Nadanamaati Sthoththarippaen in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
A♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
A♯
A♯
கைத்தாள ஓசையு
A♯6
டன்
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
A♯
!
காண்பவரே காப்பவரே
A♯
F
கருணை உள்ள
D♯
வரே
A♯
D♯
காலமெல்
F
லாம் வழி நடத்
!
தும்
A♯
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
A♯
யா
…நடனமாடி
!
வல்லவரே நல்லவரே
A♯
F
கிருபை உள்
D♯
ளவரே
A♯
D♯
வரங்களெ
F
ல்லாம் தருபவரே
!
A♯
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
A♯
…நடனமாடி
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
A♯
F
பிரிந்து யா
D♯
ரிடத்தி
A♯
ல் போவோம்
D♯
வாழ்வு
F
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
A♯
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
A♯
…நடனமாடி
!
அற்புதமே அதிசயமே
A♯
F
ஆலோசனைக் க
D♯
ர்த்தரே
A♯
D♯
அண்டி
F
வந்தோம் ஆறுதலே
!
A♯
!
அடைக்கலமானவரே
A♯
…நடனமாடி
A♯
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Nadanamaati Sthoththarippaen
A♯
நாதா நான் உ
!
ம்மைத் துதிப்பேன்
A♯
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
A♯
கைத்தாள ஓசையு
A♯6
டன்
!
Kaiththaala Osaiyudan
!
!
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
A♯
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
!
காண்பவரே காப்பவரே
A♯
kaannpavarae Kaappavarae
F
கருணை உள்ள
D♯
வரே
A♯
Karunnai Ullavarae
D♯
காலமெல்
F
லாம் வழி நடத்
!
தும்
A♯
Kaalamellaam Vali Nadaththum
!
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் ஐ
A♯
யா
kanmalaiyae Sthoththiram Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
வல்லவரே நல்லவரே
A♯
vallavarae Nallavarae
F
கிருபை உள்
D♯
ளவரே
A♯
Kirupai Ullavarae
D♯
வரங்களெ
F
ல்லாம் தருபவரே
!
A♯
Varangalellaam Tharupavarae
!
வாழ்வது உமக்காக ஐயா
A♯
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
ஆண்டவரே உம்மைப்
A♯
aanndavarae Ummaip
F
பிரிந்து யா
D♯
ரிடத்தி
A♯
ல் போவோம்
Pirinthu Yaaridaththil Povom
D♯
வாழ்வு
F
தரும் வசனமெல்
!
லாம்
A♯
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
!
உம்மிடம்தான் உண்டு ஐயா
A♯
ummidamthaan Unndu Aiyaa
...நடனமாடி
...nadanamaati
!
அற்புதமே அதிசயமே
A♯
arputhamae Athisayamae
F
ஆலோசனைக் க
D♯
ர்த்தரே
A♯
Aalosanaik Karththarae
D♯
அண்டி
F
வந்தோம் ஆறுதலே
!
A♯
Annti Vanthom Aaruthalae
!
அடைக்கலமானவரே
A♯
ataikkalamaanavarae
...நடனமாடி
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Keyboard

A♯
nadanamaati Sthoththarippaen
A♯
naathaa Naan U
!
mmaith Thuthippaen
A♯
A♯
kaiththaala Osaiyu
A♯6
dan
!
!
karththaa Naan Ummaith Thuthippaen
A♯
!
kaannpavarae Kaappavarae
A♯
F
karunnai Ulla
D♯
varae
A♯
D♯
kaalamel
F
laam Vali Nadath
!
thum
A♯
!
kanmalaiyae Sthoththiram Ai
A♯
yaa
...nadanamaati
!
vallavarae Nallavarae
A♯
F
kirupai Ul
D♯
lavarae
A♯
D♯
varangale
F
llaam Tharupavarae
!
A♯
!
vaalvathu Umakkaaka Aiyaa
A♯
...nadanamaati
!
aanndavarae Ummaip
A♯
F
pirinthu Yaa
D♯
ridaththi
A♯
l Povom
D♯
vaalvu
F
Tharum Vasanamel
!
laam
A♯
!
ummidamthaan Unndu Aiyaa
A♯
...nadanamaati
!
arputhamae Athisayamae
A♯
F
aalosanaik Ka
D♯
rththarae
A♯
D♯
annti
F
vanthom Aaruthalae
!
A♯
!
ataikkalamaanavarae
A♯
...nadanamaati

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords Guitar


Nadanamaati Sthoththarippaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nadanamaati Sthoththarippaen Chords in B♭ Scale

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் Lyrics
தமிழ்