Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai in E Scale

E
போற்றி துதி
G♯m
ப்போம் எம் தேவ
C♯m
தேவனை
E
B
புதிய இதயமுடனே
E
A
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
E
மாறா இயே
C♯m
சுவை நாம்
F♯m
என்றும் பா
B
டித்துதிப்
E
போம்
E
இயேசு என்னும் நாம
A
மே எ
E
ன்
A
ஆத்துமாவின் கீதமே எ
E
ன் நேசரே
A
சுவை
E
B
நான் என்றும் போற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்
E
E
கோர பயங்
G♯m
கரமான பு
C♯m
யலில்
E
B
கொடிய அலையின் மத்தியில்
E
A
காக்கும் கரம் கொண்டு மா
E
ர்பில் சேர்த்தணைத்த
F♯m
அன்பை என்று
B
ம் பாடுவேன்
E
-இயேசுவே
E
யோர்தான் நதி
G♯m
போன்ற சோதனையி
C♯m
லும்
E
B
சோர்ந்தமிழிந்து மாளாதே
E
A
ஆர்ப்பின் ஜெய தொனியோடே
E
F♯m
பாதுகாத்த அன்பை என்று
B
ம் பாடுவேன்
E
-இயேசுவே
E
தாய் தன் பால
G♯m
கனையே மறப்
C♯m
பினும்
E
B
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
E
A
தாழ்த்தி என்னை யவர் கையி
E
ல் தந்து
F♯m
ஜீவ பாதை என்று
B
ம் ஒடுவேன்
E
-இயேசுவே
E
பூமிய
G♯m
கிலமும் சாட்
C♯m
சியா
E
கவே
B
போங்களென்ற கட்டளையதால்
E
A
ஆவி,ஆத்துமாவும் தேக
E
ம் யாவுமின்று
F♯m
ஈந்து
B
தொண்டு செய்குவேன்
E
-இயேசுவே
E
போற்றி துதி
G♯m
ப்போம் எம் தேவ
C♯m
தேவனை
E
Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
B
புதிய இதயமுடனே
E
Puthiya Ithayamudanae
A
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Naettum Intum Entum
E
மாறா இயே
C♯m
சுவை நாம்
Maaraa Yesuvai Naam
F♯m
என்றும் பா
B
டித்துதிப்
E
போம்
Entum Paatiththuthippom
E
இயேசு என்னும் நாம
A
மே எ
E
ன்
Yesu Ennum Naamamae En
A
ஆத்துமாவின் கீதமே எ
E
ன் நேசரே
A
சுவை
E
Aaththumaavin Geethamae En Naesaraesuvai
B
நான் என்றும் போற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்
E
Naan Entum Potti Makilnthiduvaen
E
கோர பயங்
G♯m
கரமான பு
C♯m
யலில்
E
Kora Payangaramaana Puyalil
B
கொடிய அலையின் மத்தியில்
E
Kotiya Alaiyin Maththiyil
A
காக்கும் கரம் கொண்டு மா
E
ர்பில் சேர்த்தணைத்த
Kaakkum Karam Konndu Maarpil Serththannaiththa
F♯m
அன்பை என்று
B
ம் பாடுவேன்
E
Anpai Entum Paaduvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae
E
யோர்தான் நதி
G♯m
போன்ற சோதனையி
C♯m
லும்
E
Yorthaan Nathi Ponta Sothanaiyilum
B
சோர்ந்தமிழிந்து மாளாதே
E
Sornthamilinthu Maalaathae
A
ஆர்ப்பின் ஜெய தொனியோடே
E
Aarppin Jeya Thoniyotae
F♯m
பாதுகாத்த அன்பை என்று
B
ம் பாடுவேன்
E
Paathukaaththa Anpai Entum Paaduvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae
E
தாய் தன் பால
G♯m
கனையே மறப்
C♯m
பினும்
E
Thaay Than Paalakanaiyae Marappinum
B
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
E
Naan Maravaen Entu Sonnathaal
A
தாழ்த்தி என்னை யவர் கையி
E
ல் தந்து
Thaalththi Ennai Yavar Kaiyil Thanthu
F♯m
ஜீவ பாதை என்று
B
ம் ஒடுவேன்
E
Jeeva Paathai Entum Oduvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae
E
பூமிய
G♯m
கிலமும் சாட்
C♯m
சியா
E
கவே
Poomiyakilamum Saatchiyaakavae
B
போங்களென்ற கட்டளையதால்
E
Pongalenta Kattalaiyathaal
A
ஆவி,ஆத்துமாவும் தேக
E
ம் யாவுமின்று
Aavi,aaththumaavum Thaekam Yaavumintu
F♯m
ஈந்து
B
தொண்டு செய்குவேன்
E
Eenthu Thonndu Seykuvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae

Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords Keyboard

E
potti Thuthi
G♯m
ppom Em Thaeva
C♯m
thaevanai
E
B
puthiya Ithayamudanae
E
A
naettum Intum Entum
E
maaraa Iyae
C♯m
suvai Naam
F♯m
entum Paa
B
tiththuthip
E
pom
E
Yesu Ennum Naama
A
mae E
E
n
A
aaththumaavin Geethamae E
E
n Naesarae
A
suvai
E
B
naan Entum Potti Makilnthiduvaen
E
E
kora Payang
G♯m
karamaana Pu
C♯m
yalil
E
B
kotiya Alaiyin Maththiyil
E
A
kaakkum Karam Konndu Maa
E
rpil Serththannaiththa
F♯m
anpai Entu
B
m Paaduvaen
E
-Yesuvae
E
yorthaan Nathi
G♯m
Ponta Sothanaiyi
C♯m
lum
E
B
sornthamilinthu Maalaathae
E
A
aarppin Jeya Thoniyotae
E
F♯m
paathukaaththa Anpai Entu
B
m Paaduvaen
E
-Yesuvae
E
thaay Than Paala
G♯m
kanaiyae Marap
C♯m
pinum
E
B
naan Maravaen Entu Sonnathaal
E
A
thaalththi Ennai Yavar Kaiyi
E
l Thanthu
F♯m
jeeva Paathai Entu
B
m Oduvaen
E
-Yesuvae
E
poomiya
G♯m
kilamum Saat
C♯m
siyaa
E
kavae
B
pongalenta Kattalaiyathaal
E
A
aavi,aaththumaavum Thaeka
E
m Yaavumintu
F♯m
eenthu
B
thonndu Seykuvaen
E
-Yesuvae

Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords Guitar


Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords in E Scale

Potri Thuthipom Em Deva Devanai Lyrics
தமிழ்