Naan Viththiyaasamaanavan in G Scale

G
நான் வி
D
த்தியாசமானவன்
Em
G
நான் வி
D
த்தியாசமானவள்
G
- 2
G
இயேசு என்னை இரட்சி
Em
த்தார் ஓ..ஓ.
C
. ஓ..
D
G
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
Em
த்தார் ஓ..ஓ.
C
.ஓ..
D
Am
இனி வாழ்வது நானல்
Bm
C
இயேசு என
D
க்குள் வா
G
ழ்கிறார்-4
G
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
Em
முடியாது
G
G
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
Em
க முடியாது-2
G
Am
பாவம் செய்ய முடியா
Bm
து
C
பொய் பேச முடியா
D
து-2
—-நான் வித்தியாசமானவள்
G
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
Em
யாது
G
G
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
Em
முடியாது
G
Am
எனக்காக வாழ முடியாது
Bm
C
சும்மா இருக்க முடி
D
யாது
—-நான் வித்தியாசமானவள்
G
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
Em
ந்திடுவேன்
G
G
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
Em
டுவேன்
G
Am
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
Bm
திடுவேன்
C
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
D
ன்
—-நான் வித்தியாசமானவள்
G
நான் வி
D
த்தியாசமானவன்
Em
Naan Viththiyaasamaanavan
G
நான் வி
D
த்தியாசமானவள்
G
- 2
Naan Viththiyaasamaanaval - 2
G
இயேசு என்னை இரட்சி
Em
த்தார் ஓ..ஓ.
C
. ஓ..
D
Yesu Ennai Iratchiththaar O..o.. O..
G
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
Em
த்தார் ஓ..ஓ.
C
.ஓ..
D
En Paavangal Ellaam Manniththaar O..o..o..
Am
இனி வாழ்வது நானல்
Bm
Ini Vaalvathu Naanalla
C
இயேசு என
D
க்குள் வா
G
ழ்கிறார்-4
Yesu Enakkul Vaalkiraar-4
G
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
Em
முடியாது
G
Jepam Pannnnaamal Irukka Mutiyaathu
G
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
Em
க முடியாது-2
G
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu-2
Am
பாவம் செய்ய முடியா
Bm
து
Paavam Seyya Mutiyaathu
C
பொய் பேச முடியா
D
து-2
Poy Paesa Mutiyaathu-2
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
G
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
Em
யாது
G
Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
G
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
Em
முடியாது
G
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
Am
எனக்காக வாழ முடியாது
Bm
Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
C
சும்மா இருக்க முடி
D
யாது
Summaa Irukka Mutiyaathu
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
G
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
Em
ந்திடுவேன்
G
Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
G
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
Em
டுவேன்
G
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen
Am
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
Bm
திடுவேன்
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
C
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
D
ன்
Yesuvai Uyarththip Paadiduvaen
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Keyboard

G
naan Vi
D
ththiyaasamaanavan
Em
G
naan Vi
D
ththiyaasamaanaval
G
- 2
G
Yesu Ennai Iratchi
Em
ththaar O..o.
C
. O..
D
G
en Paavangal Ellaam Manni
Em
ththaar O..o.
C
.o..
D
Am
ini Vaalvathu Naanal
Bm
la
C
Yesu Ena
D
kkul Vaa
G
lkiraar-4
G
jepam Pannnnaamal Irukka
Em
mutiyaathu
G
G
vaetham Vaasikkaamal Iruk
Em
ka Mutiyaathu-2
G
Am
paavam Seyya Mutiyaa
Bm
thu
C
poy Paesa Mutiyaa
D
thu-2
----naan Viththiyaasamaanaval
G
Yesuvai Sollaamal Irukka Muti
Em
yaathu
G
G
ooliyam Seyyaamal Irukka
Em
Mutiyaathu
G
Am
enakkaaka Vaala Mutiyaathu
Bm
C
summaa Irukka Muti
D
yaathu
----naan Viththiyaasamaanaval
G
parisuththamaay Naan Vaal
Em
nthiduvaen
G
G
Yesuvai Ulakirku Kaatti
Em
duvaen
G
Am
Yesuvukkaaka Vaaln
Bm
thiduvaen
C
Yesuvai Uyarththip Paadiduvae
D
n
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Guitar


Naan Viththiyaasamaanavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Viththiyaasamaanavan Chords in G Scale

Naan vithiyaasamanavan Lyrics
தமிழ்