Pothum Neenga Pothum Chords

Em
போதும் நீங்க போ
C
தும்
B7
உம் சமூகம் உம்
C
பிரசன்னம்
Em
-2
Em
எப்போது
G
ம் நீ
Am
ர்தானையா
B7
Em
என்முன்னே
G
நீர்
Am
தானையா-2
B7
C
இயேசையா என் மீ
Bm
ட்பரே-2
C
இயேசையா என் மீ
D
ட்பரே
Em
உம் விருப்பம்
B7
செய்வதுதான்
Am
என் வாழ்வின் ஏக்க
B7
மையா-2
Em
Em
இதுதானே
G
என் உ
Am
ணவு
B
Em
இதற்காகத்தான்
G
உயிர்
Am
வாழ்கின்றேன் (
B
2)
—இயேசையா என்
Em
என் ஆன்மா உம் பிர
B7
சன்னத்திற்காய்
Am
ஏங்கி தினம் தவி
B7
க்கின்ற
Em
து-2
Em
ஜீவனுள்ள
G
என்
Am
தேவனே
B
Em
என் பார்வையெல்லாம்
G
உம்மேல்
Am
தானே-2
B
–இயேசையா என்
Em
உம் சமூகம் வா
B7
ழ்கின்ற நான்
Am
உண்மையிலே பாக்கிய
B7
வான்-2
Em
Em
எப்போது
G
ம் உம்
Am
மைத் துதி
B
ப்பேன்
Em
எந்நேரமு
G
ம் உம்
Am
மில் மகி
B
ழ்வேன்-2
—இயேசையா என்
Em
இவ்வுலக வா
B7
ழ்வைவிட
Am
உம் சமூகம் மேலா
B7
னது-2
Em
Em
பெலத்தின் மேலே
G
பெலனடை
Am
வேன்
B
Em
வருகையிலே உ
G
ம்மைக்
Am
காண்பேன்-2
B
—இயேசையா என்
Em
அழுகையெல்லாம் ஆனந்
B7
Am
நீரூற்றாக மா
B7
ற்றுகிறீ
Em
ர்
Em
குளங்களெல்லாம்
G
நிரம்
Am
புதையா
B
Em
உம் வல்லமை மழை
G
யாலே
Am
-2
B
—இயேசையா என்
Em
போதும் நீங்க போ
C
தும்
Pothum Neenga Pothum
B7
உம் சமூகம் உம்
C
பிரசன்னம்
Em
-2
um Samookam Um Pirasannam-2
Em
எப்போது
G
ம் நீ
Am
ர்தானையா
B7
Eppothum Neerthaanaiyaa
Em
என்முன்னே
G
நீர்
Am
தானையா-2
B7
Enmunnae Neerthaanaiyaa-2
B7
C
இயேசையா என் மீ
Bm
ட்பரே-2
Iyaesaiyaa En Meetparae-2
C
இயேசையா என் மீ
D
ட்பரே
Iyaesaiyaa En Meetparae
Em
உம் விருப்பம்
B7
செய்வதுதான்
Um Viruppam seyvathuthaan
Am
என் வாழ்வின் ஏக்க
B7
மையா-2
Em
En Vaalvin Aekkamaiyaa-2
Em
இதுதானே
G
என் உ
Am
ணவு
B
Ithuthaanae En Unavu
Em
இதற்காகத்தான்
G
உயிர்
Am
வாழ்கின்றேன் (
B
2)
Itharkaakaththaan Uyir Vaalkinten (2)
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En
Em
என் ஆன்மா உம் பிர
B7
சன்னத்திற்காய்
En Aanmaa Um Pirasannaththirkaay
Am
ஏங்கி தினம் தவி
B7
க்கின்ற
Em
து-2
Aengi Thinam Thavikkintathu-2
Em
ஜீவனுள்ள
G
என்
Am
தேவனே
B
Jeevanulla En Thaevanae
Em
என் பார்வையெல்லாம்
G
உம்மேல்
Am
தானே-2
B
En Paarvaiyellaam Ummaelthaanae-2
--இயேசையா என்
--iyaesaiyaa En
Em
உம் சமூகம் வா
B7
ழ்கின்ற நான்
Um Samookam Vaalkinta Naan
Am
உண்மையிலே பாக்கிய
B7
வான்-2
Em
Unnmaiyilae Paakkiyavaan-2
Em
எப்போது
G
ம் உம்
Am
மைத் துதி
B
ப்பேன்
Eppothum Ummaith Thuthippaen
Em
எந்நேரமு
G
ம் உம்
Am
மில் மகி
B
ழ்வேன்-2
Ennaeramum Ummil Makilvaen-2
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En
Em
இவ்வுலக வா
B7
ழ்வைவிட
Ivvulaka Vaalvaivida
Am
உம் சமூகம் மேலா
B7
னது-2
Em
Um Samookam Maelaanathu-2
Em
பெலத்தின் மேலே
G
பெலனடை
Am
வேன்
B
Pelaththin Maelae Pelanataivaen
Em
வருகையிலே உ
G
ம்மைக்
Am
காண்பேன்-2
B
Varukaiyilae Ummaik Kaannpaen-2
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En
Em
அழுகையெல்லாம் ஆனந்
B7
Alukaiyellaam Aanantha
Am
நீரூற்றாக மா
B7
ற்றுகிறீ
Em
ர்
Neeroottaாka Maattukireer
Em
குளங்களெல்லாம்
G
நிரம்
Am
புதையா
B
Kulangalellaam Niramputhaiyaa
Em
உம் வல்லமை மழை
G
யாலே
Am
-2
B
Um Vallamai Malaiyaalae-2
---இயேசையா என்
---iyaesaiyaa En

