Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯
முட்செடியின் மத்
C♯
தியிலே தோன்
B
றிய மகிமை
F♯
இரச்சகனாய் மோசேவை
C♯
அழைத்த மகிமை
B
F♯
மேகஸ்தம்பமா
A♯m
ய் அக்கி
B
னிஸ்தம்பமாய்
G♯m
F♯
பாதைகாட்
A♯m
டின மகிமை
C♯
யே மகிமை
F♯
F♯
மகிமைமேகத்தில்
B
நான் ஏறிவரு
D♯m
வேன்
F♯
E
மகிமை இராஜவை நான்
C♯
தரிசிப்பே
B
னே(2)
F♯
F♯
மேகமாக சீனாய்
C♯
மலையில் தங்கின
B
மகிமை
F♯
தாசனோடு முகமுக
C♯
மாய் பேசின ம
B
கிமை
F♯
அக்னிகரங்
A♯m
களால் தேவபிரமா
B
ணத்தை
G♯m
F♯
எழுதிகொடு
A♯m
த்த மகி
C♯
மையே மகிமை
F♯
…மகிமைமேகத்தில்
F♯
ஆசரிப்புக்கூ
C♯
டாரத்தை மூ
B
டின மகிமை
F♯
கூடாரவாச
C♯
லிலே பேசின
B
மகிமை
F♯
கிருபாசனம் மீதி
A♯m
னில் கேரு
B
பீன்கள் நடுவில்
G♯m
F♯
மோசேயோடு உறவாடி
A♯m
ன மகிமையே மகி
C♯
மை
F♯
…மகிமைமேகத்தில்
F♯
இரட்ச்சகரின் இரத்
C♯
ததால் கழுவி
B
ன மகிமை
F♯
ஆலயமாய் என்னை
C♯
யுமே மாற்றினமகி
B
மை
F♯
பரலோகதகப்ப
A♯m
னும் பரிசுத்
B
தகுமாரனும்
G♯m
F♯
எனக்குள்ளே வாசம்
A♯m
செய்யும் மகிமை
C♯
யே மகிமை
F♯
…மகிமைமேகத்தில்
F♯
தூதர்சேனையோடு என்
G♯m
ஜெபவேளையில்
D♯m
C♯
F♯
B
ஆவியில் களிகூ
D♯m
ர்ந்து மறுரூப
A♯m
மாகி நான்
F♯
C♯
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
F♯
(2)
…மகிமைமேகத்தில்
F♯
முட்செடியின் மத்
C♯
தியிலே தோன்
B
றிய மகிமை
Mutchediyin Maththiyilae Thontiya Makimai
F♯
இரச்சகனாய் மோசேவை
C♯
அழைத்த மகிமை
B
Irachchakanaay Mosevai Alaiththa Makimai
F♯
மேகஸ்தம்பமா
A♯m
ய் அக்கி
B
னிஸ்தம்பமாய்
G♯m
Maekasthampamaay Akkinisthampamaay
F♯
பாதைகாட்
A♯m
டின மகிமை
C♯
யே மகிமை
F♯
Paathaikaattina Makimaiyae Makimai
F♯
மகிமைமேகத்தில்
B
நான் ஏறிவரு
D♯m
வேன்
F♯
Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen
E
மகிமை இராஜவை நான்
C♯
தரிசிப்பே
B
னே(2)
F♯
Makimai Iraajavai Naan Tharisippaenae(2)
F♯
மேகமாக சீனாய்
C♯
மலையில் தங்கின
B
மகிமை
Maekamaaka Seenaaymalaiyil Thangina Makimai
F♯
தாசனோடு முகமுக
C♯
மாய் பேசின ம
B
கிமை
Thaasanodu Mukamukamaay Paesina Makimai
F♯
அக்னிகரங்
A♯m
களால் தேவபிரமா
B
ணத்தை
G♯m
Aknikarangalaal Thaevapiramaanaththai
F♯
எழுதிகொடு
A♯m
த்த மகி
C♯
மையே மகிமை
F♯
Eluthikoduththa Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
F♯
ஆசரிப்புக்கூ
C♯
டாரத்தை மூ
B
டின மகிமை
Aasarippukkoodaaraththai Mootina Makimai
F♯
கூடாரவாச
C♯
லிலே பேசின
B
மகிமை
Koodaaravaasalilae Paesina Makimai
F♯
கிருபாசனம் மீதி
A♯m
னில் கேரு
B
பீன்கள் நடுவில்
G♯m
Kirupaasanam Meethinil Kaerupeenkal Naduvil
F♯
மோசேயோடு உறவாடி
A♯m
ன மகிமையே மகி
C♯
மை
F♯
Moseyodu Uravaatina Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
F♯
இரட்ச்சகரின் இரத்
C♯
ததால் கழுவி
B
ன மகிமை
Iratchchakarin Iraththathaal Kaluvina Makimai
F♯
ஆலயமாய் என்னை
C♯
யுமே மாற்றினமகி
B
மை
Aalayamaay Ennaiyumae Maattinamakimai
F♯
பரலோகதகப்ப
A♯m
னும் பரிசுத்
B
தகுமாரனும்
G♯m
Paralokathakappanum Parisuththakumaaranum
F♯
எனக்குள்ளே வாசம்
A♯m
செய்யும் மகிமை
C♯
யே மகிமை
F♯
Enakkullae Vaasam Seyyum Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
F♯
தூதர்சேனையோடு என்
G♯m
ஜெபவேளையில்
D♯m
C♯
F♯
Thootharsenaiyodu En Jepavaelaiyil
B
ஆவியில் களிகூ
D♯m
ர்ந்து மறுரூப
A♯m
மாகி நான்
F♯
Aaviyil Kalikoornthu Maruroopamaaki Naan
C♯
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
F♯
(2)
Makipanai Ththarisippaenae (2)
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Keyboard

