Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen in G♯ Scale

G♯
மகிமையில் வீ
D♯
ட்டினில் சே
G♯
ர்ந்திடுவேன்
G♯
மகிமையாய் என்றும் வாழ்
A♯
ந்திடுவேன்
D♯
G♯
அழகிய எரு
D♯
சலேம் நகராமதிலே
G♯
A♯
ஆனந்தமாக
G♯
வாழ்ந்திடுவேன்
G♯
ஜோதியின் தேவன் விள
A♯
க்காவார்
G♯
A♯
சூரியன் சந்திரன்
D♯
அங்கில்லையே
G♯
G♯
தூதர்கள் ஸ்தோதிரர் தொ
D♯
னி முழங்க
G♯
A♯
தூயனைக் கண்டு
G♯
தரிசிப்பேனே
– மகிமையில்
G♯
அன்பரின் தேசம்
A♯
பொன்னாகு
G♯
ம்
A♯
நன்மையும் மேன்மையும்
D♯
நிறைந்த
G♯
துவே
G♯
கண்ணீரை இயேசு துடை
D♯
த்திடுவார்
G♯
A♯
அன்பரின் நேசம்
G♯
ஆனந்தமே
– மகிமையில்
G♯
மகிமையில் வீ
D♯
ட்டினில் சே
G♯
ர்ந்திடுவேன்
Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen
G♯
மகிமையாய் என்றும் வாழ்
A♯
ந்திடுவேன்
D♯
Makimaiyaay Entum Vaalnthiduvaen
G♯
அழகிய எரு
D♯
சலேம் நகராமதிலே
G♯
Alakiya Erusalaem Nakaraamathilae
A♯
ஆனந்தமாக
G♯
வாழ்ந்திடுவேன்
Aananthamaaka Vaalnthiduvaen
G♯
ஜோதியின் தேவன் விள
A♯
க்காவார்
G♯
Jothiyin Thaevan Vilakkaavaar
A♯
சூரியன் சந்திரன்
D♯
அங்கில்லையே
G♯
Sooriyan Santhiran Angillaiyae
G♯
தூதர்கள் ஸ்தோதிரர் தொ
D♯
னி முழங்க
G♯
Thootharkal Sthothirar Thoni Mulanga
A♯
தூயனைக் கண்டு
G♯
தரிசிப்பேனே
Thooyanaik Kanndu Tharisippaenae
- மகிமையில்
- Makimaiyil
G♯
அன்பரின் தேசம்
A♯
பொன்னாகு
G♯
ம்
Anparin Thaesam Ponnaakum
A♯
நன்மையும் மேன்மையும்
D♯
நிறைந்த
G♯
துவே
Nanmaiyum Maenmaiyum Nirainthathuvae
G♯
கண்ணீரை இயேசு துடை
D♯
த்திடுவார்
G♯
Kannnneerai Yesu Thutaiththiduvaar
A♯
அன்பரின் நேசம்
G♯
ஆனந்தமே
Anparin Naesam Aananthamae
– மகிமையில்
– Makimaiyil

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords Keyboard

G♯
makimaiyil Vee
D♯
ttinil Se
G♯
rnthiduvaen
G♯
makimaiyaay Entum Vaal
A♯
nthiduvaen
D♯
G♯
alakiya Eru
D♯
salaem Nakaraamathilae
G♯
A♯
aananthamaaka
G♯
Vaalnthiduvaen
G♯
jothiyin Thaevan Vila
A♯
kkaavaar
G♯
A♯
sooriyan Santhiran
D♯
Angillaiyae
G♯
G♯
thootharkal Sthothirar Tho
D♯
ni Mulanga
G♯
A♯
thooyanaik Kanndu
G♯
Tharisippaenae
- Makimaiyil
G♯
anparin Thaesam
A♯
Ponnaaku
G♯
m
A♯
nanmaiyum Maenmaiyum
D♯
Niraintha
G♯
thuvae
G♯
kannnneerai Yesu Thutai
D♯
ththiduvaar
G♯
A♯
anparin Naesam
G♯
aananthamae
– Makimaiyil

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords Guitar


Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords in G♯ Scale

தமிழ்