Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen in A Scale

A
முட்செடியின் மத்
E
தியிலே தோன்
D
றிய மகிமை
A
இரச்சகனாய் மோசேவை
E
அழைத்த மகிமை
D
A
மேகஸ்தம்பமா
C♯m
ய் அக்கி
D
னிஸ்தம்பமாய்
Bm
A
பாதைகாட்
C♯m
டின மகிமை
E
யே மகிமை
A
A
மகிமைமேகத்தில்
D
நான் ஏறிவரு
F♯m
வேன்
A
G
மகிமை இராஜவை நான்
E
தரிசிப்பே
D
னே(2)
A
A
மேகமாக சீனாய்
E
மலையில் தங்கின
D
மகிமை
A
தாசனோடு முகமுக
E
மாய் பேசின ம
D
கிமை
A
அக்னிகரங்
C♯m
களால் தேவபிரமா
D
ணத்தை
Bm
A
எழுதிகொடு
C♯m
த்த மகி
E
மையே மகிமை
A
…மகிமைமேகத்தில்
A
ஆசரிப்புக்கூ
E
டாரத்தை மூ
D
டின மகிமை
A
கூடாரவாச
E
லிலே பேசின
D
மகிமை
A
கிருபாசனம் மீதி
C♯m
னில் கேரு
D
பீன்கள் நடுவில்
Bm
A
மோசேயோடு உறவாடி
C♯m
ன மகிமையே மகி
E
மை
A
…மகிமைமேகத்தில்
A
இரட்ச்சகரின் இரத்
E
ததால் கழுவி
D
ன மகிமை
A
ஆலயமாய் என்னை
E
யுமே மாற்றினமகி
D
மை
A
பரலோகதகப்ப
C♯m
னும் பரிசுத்
D
தகுமாரனும்
Bm
A
எனக்குள்ளே வாசம்
C♯m
செய்யும் மகிமை
E
யே மகிமை
A
…மகிமைமேகத்தில்
A
தூதர்சேனையோடு என்
Bm
ஜெபவேளையில்
F♯m
E
A
D
ஆவியில் களிகூ
F♯m
ர்ந்து மறுரூப
C♯m
மாகி நான்
A
E
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
A
(2)
…மகிமைமேகத்தில்
A
முட்செடியின் மத்
E
தியிலே தோன்
D
றிய மகிமை
Mutchediyin Maththiyilae Thontiya Makimai
A
இரச்சகனாய் மோசேவை
E
அழைத்த மகிமை
D
Irachchakanaay Mosevai Alaiththa Makimai
A
மேகஸ்தம்பமா
C♯m
ய் அக்கி
D
னிஸ்தம்பமாய்
Bm
Maekasthampamaay Akkinisthampamaay
A
பாதைகாட்
C♯m
டின மகிமை
E
யே மகிமை
A
Paathaikaattina Makimaiyae Makimai
A
மகிமைமேகத்தில்
D
நான் ஏறிவரு
F♯m
வேன்
A
Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen
G
மகிமை இராஜவை நான்
E
தரிசிப்பே
D
னே(2)
A
Makimai Iraajavai Naan Tharisippaenae(2)
A
மேகமாக சீனாய்
E
மலையில் தங்கின
D
மகிமை
Maekamaaka Seenaaymalaiyil Thangina Makimai
A
தாசனோடு முகமுக
E
மாய் பேசின ம
D
கிமை
Thaasanodu Mukamukamaay Paesina Makimai
A
அக்னிகரங்
C♯m
களால் தேவபிரமா
D
ணத்தை
Bm
Aknikarangalaal Thaevapiramaanaththai
A
எழுதிகொடு
C♯m
த்த மகி
E
மையே மகிமை
A
Eluthikoduththa Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
A
ஆசரிப்புக்கூ
E
டாரத்தை மூ
D
டின மகிமை
Aasarippukkoodaaraththai Mootina Makimai
A
கூடாரவாச
E
லிலே பேசின
D
மகிமை
Koodaaravaasalilae Paesina Makimai
A
கிருபாசனம் மீதி
C♯m
னில் கேரு
D
பீன்கள் நடுவில்
Bm
Kirupaasanam Meethinil Kaerupeenkal Naduvil
A
மோசேயோடு உறவாடி
C♯m
ன மகிமையே மகி
E
மை
A
Moseyodu Uravaatina Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
A
இரட்ச்சகரின் இரத்
E
ததால் கழுவி
D
ன மகிமை
Iratchchakarin Iraththathaal Kaluvina Makimai
A
ஆலயமாய் என்னை
E
யுமே மாற்றினமகி
D
மை
Aalayamaay Ennaiyumae Maattinamakimai
A
பரலோகதகப்ப
C♯m
னும் பரிசுத்
D
தகுமாரனும்
Bm
Paralokathakappanum Parisuththakumaaranum
A
எனக்குள்ளே வாசம்
C♯m
செய்யும் மகிமை
E
யே மகிமை
A
Enakkullae Vaasam Seyyum Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
A
தூதர்சேனையோடு என்
Bm
ஜெபவேளையில்
F♯m
E
A
Thootharsenaiyodu En Jepavaelaiyil
D
ஆவியில் களிகூ
F♯m
ர்ந்து மறுரூப
C♯m
மாகி நான்
A
Aaviyil Kalikoornthu Maruroopamaaki Naan
E
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
A
(2)
Makipanai Ththarisippaenae (2)
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Keyboard

A
mutchediyin Math
E
thiyilae Thon
D
riya Makimai
A
irachchakanaay Mosevai
E
Alaiththa Makimai
D
A
maekasthampamaa
C♯m
y Akki
D
nisthampamaay
Bm
A
paathaikaat
C♯m
tina Makimai
E
yae Makimai
A
A
makimaimaekaththil
D
Naan Aerivaru
F♯m
vaen
A
G
makimai Iraajavai Naan
E
Tharisippae
D
nae(2)
A
A
maekamaaka Seenaay
E
malaiyil Thangina
D
Makimai
A
thaasanodu Mukamuka
E
maay Paesina Ma
D
kimai
A
aknikarang
C♯m
kalaal Thaevapiramaa
D
naththai
Bm
A
eluthikodu
C♯m
ththa Maki
E
maiyae Makimai
A
...makimaimaekaththil
A
aasarippukkoo
E
daaraththai Moo
D
tina Makimai
A
koodaaravaasa
E
lilae Paesina
D
Makimai
A
kirupaasanam Meethi
C♯m
nil Kaeru
D
peenkal Naduvil
Bm
A
moseyodu Uravaati
C♯m
na Makimaiyae Maki
E
mai
A
...makimaimaekaththil
A
iratchchakarin Irath
E
thathaal Kaluvi
D
na Makimai
A
aalayamaay Ennai
E
yumae Maattinamaki
D
mai
A
paralokathakappa
C♯m
num Parisuth
D
thakumaaranum
Bm
A
enakkullae Vaasam
C♯m
Seyyum Makimai
E
yae Makimai
A
...makimaimaekaththil
A
thootharsenaiyodu En
Bm
Jepavaelaiyil
F♯m
E
A
D
aaviyil Kalikoo
F♯m
rnthu Maruroopa
C♯m
maaki Naan
A
E
makipanai Ththarisippaenae
A
(2)
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Guitar


Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords in A Scale

தமிழ்