F♯
mutchediyin Math
C♯
thiyilae Thon
B
riya Makimai
F♯
irachchakanaay Mosevai
C♯
Alaiththa Makimai
B
F♯
maekasthampamaa
A♯m
y Akki
B
nisthampamaay
G♯m
F♯
paathaikaat
A♯m
tina Makimai
C♯
yae Makimai
F♯
F♯
makimaimaekaththil
B
Naan Aerivaru
D♯m
vaen
F♯
E
makimai Iraajavai Naan
C♯
Tharisippae
B
nae(2)
F♯
F♯
maekamaaka Seenaay
C♯
malaiyil Thangina
B
Makimai
F♯
thaasanodu Mukamuka
C♯
maay Paesina Ma
B
kimai
F♯
aknikarang
A♯m
kalaal Thaevapiramaa
B
naththai
G♯m
F♯
eluthikodu
A♯m
ththa Maki
C♯
maiyae Makimai
F♯
...makimaimaekaththil
F♯
aasarippukkoo
C♯
daaraththai Moo
B
tina Makimai
F♯
koodaaravaasa
C♯
lilae Paesina
B
Makimai
F♯
kirupaasanam Meethi
A♯m
nil Kaeru
B
peenkal Naduvil
G♯m
F♯
moseyodu Uravaati
A♯m
na Makimaiyae Maki
C♯
mai
F♯
...makimaimaekaththil
F♯
iratchchakarin Irath
C♯
thathaal Kaluvi
B
na Makimai
F♯
aalayamaay Ennai
C♯
yumae Maattinamaki
B
mai
F♯
paralokathakappa
A♯m
num Parisuth
B
thakumaaranum
G♯m
F♯
enakkullae Vaasam
A♯m
Seyyum Makimai
C♯
yae Makimai
F♯
...makimaimaekaththil
F♯
thootharsenaiyodu En
G♯m
Jepavaelaiyil
D♯m
C♯
F♯
B
aaviyil Kalikoo
D♯m
rnthu Maruroopa
A♯m
maaki Naan
F♯
C♯
makipanai Ththarisippaenae
F♯
(2)
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Guitar


Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords in G♭ Scale

தமிழ்