Laeviyarae Aasaariyarae in G Scale

G
லேவியரே ஆசாரி
Em
யரே
D
G
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
D
வந்தோமே
G
G
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
C
சமாய்
G
Am
பாரத மீட்புக்காய்
D
கிருபை பெறுவோம்
G
G
எட்டுத் திசைக்கு
Em
ம் இயேசு புகழ் பரவ
D
G
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
D
திச் செல்லுவோம்
G
-2
G
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
C
திடுவோம்-
G
2
Am
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
D
பிடுவோம்
G
—லேவியரே
G
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
Em
பிடுவோம்
D
G
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
D
ப்போம்
G
G
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
C
டுவோம்
G
Am
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
D
குவிப்போம்
G
–லேவியரே
G
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
Em
திடுவோம்
D
G
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
D
டுவோம்
G
G
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
C
திடுவோம்
G
Am
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
D
ன்றிடுவோம்
G
–லேவியரே
G
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
Em
ல்லுவோம்
D
G
தியான ஊற்றுகளில் தூது
D
பெறுவோம்
G
G
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
C
திடுவோம்
G
Am
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
D
கி நிற்போம்
G
–லேவியரே
G
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
Em
திடுவோ
D
ம்
G
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
D
திடுவோம்
G
G
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
C
டுவோம்
G
Am
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
D
டுவோம்
G
—லேவியரே
G
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
Em
நாம்
D
G
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
D
ஆடிப்பாடுவோம்
G
G
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
C
ப்போம்
G
Am
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
D
களாவோம்
G
—லேவியரே
G
லேவியரே ஆசாரி
Em
யரே
D
Laeviyarae Aasaariyarae
G
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
D
வந்தோமே
G
Aananthamaay Naam Kooti Vanthomae
G
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
C
சமாய்
G
Yesuvin Paathaththil Paravasamaay
Am
பாரத மீட்புக்காய்
D
கிருபை பெறுவோம்
G
Paaratha Meetpukkaay Kirupai Peruvom
G
எட்டுத் திசைக்கு
Em
ம் இயேசு புகழ் பரவ
D
Ettuth Thisaikkum Yesu Pukal Parava
G
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
D
திச் செல்லுவோம்
G
-2
Niththiya Suvisesham Aenthich Selluvom-2
G
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
C
திடுவோம்-
G
2
Saaththaanin Kattukalai Aruththiduvom-2
Am
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
D
பிடுவோம்
G
Saththiya Sapai Katti Eluppiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
G
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
Em
பிடுவோம்
D
Visuvaasa Veerarkalaay Elumpiduvom
G
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
D
ப்போம்
G
Velippaadu Varangalai Upayokippom
G
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
C
டுவோம்
G
Paathaalak Kattukalai Aruththiduvom
Am
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
D
குவிப்போம்
G
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom
--லேவியரே
--laeviyarae
G
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
Em
திடுவோம்
D
Nampikkai Nangaூramaay Nadanthiduvom
G
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
D
டுவோம்
G
Thaalmaiyin Roopangalaay Nintiduvom
G
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
C
திடுவோம்
G
Paavaththin Kattukalai Aruththiduvom
Am
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
D
ன்றிடுவோம்
G
Kaariya Samarththarkalaay Nintiduvom
--லேவியரே
--laeviyarae
G
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
Em
ல்லுவோம்
D
Jepaththin Jeyangalaal Mun Selluvom
G
தியான ஊற்றுகளில் தூது
D
பெறுவோம்
G
Thiyaana Oottukalil Thoothu Peruvom
G
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
C
திடுவோம்
G
Maamisaththin Kattukalai Aruththiduvom
Am
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
D
கி நிற்போம்
G
Karuththinil Mathilkalaay Ongi Nirpom
--லேவியரே
--laeviyarae
G
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
Em
திடுவோ
D
ம்
Paechchin Thootharkalaay Paranthiduvom
G
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
D
திடுவோம்
G
Nadakkaiyin Nakalkalaay Virainthiduvom
G
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
C
டுவோம்
G
Samuthaaya Kattukalai Aruththiduvom
Am
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
D
டுவோம்
G
Nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
G
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
Em
நாம்
D
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae Naam
G
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
D
ஆடிப்பாடுவோம்
G
Kalikoornthu Makilnthu Aatippaaduvom
G
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
C
ப்போம்
G
Apposthala Ooliyaththil Aarpparippom
Am
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
D
களாவோம்
G
Aaseervaatha Malaikku Maekangalaavom
---லேவியரே
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Keyboard

G
laeviyarae Aasaari
Em
yarae
D
G
aananthamaay Naam Kooti
D
Vanthomae
G
G
Yesuvin Paathaththil Parava
C
samaay
G
Am
paaratha Meetpukkaay
D
kirupai Peruvom
G
G
ettuth Thisaikku
Em
m Yesu Pukal Parava
D
G
niththiya Suvisesham Aen
D
thich Selluvom
G
-2
G
saaththaanin Kattukalai Aruth
C
thiduvom-
G
2
Am
saththiya Sapai Katti Elup
D
piduvom
G
---laeviyarae
G
visuvaasa Veerarkalaay Elum
Em
piduvom
D
G
velippaadu Varangalai Upayoki
D
ppom
G
G
paathaalak Kattukalai Aruththi
C
duvom
G
Am
paraloka Palankalai Serththu
D
kuvippom
G
--laeviyarae
G
nampikkai Nangaூramaay Nadan
Em
thiduvom
D
G
thaalmaiyin Roopangalaay Ninti
D
duvom
G
G
paavaththin Kattukalai Aruth
C
thiduvom
G
Am
kaariya Samarththarkalaay Ni
D
ntiduvom
G
--laeviyarae
G
jepaththin Jeyangalaal Mun Se
Em
lluvom
D
G
thiyaana Oottukalil Thoothu
D
peruvom
G
G
maamisaththin Kattukalai Aruth
C
thiduvom
G
Am
karuththinil Mathilkalaay Ong
D
ki Nirpom
G
--laeviyarae
G
paechchin Thootharkalaay Paran
Em
thiduvo
D
m
G
nadakkaiyin Nakalkalaay Virain
D
thiduvom
G
G
samuthaaya Kattukalai Aruththi
C
duvom
G
Am
nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththi
D
duvom
G
---laeviyarae
G
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae
Em
Naam
D
G
kalikoornthu Makilnthu
D
aatippaaduvom
G
G
apposthala Ooliyaththil Aarppari
C
ppom
G
Am
aaseervaatha Malaikku Maekang
D
kalaavom
G
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Guitar


Laeviyarae Aasaariyarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Laeviyarae Aasaariyarae Chords in G Scale

தமிழ்