Oru Marantharum Kurumarunthu in D♯ Scale

D♯
ஒரு மரந்தரும் கு
G♯
ருமருந்து
D♯
உம்பரத்தில் கண்டேனே
A♯
D♯
அருள் மருந்துடன் ஆனந்
A♯
த மருந்
D♯
து
D♯
ஆதியில் தா
A♯
னாய் முளைத்
Cm
த மருந்து
D♯
Cm
வரும் வினைகளை மாற்றும்
G♯
மருந்து
D♯
D♯
வறுமையுள்ளோ
A♯
ர்க்கே வாய்த்
G♯
த மருந்து
D♯
–ஒரு மரந்தரும்
D♯
சிங்கார வனத்தில் செழி
A♯
த்த மரு
D♯
ந்து
D♯
ஜீவ(தரு
A♯
) மீதில் பட
Cm
ர்ந்த மரு
D♯
ந்து
Cm
மங்கை ஏவை பவம் மாற்றும்
G♯
மருந்து
D♯
D♯
வல்ல சர்ப்ப
A♯
விஷம் மாய்
G♯
த்த மருந்
D♯
து
—ஒரு மரந்தரும்
D♯
மோசே முதல் முன்னோர் காணா மரு
A♯
ந்து
D♯
D♯
மோட்ச மகி
A♯
மையைக் காட்டும்
Cm
மருந்து
D♯
Cm
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்
G♯
த மருந்
D♯
து
D♯
தீர்க்கதரி
A♯
சிகள் செப்பிய
G♯
மருந்து
D♯
–ஒரு மரந்தரும்
D♯
தீராத குஷ்டத்தை தீர்
A♯
த்த ம
D♯
ருந்து
D♯
செவிடு கு
A♯
ருடூமை தின்ற
Cm
மருந்
D♯
து
Cm
மானா திரித்துவ மான
G♯
மருந்
D♯
து
D♯
மனுவாய் உலகி
A♯
னில் வந்த ம
G♯
ருந்து
D♯
–ஒரு மரந்தரும்
D♯
செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பு
A♯
ம் மருந்து
D♯
D♯
ஜீவன் தவ
A♯
றா தருளு
Cm
ம் மருந்
D♯
து
Cm
பத்தரைச் சுத்திகரி
G♯
த்திடும்
D♯
மருந்து
D♯
பரம வா
A♯
ழ்வினில் சேர்
G♯
க்கும் மரு
D♯
ந்து
—ஒரு மரந்தரும்
D♯
ஒரு மரந்தரும் கு
G♯
ருமருந்து
Oru Marantharum Kurumarunthu
D♯
உம்பரத்தில் கண்டேனே
A♯
Umparaththil Kanntaenae
D♯
அருள் மருந்துடன் ஆனந்
A♯
த மருந்
D♯
து
Arul Marunthudan Aanantha Marunthu
D♯
ஆதியில் தா
A♯
னாய் முளைத்
Cm
த மருந்து
D♯
Aathiyil Thaanaay Mulaiththa Marunthu
Cm
வரும் வினைகளை மாற்றும்
G♯
மருந்து
D♯
Varum Vinaikalai Maattum Marunthu
D♯
வறுமையுள்ளோ
A♯
ர்க்கே வாய்த்
G♯
த மருந்து
D♯
Varumaiyullorkkae Vaayththa Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
D♯
சிங்கார வனத்தில் செழி
A♯
த்த மரு
D♯
ந்து
Singaara Vanaththil Seliththa Marunthu
D♯
ஜீவ(தரு
A♯
) மீதில் பட
Cm
ர்ந்த மரு
D♯
ந்து
Jeeva(tharu) Meethil Padarntha Marunthu
Cm
மங்கை ஏவை பவம் மாற்றும்
G♯
மருந்து
D♯
Mangai Aevai Pavam Maattum Marunthu
D♯
வல்ல சர்ப்ப
A♯
விஷம் மாய்
G♯
த்த மருந்
D♯
து
Valla Sarppa Visham Maayththa Marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru Marantharum
D♯
மோசே முதல் முன்னோர் காணா மரு
A♯
ந்து
D♯
Mose Muthal Munnor Kaannaa Marunthu
D♯
மோட்ச மகி
A♯
மையைக் காட்டும்
Cm
மருந்து
D♯
Motcha Makimaiyaik Kaattum Marunthu
Cm
தேசத்தோர் பிணியைத் தீர்த்
G♯
த மருந்
D♯
து
Thaesaththor Pinniyaith Theerththa Marunthu
D♯
தீர்க்கதரி
A♯
சிகள் செப்பிய
G♯
மருந்து
D♯
Theerkkatharisikal Seppiya Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
D♯
தீராத குஷ்டத்தை தீர்
A♯
த்த ம
D♯
ருந்து
Theeraatha Kushdaththai Theerththa Marunthu
D♯
செவிடு கு
A♯
ருடூமை தின்ற
Cm
மருந்
D♯
து
Sevidu Kurutoomai Thinta Marunthu
Cm
மானா திரித்துவ மான
G♯
மருந்
D♯
து
Maanaa Thiriththuva Maana Marunthu
D♯
மனுவாய் உலகி
A♯
னில் வந்த ம
G♯
ருந்து
D♯
Manuvaay Ulakinil Vantha Marunthu
--ஒரு மரந்தரும்
--oru Marantharum
D♯
செத்தோரை உயிரோ டெழுப்பு
A♯
ம் மருந்து
D♯
Seththorai Uyiro Deluppum Marunthu
D♯
ஜீவன் தவ
A♯
றா தருளு
Cm
ம் மருந்
D♯
து
Jeevan Thavaraa Tharulum Marunthu
Cm
பத்தரைச் சுத்திகரி
G♯
த்திடும்
D♯
மருந்து
Paththaraich Suththikariththidum Marunthu
D♯
பரம வா
A♯
ழ்வினில் சேர்
G♯
க்கும் மரு
D♯
ந்து
Parama Vaalvinil Serkkum Marunthu
---ஒரு மரந்தரும்
---oru Marantharum

