Meettuk Konnteerae Chords

Dm
மீட்டுக் கொண்டீரே எந்தன்
A
மீட்பர் இயேசுவே
Dm
Dm
மீட்டுக்
Gm
கொண்டீரே
Gm
மீட்டுக் கொண்டீரே உந்தன்
A
இரத்தத்தால்
Gm
மீட்டுக் கொண்டீரே (2
A
)
A
மீட்பர் இ
Dm
யேசுவே
Dm
என்னை பரிசுத்தமாக்கினீர்
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Dm
பாவமானீ
Gm
ரே பாவமானீரே
Gm
என்னை பரி
A
சுத்தமாக்கவே
Gm
பாவமானீரே எ
A
னக்காய்
Gm
பாவமானீரே
A
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Dm
சுகம் தந்தீரே
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Dm
நோய்கள் சு
Gm
மந்தீரே
Gm
நோய்கள் சுமந்தீரே
Gm
என்னை கு
A
ணமாக்கவே
Gm
நோய்கள் சுமந்தீரே
A
(2)
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Dm
என்னை ஆசீர்வதித்தீரே
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Dm
சாபமா
Gm
னீரே சாபமானீரே
Gm
என்னை ஆசீ
A
ர்வதிக்கவே
Gm
சாபமானீரே
A
எனக்காய்
Gm
சாபமானீரே
A
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Dm
என்னை செல்வந்தன் ஆக்கினீர்
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Dm
ஏழையானீ
Gm
ரே ஏழையானீரே
Gm
என்னை செல்
A
வந்தனாக்கவே
Gm
ஏழையானீரே
A
Gm
ஏழையானீரே
A
A
எந்தன் மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Dm
உந்தன் அன்பு பெரியதே
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Gm
பெரியதே பெரியதே
Gm
உந்தன் அ
A
ன்பு பெரியதே உந்தன்
Gm
அன்பு பெரியதே
A
உந்தன்
Gm
அன்பு பெரியதே
A
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Dm
மீட்டுக் கொண்டீரே எந்தன்
Meettuk Konnteerae Enthan
A
மீட்பர் இயேசுவே
Dm
Meetpar Yesuvae
Dm
மீட்டுக்
Gm
கொண்டீரே
Meettuk Konnteerae
Gm
மீட்டுக் கொண்டீரே உந்தன்
Meettuk Konnteerae Unthan
A
இரத்தத்தால்
Iraththaththaal
Gm
மீட்டுக் கொண்டீரே (2
A
)
Meettuk Konnteerae (2)
A
மீட்பர் இ
Dm
யேசுவே
Meetpar Yesuvae
Dm
என்னை பரிசுத்தமாக்கினீர்
Ennai Parisuththamaakkineer
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Enthan Meetpar Yesuvae
Dm
பாவமானீ
Gm
ரே பாவமானீரே
Paavamaaneerae Paavamaaneerae
Gm
என்னை பரி
A
சுத்தமாக்கவே
Ennai Parisuththamaakkavae
Gm
பாவமானீரே எ
A
னக்காய்
Paavamaaneerae Enakkaay
Gm
பாவமானீரே
A
Paavamaaneerae
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Meetpar Yesuvae
Dm
சுகம் தந்தீரே
Sukam Thantheerae
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Enthan Meetpar Yesuvae
Dm
நோய்கள் சு
Gm
மந்தீரே
Nnoykal Sumantheerae
Gm
நோய்கள் சுமந்தீரே
Nnoykal Sumantheerae
Gm
என்னை கு
A
ணமாக்கவே
Ennai Kunamaakkavae
Gm
நோய்கள் சுமந்தீரே
A
(2)
Nnoykal Sumantheerae (2)
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Meetpar Yesuvae
Dm
என்னை ஆசீர்வதித்தீரே
Ennai Aaseervathiththeerae
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Enthan Meetpar Yesuvae
Dm
சாபமா
Gm
னீரே சாபமானீரே
Saapamaaneerae Saapamaaneerae
Gm
என்னை ஆசீ
A
ர்வதிக்கவே
Ennai Aaseervathikkavae
Gm
சாபமானீரே
A
எனக்காய்
Saapamaaneerae Enakkaay
Gm
சாபமானீரே
A
Saapamaaneerae
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Meetpar Yesuvae
Dm
என்னை செல்வந்தன் ஆக்கினீர்
Ennai Selvanthan Aakkineer
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Enthan Meetpar Yesuvae
Dm
ஏழையானீ
Gm
ரே ஏழையானீரே
Aelaiyaaneerae Aelaiyaaneerae
Gm
என்னை செல்
A
வந்தனாக்கவே
Ennai Selvanthanaakkavae
Gm
ஏழையானீரே
A
Aelaiyaaneerae
Gm
ஏழையானீரே
A
Aelaiyaaneerae
A
எந்தன் மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Enthan Meetpar Yesuvae
Dm
உந்தன் அன்பு பெரியதே
Unthan Anpu Periyathae
Dm
எந்தன் மீ
A
ட்பர் இயேசுவே
Dm
Enthan Meetpar Yesuvae
Gm
பெரியதே பெரியதே
Periyathae Periyathae
Gm
உந்தன் அ
A
ன்பு பெரியதே உந்தன்
Unthan Anpu Periyathae Unthan
Gm
அன்பு பெரியதே
A
உந்தன்
Anpu Periyathae Unthan
Gm
அன்பு பெரியதே
A
Anpu Periyathae
A
மீட்பர்
Dm
இயேசுவே
Meetpar Yesuvae

