Paava Sanjalaththai Neekka Piraana Nannpar Thaan Unntae Chords

E
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
A
E
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
G♭
B
E
பாவ பாரம் தீர்ந்து
A
போக
E
மீட்பர்
B
பாதம் தஞ்ச
E
மே
B
சால துக்க துன்பத்தாலே
D♭m
E
E7
A
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
G♭
B
E
துன்பம் இன்
E7
பமாக மாறு
A
ம்
E
ஊக்கமான
B7
ஜெபத்தால்
E
E
கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
A
E
இயேசுவண்டை சேருவோம்
G♭
B
E
மோச நாசம் நேரிட்டாலு
A
ம்
E
ஜெப தூ
B
பம் காட்டுவோ
E
ம்
B
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
D♭m
E
E7
A
பலவீனம் தாங்குவார்
G♭
B
E
நீக்கு
E7
வாரே மனச்சோ
A
ர்வை
E
தீயே கு
B7
ணம் மாற்றுவார்
E
E
பலவீனமானபோதும்
A
E
கிருபாசனம் உண்டே!
G♭
B
E
பந்து ஜனம் சாகும் போ
A
தும்
E
புகலி
B
டம் இதுவே
E
B
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
D♭m
E
E7
A
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
G♭
B
E
அளவற்ற
E7
அருள் நாதா!
A
E
உம்மை நோக்
B7
கிக் கெஞ்சுவோம்
E
E
பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
A
Paava Sanjalaththai Neekka
E
பிராண நண்பர் தான் உண்டே
G♭
B
Piraana Nannpar Thaan Unntae
E
பாவ பாரம் தீர்ந்து
A
போக
Paava Paaram Theernthu Poka
E
மீட்பர்
B
பாதம் தஞ்ச
E
மே
Meetpar Paatham Thanjamae
B
சால துக்க துன்பத்தாலே
D♭m
E
E7
Saala Thukka Thunpaththaalae
E7
A
நெஞ்சம் நொந்து சோருங்கால்
G♭
B
Nenjam Nonthu Sorungaal
E
துன்பம் இன்
E7
பமாக மாறு
A
ம்
Thunpam Inpamaaka Maarum
E
ஊக்கமான
B7
ஜெபத்தால்
E
Ookkamaana Jepaththaal
E
கஷ்ட நஷ்டம் உண்டானாலும்
A
Kashda Nashdam Unndaanaalum
E
இயேசுவண்டை சேருவோம்
G♭
B
Yesuvanntai Seruvom
E
மோச நாசம் நேரிட்டாலு
A
ம்
Mosa Naasam Naerittalum
E
ஜெப தூ
B
பம் காட்டுவோ
E
ம்
Jepa Thoopam Kaattuvom
B
நீக்குவாரே நெஞ்சின் நோவை
D♭m
E
E7
Neekkuvaarae Nenjin Nnovai
E7
A
பலவீனம் தாங்குவார்
G♭
B
Palaveenam Thaanguvaar
E
நீக்கு
E7
வாரே மனச்சோ
A
ர்வை
Neekkuvaarae Manachchorvai
E
தீயே கு
B7
ணம் மாற்றுவார்
E
Theeyae Kunam Maattuvaar
E
பலவீனமானபோதும்
A
Palaveenamaanapothum
E
கிருபாசனம் உண்டே!
G♭
B
Kirupaasanam Unntae!
E
பந்து ஜனம் சாகும் போ
A
தும்
Panthu Janam Saakum Pothum
E
புகலி
B
டம் இதுவே
E
Pukalidam Ithuvae
B
ஒப்பில்லாத பிராண நேசா!
D♭m
E
E7
Oppillaatha Piraana Naesaa!
E7
A
உம்மை நம்பி நேசிப்போம்
G♭
B
Ummai Nampi Naesippom
E
அளவற்ற
E7
அருள் நாதா!
A
Alavatta Arul Naathaa!
E
உம்மை நோக்
B7
கிக் கெஞ்சுவோம்
E
Ummai Nnokkik Kenjuvom

Paava Sanjalaththai Neekka Piraana Nannpar Thaan Unntae Chords Keyboard

E
paava Sanjalaththai Neekka
A
E
piraana Nannpar Thaan Unntae
G♭
B
E
paava Paaram Theernthu
A
poka
E
meetpar
B
Paatham Thanja
E
mae
B
saala Thukka Thunpaththaalae
D♭m
E
E7
A
nenjam Nonthu Sorungaal
G♭
B
E
thunpam In
E7
pamaaka Maaru
A
m
E
ookkamaana
B7
Jepaththaal
E
E
kashda Nashdam Unndaanaalum
A
E
Yesuvanntai Seruvom
G♭
B
E
mosa Naasam Naerittalu
A
m
E
jepa Thoo
B
pam Kaattuvo
E
m
B
neekkuvaarae Nenjin Nnovai
D♭m
E
E7
A
palaveenam Thaanguvaar
G♭
B
E
neekku
E7
vaarae Manachcho
A
rvai
E
theeyae Ku
B7
nam Maattuvaar
E
E
palaveenamaanapothum
A
E
kirupaasanam Unntae!
G♭
B
E
panthu Janam Saakum Po
A
thum
E
pukali
B
dam Ithuvae
E
B
oppillaatha Piraana Naesaa!
D♭m
E
E7
A
ummai Nampi Naesippom
G♭
B
E
alavatta
E7
Arul Naathaa!
A
E
ummai Nnok
B7
kik Kenjuvom
E

Paava Sanjalaththai Neekka Piraana Nannpar Thaan Unntae Chords Guitar


Paava Sanjalaththai Neekka Piraana Nannpar Thaan Unntae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Paava Sanjalathai Neeka Prana Lyrics
தமிழ்