Senaikalin Karththar Nallavarae in B♭ Scale

B♭ = A♯
B
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
E
வரே
D♭m
சேதமின்றி ந
G♭
ம்மைக் காப்பவரே
B
B
சோர்ந்திடும் நே
E
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
E♭m
குகள்
D♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
G♭
ர்
B
B
எக்காலத்தும்
A♭m
நம்பி
E
டுவோம்
D♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
G♭
டம்
B
B
பக்க பலம்
D♭m
பாதுகா
E♭m
ப்பும்
A♭m
D♭m
இக்கட்டில் இயே
G♭
சுவே அடைக்கலம்
B
B
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
E
னாலும்
D♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
G♭
அசையாதே
B
B
ஏழு மடங்கு
E
நெருப்பு நடுவி
E♭m
லும்
D♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
G♭
றார்
B
—எக்காலத்தும்
B
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
E
பிடுவோம்
D♭m
ஆத்திரமாய்
G♭
வந்து தப்புவிப்பார்
B
B
கப்பலின் பின்
E
னணி நித்திரை செய்தி
E♭m
டும்
D♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
G♭
யேன்
B
—எக்காலத்தும்
B
காத்திருந்து பெலன் பெற்
E
றிடுவோம்
D♭m
கர்த்தரின் அற்
G♭
புதம் கண்டிடுவோம்
B
B
ஜீவனானாலும்
E
மரணமானாலும் நம்
E♭m
D♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
G♭
திருப்போம்
B
–எக்காலத்தும்
B
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
E
துவார்
D♭m
ஏற்றிடுவோம்
G♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
B
B
யாவையும் ஜெயித்
E
து வானத்தில் பறந்து
E♭m
D♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
G♭
ப்போம்
B
–எக்காலத்தும்
B
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்ல
E
வரே
Senaikalin Karththar Nallavarae
D♭m
சேதமின்றி ந
G♭
ம்மைக் காப்பவரே
B
Sethaminti Nammaik Kaappavarae
B
சோர்ந்திடும் நே
E
ரங்கள் தேற்றிடும் வாக்
E♭m
குகள்
Sornthidum Naerangal Thaettidum Vaakkukal
D♭m
சோதனை வென்றிட தந்தருள்வா
G♭
ர்
B
Sothanai Ventida Thantharulvaar
B
எக்காலத்தும்
A♭m
நம்பி
E
டுவோம்
Ekkaalaththum Nampiduvom
D♭m
திக்கற்ற மக்களின் மறைவி
G♭
டம்
B
Thikkatta Makkalin Maraividam
B
பக்க பலம்
D♭m
பாதுகா
E♭m
ப்பும்
A♭m
Pakka Palam Paathukaappum
D♭m
இக்கட்டில் இயே
G♭
சுவே அடைக்கலம்
B
Ikkattil Yesuvae Ataikkalam
B
வெள்ளங்கள் புரண்டு மோதி
E
னாலும்
Vellangal Puranndu Mothinaalum
D♭m
உள்ளத்தின் உறுதி
G♭
அசையாதே
B
Ullaththin Uruthi Asaiyaathae
B
ஏழு மடங்கு
E
நெருப்பு நடுவி
E♭m
லும்
Aelu Madangu Neruppu Naduvilum
D♭m
இயேசு நம்மோடங்கு நடக்கின்
G♭
றார்
B
Yesu Nammodangu Nadakkintar
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
B
ஆழத்தினின்று நாம் கூப்
E
பிடுவோம்
Aalaththinintu Naam Kooppiduvom
D♭m
ஆத்திரமாய்
G♭
வந்து தப்புவிப்பார்
B
Aaththiramaay Vanthu Thappuvippaar
B
கப்பலின் பின்
E
னணி நித்திரை செய்தி
E♭m
டும்
Kappalin Pinnanni Niththirai Seythidum
D♭m
கர்த்தர் நம்மோடங்கு கவலை
G♭
யேன்
B
Karththar Nammodangu Kavalaiyaen
---எக்காலத்தும்
---ekkaalaththum
B
காத்திருந்து பெலன் பெற்
E
றிடுவோம்
Kaaththirunthu Pelan Pettiduvom
D♭m
கர்த்தரின் அற்
G♭
புதம் கண்டிடுவோம்
B
Karththarin Arputham Kanndiduvom
B
ஜீவனானாலும்
E
மரணமானாலும் நம்
E♭m
Jeevanaanaalum Maranamaanaalum Nam
D♭m
தேவனின் அன்பில் நிலைத்
G♭
திருப்போம்
B
Thaevanin Anpil Nilaiththiruppom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum
B
இயேசு நம் யுத்தங்கள் நடத்
E
துவார்
Yesu Nam Yuththangal Nadaththuvaar
D♭m
ஏற்றிடுவோம்
G♭
என்றும் ஜெயக்கொடி
B
Aettiduvom Entum Jeyakkoti
B
யாவையும் ஜெயித்
E
து வானத்தில் பறந்து
E♭m
Yaavaiyum Jeyiththu Vaanaththil Paranthu
D♭m
இயேசுவை சந்தித்து ஆனந்தி
G♭
ப்போம்
B
Yesuvai Santhiththu Aananthippom
--எக்காலத்தும்
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Keyboard

B
senaikalin Karththar Nalla
E
varae
D♭m
sethaminti Na
G♭
mmaik Kaappavarae
B
B
sornthidum Nae
E
rangal Thaettidum Vaak
E♭m
kukal
D♭m
sothanai Ventida Thantharulvaa
G♭
r
B
B
ekkaalaththum
A♭m
nampi
E
duvom
D♭m
thikkatta Makkalin Maraivi
G♭
dam
B
B
pakka Palam
D♭m
paathukaa
E♭m
ppum
A♭m
D♭m
ikkattil Iyae
G♭
suvae Ataikkalam
B
B
vellangal Puranndu Mothi
E
naalum
D♭m
ullaththin Uruthi
G♭
Asaiyaathae
B
B
aelu Madangu
E
Neruppu Naduvi
E♭m
lum
D♭m
Yesu Nammodangu Nadakkin
G♭
raar
B
---ekkaalaththum
B
aalaththinintu Naam Koop
E
piduvom
D♭m
aaththiramaay
G♭
Vanthu Thappuvippaar
B
B
kappalin Pin
E
nanni Niththirai Seythi
E♭m
dum
D♭m
karththar Nammodangu Kavalai
G♭
yaen
B
---ekkaalaththum
B
kaaththirunthu Pelan Per
E
riduvom
D♭m
karththarin Ar
G♭
putham Kanndiduvom
B
B
jeevanaanaalum
E
Maranamaanaalum Nam
E♭m
D♭m
thaevanin Anpil Nilaith
G♭
thiruppom
B
--ekkaalaththum
B
Yesu Nam Yuththangal Nadath
E
thuvaar
D♭m
aettiduvom
G♭
Entum Jeyakkoti
B
B
yaavaiyum Jeyith
E
thu Vaanaththil Paranthu
E♭m
D♭m
Yesuvai Santhiththu Aananthi
G♭
ppom
B
--ekkaalaththum

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords Guitar


Senaikalin Karththar Nallavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Nallavarae Chords in B♭ Scale

Sennaigalin Karththr Lyrics
தமிழ்