Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords

C
மகிமையில் வீ
G
ட்டினில் சே
C
ர்ந்திடுவேன்
C
மகிமையாய் என்றும் வாழ்
D
ந்திடுவேன்
G
C
அழகிய எரு
G
சலேம் நகராமதிலே
C
D
ஆனந்தமாக
C
வாழ்ந்திடுவேன்
C
ஜோதியின் தேவன் விள
D
க்காவார்
C
D
சூரியன் சந்திரன்
G
அங்கில்லையே
C
C
தூதர்கள் ஸ்தோதிரர் தொ
G
னி முழங்க
C
D
தூயனைக் கண்டு
C
தரிசிப்பேனே
– மகிமையில்
C
அன்பரின் தேசம்
D
பொன்னாகு
C
ம்
D
நன்மையும் மேன்மையும்
G
நிறைந்த
C
துவே
C
கண்ணீரை இயேசு துடை
G
த்திடுவார்
C
D
அன்பரின் நேசம்
C
ஆனந்தமே
– மகிமையில்
C
மகிமையில் வீ
G
ட்டினில் சே
C
ர்ந்திடுவேன்
Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen
C
மகிமையாய் என்றும் வாழ்
D
ந்திடுவேன்
G
Makimaiyaay Entum Vaalnthiduvaen
C
அழகிய எரு
G
சலேம் நகராமதிலே
C
Alakiya Erusalaem Nakaraamathilae
D
ஆனந்தமாக
C
வாழ்ந்திடுவேன்
Aananthamaaka Vaalnthiduvaen
C
ஜோதியின் தேவன் விள
D
க்காவார்
C
Jothiyin Thaevan Vilakkaavaar
D
சூரியன் சந்திரன்
G
அங்கில்லையே
C
Sooriyan Santhiran Angillaiyae
C
தூதர்கள் ஸ்தோதிரர் தொ
G
னி முழங்க
C
Thootharkal Sthothirar Thoni Mulanga
D
தூயனைக் கண்டு
C
தரிசிப்பேனே
Thooyanaik Kanndu Tharisippaenae
- மகிமையில்
- Makimaiyil
C
அன்பரின் தேசம்
D
பொன்னாகு
C
ம்
Anparin Thaesam Ponnaakum
D
நன்மையும் மேன்மையும்
G
நிறைந்த
C
துவே
Nanmaiyum Maenmaiyum Nirainthathuvae
C
கண்ணீரை இயேசு துடை
G
த்திடுவார்
C
Kannnneerai Yesu Thutaiththiduvaar
D
அன்பரின் நேசம்
C
ஆனந்தமே
Anparin Naesam Aananthamae
– மகிமையில்
– Makimaiyil

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords Keyboard

C
makimaiyil Vee
G
ttinil Se
C
rnthiduvaen
C
makimaiyaay Entum Vaal
D
nthiduvaen
G
C
alakiya Eru
G
salaem Nakaraamathilae
C
D
aananthamaaka
C
Vaalnthiduvaen
C
jothiyin Thaevan Vila
D
kkaavaar
C
D
sooriyan Santhiran
G
Angillaiyae
C
C
thootharkal Sthothirar Tho
G
ni Mulanga
C
D
thooyanaik Kanndu
C
Tharisippaenae
- Makimaiyil
C
anparin Thaesam
D
Ponnaaku
C
m
D
nanmaiyum Maenmaiyum
G
Niraintha
C
thuvae
C
kannnneerai Yesu Thutai
G
ththiduvaar
C
D
anparin Naesam
C
aananthamae
– Makimaiyil

Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords Guitar


Makimaiyil Veettinil Sernthiduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்