Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta in A Scale

A
நீயுன
F♯m
க்கு
E
சொந்தமல்லவே மி
A
ட்கப்பட்ட
D
E
பாவி நீ
A
யுனக்
F♯m
கு சொ
E
ந்தமல்லவே
A
D
நீயுனக்கு
A
சொந்தமல்லவே
Bm
நிமலன் கி
A
றிஸ்து நாத
F♯m
ர்க்கே
E
சொந்தம்
A
சிலுவைம
F♯m
ரத்தில் தொங்
E
கி மரித்தாரே – தி
A
ரு
D
ரத்தம்
E
ரத்தம்
A
திரு விலாவி
F♯m
ல் வடியு
E
து பாரே
A
D
வலிய பரிசத்தா
A
ல் கொண்டாரே
Bm
வானம் மகி
A
மை யுனக்கீ
F♯m
வாரே
E
…நீயுனக்கு
A
இந்த நன்
F♯m
றியை மறந்
E
த போனாயோ
A
D
இயேசுவை விட்டு எ
E
ங்கேயாகிலு
A
ம்
F♯m
E
மறைந்து திரிவாயோ
A
D
சந்ததமுனதி
A
தயங் காயமும்
Bm
சாமி கி
A
றிஸ்தினுடை
F♯m
யதல்லவோ
E
…நீயுனக்கு
A
நீயுன
F♯m
க்கு
E
சொந்தமல்லவே மி
A
ட்கப்பட்ட
D
Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta
E
பாவி நீ
A
யுனக்
F♯m
கு சொ
E
ந்தமல்லவே
A
Paavi Neeyunakku Sonthamallavae
D
நீயுனக்கு
A
சொந்தமல்லவே
Neeyunakku Sonthamallavae
Bm
நிமலன் கி
A
றிஸ்து நாத
F♯m
ர்க்கே
E
சொந்தம்
Nimalan Kiristhu Naatharkkae Sontham
A
சிலுவைம
F♯m
ரத்தில் தொங்
E
கி மரித்தாரே - தி
A
ரு
Siluvaimaraththil Thongi Mariththaarae - Thiru
D
ரத்தம்
E
ரத்தம்
A
திரு விலாவி
F♯m
ல் வடியு
E
து பாரே
A
Raththam Raththam Thiru Vilaavil Vatiyuthu Paarae
D
வலிய பரிசத்தா
A
ல் கொண்டாரே
Valiya Parisaththaal Konndaarae
Bm
வானம் மகி
A
மை யுனக்கீ
F♯m
வாரே
E
Vaanam Makimai Yunakgeevaarae
...நீயுனக்கு
...neeyunakku
A
இந்த நன்
F♯m
றியை மறந்
E
த போனாயோ
A
Intha Nantiyai Marantha Ponaayo
D
இயேசுவை விட்டு எ
E
ங்கேயாகிலு
A
ம்
F♯m
Yesuvai Vittu Engaeyaakilum
E
மறைந்து திரிவாயோ
A
Marainthu Thirivaayo
D
சந்ததமுனதி
A
தயங் காயமும்
Santhathamunathithayang Kaayamum
Bm
சாமி கி
A
றிஸ்தினுடை
F♯m
யதல்லவோ
E
Saami Kiristhinutaiyathallavo
...நீயுனக்கு
...neeyunakku

Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta Chords Keyboard

A
neeyuna
F♯m
kku
E
sonthamallavae Mi
A
tkappatta
D
E
paavi Nee
A
yunak
F♯m
ku So
E
nthamallavae
A
D
neeyunakku
A
Sonthamallavae
Bm
nimalan Ki
A
risthu Naatha
F♯m
rkkae
E
sontham
A
siluvaima
F♯m
raththil Thong
E
ki Mariththaarae - Thi
A
ru
D
raththam
E
raththam
A
thiru Vilaavi
F♯m
l Vatiyu
E
thu Paarae
A
D
valiya Parisaththaa
A
l Konndaarae
Bm
vaanam Maki
A
mai Yunakgee
F♯m
vaarae
E
...neeyunakku
A
intha Nan
F♯m
riyai Maran
E
tha Ponaayo
A
D
Yesuvai Vittu E
E
ngaeyaakilu
A
m
F♯m
E
marainthu Thirivaayo
A
D
santhathamunathi
A
thayang Kaayamum
Bm
saami Ki
A
risthinutai
F♯m
yathallavo
E
...neeyunakku

Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta Chords Guitar


Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neeyunakku Sonthamallavae Mitkappatta Chords in A Scale

Nee unakku sontham allave Lyrics
தமிழ்