Pothum Neenga Pothum Chords Keyboard

Em
pothum Neenga Po
C
thum
B7
um Samookam Um
C
Pirasannam
Em
-2
Em
eppothu
G
m Nee
Am
rthaanaiyaa
B7
Em
enmunnae
G
Neer
Am
thaanaiyaa-2
B7
C
iyaesaiyaa En Mee
Bm
tparae-2
C
iyaesaiyaa En Mee
D
tparae
Em
um Viruppam
B7
seyvathuthaan
Am
en Vaalvin Aekka
B7
maiyaa-2
Em
Em
ithuthaanae
G
En U
Am
navu
B
Em
itharkaakaththaan
G
Uyir
Am
Vaalkinten (
B
2)
---iyaesaiyaa En
Em
en Aanmaa Um Pira
B7
sannaththirkaay
Am
aengi Thinam Thavi
B7
kkinta
Em
thu-2
Em
jeevanulla
G
En
Am
thaevanae
B
Em
en Paarvaiyellaam
G
ummael
Am
thaanae-2
B
--iyaesaiyaa En
Em
um Samookam Vaa
B7
lkinta Naan
Am
unnmaiyilae Paakkiya
B7
vaan-2
Em
Em
eppothu
G
m Um
Am
maith Thuthi
B
ppaen
Em
ennaeramu
G
m Um
Am
mil Maki
B
lvaen-2
---iyaesaiyaa En
Em
ivvulaka Vaa
B7
lvaivida
Am
um Samookam Maelaa
B7
nathu-2
Em
Em
pelaththin Maelae
G
pelanatai
Am
vaen
B
Em
varukaiyilae U
G
mmaik
Am
Kaannpaen-2
B
---iyaesaiyaa En
Em
alukaiyellaam Aanan
B7
tha
Am
neeroottaாka Maa
B7
ttukiree
Em
r
Em
kulangalellaam
G
Niram
Am
puthaiyaa
B
Em
um Vallamai Malai
G
yaalae
Am
-2
B
---iyaesaiyaa En

Pothum Neenga Pothum Chords Guitar


Pothum Neenga Pothum Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Pothum neenga pothum Lyrics
தமிழ்