Laeviyarae Aasaariyarae in E Scale

E
லேவியரே ஆசாரி
C♯m
யரே
B
E
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
B
வந்தோமே
E
E
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
A
சமாய்
E
F♯m
பாரத மீட்புக்காய்
B
கிருபை பெறுவோம்
E
E
எட்டுத் திசைக்கு
C♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
B
E
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
B
திச் செல்லுவோம்
E
-2
E
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
A
திடுவோம்-
E
2
F♯m
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
B
பிடுவோம்
E
—லேவியரே
E
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
C♯m
பிடுவோம்
B
E
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
B
ப்போம்
E
E
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
A
டுவோம்
E
F♯m
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
B
குவிப்போம்
E
–லேவியரே
E
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
C♯m
திடுவோம்
B
E
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
B
டுவோம்
E
E
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
A
திடுவோம்
E
F♯m
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
B
ன்றிடுவோம்
E
–லேவியரே
E
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
C♯m
ல்லுவோம்
B
E
தியான ஊற்றுகளில் தூது
B
பெறுவோம்
E
E
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
A
திடுவோம்
E
F♯m
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
B
கி நிற்போம்
E
–லேவியரே
E
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
C♯m
திடுவோ
B
ம்
E
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
B
திடுவோம்
E
E
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
A
டுவோம்
E
F♯m
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
B
டுவோம்
E
—லேவியரே
E
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
C♯m
நாம்
B
E
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
B
ஆடிப்பாடுவோம்
E
E
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
A
ப்போம்
E
F♯m
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
B
களாவோம்
E
—லேவியரே
E
லேவியரே ஆசாரி
C♯m
யரே
B
Laeviyarae Aasaariyarae
E
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
B
வந்தோமே
E
Aananthamaay Naam Kooti Vanthomae
E
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
A
சமாய்
E
Yesuvin Paathaththil Paravasamaay
F♯m
பாரத மீட்புக்காய்
B
கிருபை பெறுவோம்
E
Paaratha Meetpukkaay Kirupai Peruvom
E
எட்டுத் திசைக்கு
C♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
B
Ettuth Thisaikkum Yesu Pukal Parava
E
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
B
திச் செல்லுவோம்
E
-2
Niththiya Suvisesham Aenthich Selluvom-2
E
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
A
திடுவோம்-
E
2
Saaththaanin Kattukalai Aruththiduvom-2
F♯m
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
B
பிடுவோம்
E
Saththiya Sapai Katti Eluppiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
E
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
C♯m
பிடுவோம்
B
Visuvaasa Veerarkalaay Elumpiduvom
E
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
B
ப்போம்
E
Velippaadu Varangalai Upayokippom
E
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
A
டுவோம்
E
Paathaalak Kattukalai Aruththiduvom
F♯m
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
B
குவிப்போம்
E
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom
--லேவியரே
--laeviyarae
E
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
C♯m
திடுவோம்
B
Nampikkai Nangaூramaay Nadanthiduvom
E
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
B
டுவோம்
E
Thaalmaiyin Roopangalaay Nintiduvom
E
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
A
திடுவோம்
E
Paavaththin Kattukalai Aruththiduvom
F♯m
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
B
ன்றிடுவோம்
E
Kaariya Samarththarkalaay Nintiduvom
--லேவியரே
--laeviyarae
E
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
C♯m
ல்லுவோம்
B
Jepaththin Jeyangalaal Mun Selluvom
E
தியான ஊற்றுகளில் தூது
B
பெறுவோம்
E
Thiyaana Oottukalil Thoothu Peruvom
E
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
A
திடுவோம்
E
Maamisaththin Kattukalai Aruththiduvom
F♯m
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
B
கி நிற்போம்
E
Karuththinil Mathilkalaay Ongi Nirpom
--லேவியரே
--laeviyarae
E
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
C♯m
திடுவோ
B
ம்
Paechchin Thootharkalaay Paranthiduvom
E
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
B
திடுவோம்
E
Nadakkaiyin Nakalkalaay Virainthiduvom
E
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
A
டுவோம்
E
Samuthaaya Kattukalai Aruththiduvom
F♯m
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
B
டுவோம்
E
Nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
E
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
C♯m
நாம்
B
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae Naam
E
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
B
ஆடிப்பாடுவோம்
E
Kalikoornthu Makilnthu Aatippaaduvom
E
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
A
ப்போம்
E
Apposthala Ooliyaththil Aarpparippom
F♯m
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
B
களாவோம்
E
Aaseervaatha Malaikku Maekangalaavom
---லேவியரே
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Keyboard

E
laeviyarae Aasaari
C♯m
yarae
B
E
aananthamaay Naam Kooti
B
Vanthomae
E
E
Yesuvin Paathaththil Parava
A
samaay
E
F♯m
paaratha Meetpukkaay
B
kirupai Peruvom
E
E
ettuth Thisaikku
C♯m
m Yesu Pukal Parava
B
E
niththiya Suvisesham Aen
B
thich Selluvom
E
-2
E
saaththaanin Kattukalai Aruth
A
thiduvom-
E
2
F♯m
saththiya Sapai Katti Elup
B
piduvom
E
---laeviyarae
E
visuvaasa Veerarkalaay Elum
C♯m
piduvom
B
E
velippaadu Varangalai Upayoki
B
ppom
E
E
paathaalak Kattukalai Aruththi
A
duvom
E
F♯m
paraloka Palankalai Serththu
B
kuvippom
E
--laeviyarae
E
nampikkai Nangaூramaay Nadan
C♯m
thiduvom
B
E
thaalmaiyin Roopangalaay Ninti
B
duvom
E
E
paavaththin Kattukalai Aruth
A
thiduvom
E
F♯m
kaariya Samarththarkalaay Ni
B
ntiduvom
E
--laeviyarae
E
jepaththin Jeyangalaal Mun Se
C♯m
lluvom
B
E
thiyaana Oottukalil Thoothu
B
peruvom
E
E
maamisaththin Kattukalai Aruth
A
thiduvom
E
F♯m
karuththinil Mathilkalaay Ong
B
ki Nirpom
E
--laeviyarae
E
paechchin Thootharkalaay Paran
C♯m
thiduvo
B
m
E
nadakkaiyin Nakalkalaay Virain
B
thiduvom
E
E
samuthaaya Kattukalai Aruththi
A
duvom
E
F♯m
nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththi
B
duvom
E
---laeviyarae
E
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae
C♯m
Naam
B
E
kalikoornthu Makilnthu
B
aatippaaduvom
E
E
apposthala Ooliyaththil Aarppari
A
ppom
E
F♯m
aaseervaatha Malaikku Maekang
B
kalaavom
E
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Guitar


Laeviyarae Aasaariyarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Laeviyarae Aasaariyarae Chords in E Scale

தமிழ்