Meettuk Konnteerae Chords Keyboard

Dm
meettuk Konnteerae Enthan
A
meetpar Yesuvae
Dm
Dm
meettuk
Gm
konnteerae
Gm
meettuk Konnteerae Unthan
A
iraththaththaal
Gm
meettuk Konnteerae (2
A
)
A
meetpar I
Dm
yaesuvae
Dm
ennai Parisuththamaakkineer
Dm
enthan Mee
A
tpar Yesuvae
Dm
Dm
paavamaanee
Gm
rae Paavamaaneerae
Gm
ennai Pari
A
suththamaakkavae
Gm
paavamaaneerae E
A
nakkaay
Gm
paavamaaneerae
A
A
meetpar
Dm
Yesuvae
Dm
sukam Thantheerae
Dm
enthan Mee
A
tpar Yesuvae
Dm
Dm
Nnoykal Su
Gm
mantheerae
Gm
Nnoykal Sumantheerae
Gm
ennai Ku
A
namaakkavae
Gm
Nnoykal Sumantheerae
A
(2)
A
meetpar
Dm
Yesuvae
Dm
ennai Aaseervathiththeerae
Dm
enthan Mee
A
tpar Yesuvae
Dm
Dm
saapamaa
Gm
neerae Saapamaaneerae
Gm
ennai Aasee
A
rvathikkavae
Gm
saapamaaneerae
A
enakkaay
Gm
saapamaaneerae
A
A
meetpar
Dm
Yesuvae
Dm
ennai Selvanthan Aakkineer
Dm
enthan Mee
A
tpar Yesuvae
Dm
Dm
aelaiyaanee
Gm
rae Aelaiyaaneerae
Gm
ennai Sel
A
vanthanaakkavae
Gm
aelaiyaaneerae
A
Gm
aelaiyaaneerae
A
A
enthan Meetpar
Dm
Yesuvae
Dm
unthan Anpu Periyathae
Dm
enthan Mee
A
tpar Yesuvae
Dm
Gm
periyathae Periyathae
Gm
unthan A
A
npu Periyathae Unthan
Gm
anpu Periyathae
A
Unthan
Gm
anpu Periyathae
A
A
meetpar
Dm
Yesuvae

Meettuk Konnteerae Chords Guitar


Meettuk Konnteerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்