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords Keyboard

D♯
oru Marantharum Ku
G♯
rumarunthu
D♯
umparaththil Kanntaenae
A♯
D♯
arul Marunthudan Aanan
A♯
tha Marun
D♯
thu
D♯
aathiyil Thaa
A♯
naay Mulaith
Cm
tha Marunthu
D♯
Cm
varum Vinaikalai Maattum
G♯
Marunthu
D♯
D♯
varumaiyullo
A♯
rkkae Vaayth
G♯
tha Marunthu
D♯
--oru Marantharum
D♯
singaara Vanaththil Seli
A♯
ththa Maru
D♯
nthu
D♯
jeeva(tharu
A♯
) Meethil Pada
Cm
rntha Maru
D♯
nthu
Cm
mangai Aevai Pavam Maattum
G♯
Marunthu
D♯
D♯
valla Sarppa
A♯
Visham Maay
G♯
ththa Marun
D♯
thu
---oru Marantharum
D♯
mose Muthal Munnor Kaannaa Maru
A♯
nthu
D♯
D♯
motcha Maki
A♯
maiyaik Kaattum
Cm
Marunthu
D♯
Cm
thaesaththor Pinniyaith Theerth
G♯
tha Marun
D♯
thu
D♯
theerkkathari
A♯
sikal Seppiya
G♯
Marunthu
D♯
--oru Marantharum
D♯
theeraatha Kushdaththai Theer
A♯
ththa Ma
D♯
runthu
D♯
sevidu Ku
A♯
rutoomai Thinta
Cm
Marun
D♯
thu
Cm
maanaa Thiriththuva Maana
G♯
Marun
D♯
thu
D♯
manuvaay Ulaki
A♯
nil Vantha Ma
G♯
runthu
D♯
--oru Marantharum
D♯
seththorai Uyiro Deluppu
A♯
m Marunthu
D♯
D♯
jeevan Thava
A♯
raa Tharulu
Cm
m Marun
D♯
thu
Cm
paththaraich Suththikari
G♯
ththidum
D♯
Marunthu
D♯
parama Vaa
A♯
lvinil Ser
G♯
kkum Maru
D♯
nthu
---oru Marantharum

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords Guitar


Oru Marantharum Kurumarunthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Marantharum Kurumarunthu Chords in D♯ Scale

Oru Maruntharum Kurumarunthu Lyrics
தமிழ்