Laeviyarae Aasaariyarae in D Scale

D
லேவியரே ஆசாரி
Bm
யரே
A
D
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
A
வந்தோமே
D
D
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
G
சமாய்
D
Em
பாரத மீட்புக்காய்
A
கிருபை பெறுவோம்
D
D
எட்டுத் திசைக்கு
Bm
ம் இயேசு புகழ் பரவ
A
D
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
A
திச் செல்லுவோம்
D
-2
D
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
G
திடுவோம்-
D
2
Em
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
A
பிடுவோம்
D
—லேவியரே
D
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
Bm
பிடுவோம்
A
D
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
A
ப்போம்
D
D
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
G
டுவோம்
D
Em
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
A
குவிப்போம்
D
–லேவியரே
D
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
Bm
திடுவோம்
A
D
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
A
டுவோம்
D
D
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
G
திடுவோம்
D
Em
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
A
ன்றிடுவோம்
D
–லேவியரே
D
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
Bm
ல்லுவோம்
A
D
தியான ஊற்றுகளில் தூது
A
பெறுவோம்
D
D
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
G
திடுவோம்
D
Em
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
A
கி நிற்போம்
D
–லேவியரே
D
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
Bm
திடுவோ
A
ம்
D
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
A
திடுவோம்
D
D
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
G
டுவோம்
D
Em
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
A
டுவோம்
D
—லேவியரே
D
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
Bm
நாம்
A
D
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
A
ஆடிப்பாடுவோம்
D
D
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
G
ப்போம்
D
Em
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
A
களாவோம்
D
—லேவியரே
D
லேவியரே ஆசாரி
Bm
யரே
A
Laeviyarae Aasaariyarae
D
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
A
வந்தோமே
D
Aananthamaay Naam Kooti Vanthomae
D
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
G
சமாய்
D
Yesuvin Paathaththil Paravasamaay
Em
பாரத மீட்புக்காய்
A
கிருபை பெறுவோம்
D
Paaratha Meetpukkaay Kirupai Peruvom
D
எட்டுத் திசைக்கு
Bm
ம் இயேசு புகழ் பரவ
A
Ettuth Thisaikkum Yesu Pukal Parava
D
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
A
திச் செல்லுவோம்
D
-2
Niththiya Suvisesham Aenthich Selluvom-2
D
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
G
திடுவோம்-
D
2
Saaththaanin Kattukalai Aruththiduvom-2
Em
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
A
பிடுவோம்
D
Saththiya Sapai Katti Eluppiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
D
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
Bm
பிடுவோம்
A
Visuvaasa Veerarkalaay Elumpiduvom
D
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
A
ப்போம்
D
Velippaadu Varangalai Upayokippom
D
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
G
டுவோம்
D
Paathaalak Kattukalai Aruththiduvom
Em
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
A
குவிப்போம்
D
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom
--லேவியரே
--laeviyarae
D
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
Bm
திடுவோம்
A
Nampikkai Nangaூramaay Nadanthiduvom
D
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
A
டுவோம்
D
Thaalmaiyin Roopangalaay Nintiduvom
D
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
G
திடுவோம்
D
Paavaththin Kattukalai Aruththiduvom
Em
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
A
ன்றிடுவோம்
D
Kaariya Samarththarkalaay Nintiduvom
--லேவியரே
--laeviyarae
D
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
Bm
ல்லுவோம்
A
Jepaththin Jeyangalaal Mun Selluvom
D
தியான ஊற்றுகளில் தூது
A
பெறுவோம்
D
Thiyaana Oottukalil Thoothu Peruvom
D
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
G
திடுவோம்
D
Maamisaththin Kattukalai Aruththiduvom
Em
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
A
கி நிற்போம்
D
Karuththinil Mathilkalaay Ongi Nirpom
--லேவியரே
--laeviyarae
D
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
Bm
திடுவோ
A
ம்
Paechchin Thootharkalaay Paranthiduvom
D
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
A
திடுவோம்
D
Nadakkaiyin Nakalkalaay Virainthiduvom
D
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
G
டுவோம்
D
Samuthaaya Kattukalai Aruththiduvom
Em
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
A
டுவோம்
D
Nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
D
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
Bm
நாம்
A
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae Naam
D
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
A
ஆடிப்பாடுவோம்
D
Kalikoornthu Makilnthu Aatippaaduvom
D
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
G
ப்போம்
D
Apposthala Ooliyaththil Aarpparippom
Em
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
A
களாவோம்
D
Aaseervaatha Malaikku Maekangalaavom
---லேவியரே
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Keyboard

D
laeviyarae Aasaari
Bm
yarae
A
D
aananthamaay Naam Kooti
A
Vanthomae
D
D
Yesuvin Paathaththil Parava
G
samaay
D
Em
paaratha Meetpukkaay
A
kirupai Peruvom
D
D
ettuth Thisaikku
Bm
m Yesu Pukal Parava
A
D
niththiya Suvisesham Aen
A
thich Selluvom
D
-2
D
saaththaanin Kattukalai Aruth
G
thiduvom-
D
2
Em
saththiya Sapai Katti Elup
A
piduvom
D
---laeviyarae
D
visuvaasa Veerarkalaay Elum
Bm
piduvom
A
D
velippaadu Varangalai Upayoki
A
ppom
D
D
paathaalak Kattukalai Aruththi
G
duvom
D
Em
paraloka Palankalai Serththu
A
kuvippom
D
--laeviyarae
D
nampikkai Nangaூramaay Nadan
Bm
thiduvom
A
D
thaalmaiyin Roopangalaay Ninti
A
duvom
D
D
paavaththin Kattukalai Aruth
G
thiduvom
D
Em
kaariya Samarththarkalaay Ni
A
ntiduvom
D
--laeviyarae
D
jepaththin Jeyangalaal Mun Se
Bm
lluvom
A
D
thiyaana Oottukalil Thoothu
A
peruvom
D
D
maamisaththin Kattukalai Aruth
G
thiduvom
D
Em
karuththinil Mathilkalaay Ong
A
ki Nirpom
D
--laeviyarae
D
paechchin Thootharkalaay Paran
Bm
thiduvo
A
m
D
nadakkaiyin Nakalkalaay Virain
A
thiduvom
D
D
samuthaaya Kattukalai Aruththi
G
duvom
D
Em
nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththi
A
duvom
D
---laeviyarae
D
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae
Bm
Naam
A
D
kalikoornthu Makilnthu
A
aatippaaduvom
D
D
apposthala Ooliyaththil Aarppari
G
ppom
D
Em
aaseervaatha Malaikku Maekang
A
kalaavom
D
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Guitar


Laeviyarae Aasaariyarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Laeviyarae Aasaariyarae Chords in D Scale

தமிழ்