thanthanar Ventidavae
A
சாத்தானை மேற்கொண்டு நாமுமே
Bm
Saaththaanai Maerkonndu Naamumae
A
வெற்றி வாகை சூடி
E
மகழுவோம்
A
Vetti Vaakai Sooti Makaluvom
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum
A
மாறாத இயேசுவின் வார்த்தை
D
யிலே
Maaraatha Yesuvin Vaarththaiyilae
F♯m
வல்லமை அதிகா
E
ரமும் தங்கினதே
A
Vallamai Athikaaramum Thanginathae
A
கர்த்தரின் பிள்ளைகளின் வார்
Bm
த்தையில்
Karththarin Pillaikalin Vaarththaiyil
A
வல்லமையும் தங்க
E
வேண்டுமே
A
Vallamaiyum Thanga Vaenndumae
...தேவன் வாழ்ந்திடும்
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Keyboard

A
thaevan Vaalnthidum
Bm
Aalaya
E
ththinil
A
D
thaeva Vallamai Tha
E
ngu
A
m Entumae
A
vetti Vaenthan Yesuvin Thaeva Sak
Bm
thiyae
E
A
ennaalum Tho
E
ntiduthae
A
A
saaththaanai Maerkollum Athikaara
D
mum
F♯m
thaevaathi Thaeva
E
nae Thanthanarae
A
A
thanthira Manthirangal Thee
Bm
maiyum
A
muttum Alinthu O
E
linthu Pokumae
A
...thaevan Vaalnthidum
A
pollaatha Nnoykalum Vaethanaiyu
D
m
F♯m
Yesuvin Val
E
lamai Neekkidumae
A
A
paavangal Yaavaiyumae Maerko
Bm
nndu
A
vettiyudan Mun
E
nae Selluvom
A
...thaevan Vaalnthidum
A
paathaalam Vaethaalam Ventavaraa
D
m
F♯m
vallamai Thanthanar
E
Ventidavae
A
A
saaththaanai Maerkonndu Naamumae
Bm
A
vetti Vaakai Sooti
E
makaluvom
A
...thaevan Vaalnthidum
A
maaraatha Yesuvin Vaarththai
D
yilae
F♯m
vallamai Athikaa
E
ramum Thanginathae
A
A
karththarin Pillaikalin Vaar
Bm
ththaiyil
A
vallamaiyum Thanga
E
vaenndumae
A
...thaevan Vaalnthidum

Thaevan Vaalnthidum Chords Guitar


Thaevan Vaalnthidum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevan Vaalnthidum Chords in A Scale

தமிழ்