Naan Viththiyaasamaanavan in D♯ Scale

D♯
நான் வி
A♯
த்தியாசமானவன்
Cm
D♯
நான் வி
A♯
த்தியாசமானவள்
D♯
- 2
D♯
இயேசு என்னை இரட்சி
Cm
த்தார் ஓ..ஓ.
G♯
. ஓ..
A♯
D♯
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
Cm
த்தார் ஓ..ஓ.
G♯
.ஓ..
A♯
Fm
இனி வாழ்வது நானல்
Gm
G♯
இயேசு என
A♯
க்குள் வா
D♯
ழ்கிறார்-4
D♯
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
Cm
முடியாது
D♯
D♯
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
Cm
க முடியாது-2
D♯
Fm
பாவம் செய்ய முடியா
Gm
து
G♯
பொய் பேச முடியா
A♯
து-2
—-நான் வித்தியாசமானவள்
D♯
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
Cm
யாது
D♯
D♯
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
Cm
முடியாது
D♯
Fm
எனக்காக வாழ முடியாது
Gm
G♯
சும்மா இருக்க முடி
A♯
யாது
—-நான் வித்தியாசமானவள்
D♯
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
Cm
ந்திடுவேன்
D♯
D♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
Cm
டுவேன்
D♯
Fm
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
Gm
திடுவேன்
G♯
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
A♯
ன்
—-நான் வித்தியாசமானவள்
D♯
நான் வி
A♯
த்தியாசமானவன்
Cm
Naan Viththiyaasamaanavan
D♯
நான் வி
A♯
த்தியாசமானவள்
D♯
- 2
Naan Viththiyaasamaanaval - 2
D♯
இயேசு என்னை இரட்சி
Cm
த்தார் ஓ..ஓ.
G♯
. ஓ..
A♯
Yesu Ennai Iratchiththaar O..o.. O..
D♯
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னி
Cm
த்தார் ஓ..ஓ.
G♯
.ஓ..
A♯
En Paavangal Ellaam Manniththaar O..o..o..
Fm
இனி வாழ்வது நானல்
Gm
Ini Vaalvathu Naanalla
G♯
இயேசு என
A♯
க்குள் வா
D♯
ழ்கிறார்-4
Yesu Enakkul Vaalkiraar-4
D♯
ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க
Cm
முடியாது
D♯
Jepam Pannnnaamal Irukka Mutiyaathu
D♯
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்
Cm
க முடியாது-2
D♯
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu-2
Fm
பாவம் செய்ய முடியா
Gm
து
Paavam Seyya Mutiyaathu
G♯
பொய் பேச முடியா
A♯
து-2
Poy Paesa Mutiyaathu-2
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
D♯
இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடி
Cm
யாது
D♯
Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
D♯
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க
Cm
முடியாது
D♯
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu
Fm
எனக்காக வாழ முடியாது
Gm
Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
G♯
சும்மா இருக்க முடி
A♯
யாது
Summaa Irukka Mutiyaathu
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval
D♯
பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்
Cm
ந்திடுவேன்
D♯
Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
D♯
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டி
Cm
டுவேன்
D♯
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen
Fm
இயேசுவுக்காக வாழ்ந்
Gm
திடுவேன்
Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
G♯
இயேசுவை உயர்த்திப் பாடிடுவே
A♯
ன்
Yesuvai Uyarththip Paadiduvaen
----நான் வித்தியாசமானவள்
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Keyboard

D♯
naan Vi
A♯
ththiyaasamaanavan
Cm
D♯
naan Vi
A♯
ththiyaasamaanaval
D♯
- 2
D♯
Yesu Ennai Iratchi
Cm
ththaar O..o.
G♯
. O..
A♯
D♯
en Paavangal Ellaam Manni
Cm
ththaar O..o.
G♯
.o..
A♯
Fm
ini Vaalvathu Naanal
Gm
la
G♯
Yesu Ena
A♯
kkul Vaa
D♯
lkiraar-4
D♯
jepam Pannnnaamal Irukka
Cm
mutiyaathu
D♯
D♯
vaetham Vaasikkaamal Iruk
Cm
ka Mutiyaathu-2
D♯
Fm
paavam Seyya Mutiyaa
Gm
thu
G♯
poy Paesa Mutiyaa
A♯
thu-2
----naan Viththiyaasamaanaval
D♯
Yesuvai Sollaamal Irukka Muti
Cm
yaathu
D♯
D♯
ooliyam Seyyaamal Irukka
Cm
Mutiyaathu
D♯
Fm
enakkaaka Vaala Mutiyaathu
Gm
G♯
summaa Irukka Muti
A♯
yaathu
----naan Viththiyaasamaanaval
D♯
parisuththamaay Naan Vaal
Cm
nthiduvaen
D♯
D♯
Yesuvai Ulakirku Kaatti
Cm
duvaen
D♯
Fm
Yesuvukkaaka Vaaln
Gm
thiduvaen
G♯
Yesuvai Uyarththip Paadiduvae
A♯
n
----naan Viththiyaasamaanaval

Naan Viththiyaasamaanavan Chords Guitar


Naan Viththiyaasamaanavan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Viththiyaasamaanavan Chords in D♯ Scale

Naan vithiyaasamanavan Lyrics
தமிழ்