Laeviyarae Aasaariyarae in B Scale

B
லேவியரே ஆசாரி
G♯m
யரே
F♯
B
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
F♯
வந்தோமே
B
B
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
E
சமாய்
B
C♯m
பாரத மீட்புக்காய்
F♯
கிருபை பெறுவோம்
B
B
எட்டுத் திசைக்கு
G♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
F♯
B
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
F♯
திச் செல்லுவோம்
B
-2
B
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
E
திடுவோம்-
B
2
C♯m
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
F♯
பிடுவோம்
B
—லேவியரே
B
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
G♯m
பிடுவோம்
F♯
B
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
F♯
ப்போம்
B
B
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
E
டுவோம்
B
C♯m
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
F♯
குவிப்போம்
B
–லேவியரே
B
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
G♯m
திடுவோம்
F♯
B
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
F♯
டுவோம்
B
B
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
E
திடுவோம்
B
C♯m
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
F♯
ன்றிடுவோம்
B
–லேவியரே
B
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
G♯m
ல்லுவோம்
F♯
B
தியான ஊற்றுகளில் தூது
F♯
பெறுவோம்
B
B
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
E
திடுவோம்
B
C♯m
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
F♯
கி நிற்போம்
B
–லேவியரே
B
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
G♯m
திடுவோ
F♯
ம்
B
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
F♯
திடுவோம்
B
B
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
E
டுவோம்
B
C♯m
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
F♯
டுவோம்
B
—லேவியரே
B
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
G♯m
நாம்
F♯
B
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
F♯
ஆடிப்பாடுவோம்
B
B
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
E
ப்போம்
B
C♯m
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
F♯
களாவோம்
B
—லேவியரே
B
லேவியரே ஆசாரி
G♯m
யரே
F♯
Laeviyarae Aasaariyarae
B
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
F♯
வந்தோமே
B
Aananthamaay Naam Kooti Vanthomae
B
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
E
சமாய்
B
Yesuvin Paathaththil Paravasamaay
C♯m
பாரத மீட்புக்காய்
F♯
கிருபை பெறுவோம்
B
Paaratha Meetpukkaay Kirupai Peruvom
B
எட்டுத் திசைக்கு
G♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
F♯
Ettuth Thisaikkum Yesu Pukal Parava
B
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
F♯
திச் செல்லுவோம்
B
-2
Niththiya Suvisesham Aenthich Selluvom-2
B
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
E
திடுவோம்-
B
2
Saaththaanin Kattukalai Aruththiduvom-2
C♯m
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
F♯
பிடுவோம்
B
Saththiya Sapai Katti Eluppiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
B
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
G♯m
பிடுவோம்
F♯
Visuvaasa Veerarkalaay Elumpiduvom
B
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
F♯
ப்போம்
B
Velippaadu Varangalai Upayokippom
B
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
E
டுவோம்
B
Paathaalak Kattukalai Aruththiduvom
C♯m
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
F♯
குவிப்போம்
B
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom
--லேவியரே
--laeviyarae
B
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
G♯m
திடுவோம்
F♯
Nampikkai Nangaூramaay Nadanthiduvom
B
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
F♯
டுவோம்
B
Thaalmaiyin Roopangalaay Nintiduvom
B
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
E
திடுவோம்
B
Paavaththin Kattukalai Aruththiduvom
C♯m
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
F♯
ன்றிடுவோம்
B
Kaariya Samarththarkalaay Nintiduvom
--லேவியரே
--laeviyarae
B
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
G♯m
ல்லுவோம்
F♯
Jepaththin Jeyangalaal Mun Selluvom
B
தியான ஊற்றுகளில் தூது
F♯
பெறுவோம்
B
Thiyaana Oottukalil Thoothu Peruvom
B
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
E
திடுவோம்
B
Maamisaththin Kattukalai Aruththiduvom
C♯m
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
F♯
கி நிற்போம்
B
Karuththinil Mathilkalaay Ongi Nirpom
--லேவியரே
--laeviyarae
B
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
G♯m
திடுவோ
F♯
ம்
Paechchin Thootharkalaay Paranthiduvom
B
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
F♯
திடுவோம்
B
Nadakkaiyin Nakalkalaay Virainthiduvom
B
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
E
டுவோம்
B
Samuthaaya Kattukalai Aruththiduvom
C♯m
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
F♯
டுவோம்
B
Nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
B
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
G♯m
நாம்
F♯
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae Naam
B
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
F♯
ஆடிப்பாடுவோம்
B
Kalikoornthu Makilnthu Aatippaaduvom
B
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
E
ப்போம்
B
Apposthala Ooliyaththil Aarpparippom
C♯m
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
F♯
களாவோம்
B
Aaseervaatha Malaikku Maekangalaavom
---லேவியரே
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Keyboard

B
laeviyarae Aasaari
G♯m
yarae
F♯
B
aananthamaay Naam Kooti
F♯
Vanthomae
B
B
Yesuvin Paathaththil Parava
E
samaay
B
C♯m
paaratha Meetpukkaay
F♯
kirupai Peruvom
B
B
ettuth Thisaikku
G♯m
m Yesu Pukal Parava
F♯
B
niththiya Suvisesham Aen
F♯
thich Selluvom
B
-2
B
saaththaanin Kattukalai Aruth
E
thiduvom-
B
2
C♯m
saththiya Sapai Katti Elup
F♯
piduvom
B
---laeviyarae
B
visuvaasa Veerarkalaay Elum
G♯m
piduvom
F♯
B
velippaadu Varangalai Upayoki
F♯
ppom
B
B
paathaalak Kattukalai Aruththi
E
duvom
B
C♯m
paraloka Palankalai Serththu
F♯
kuvippom
B
--laeviyarae
B
nampikkai Nangaூramaay Nadan
G♯m
thiduvom
F♯
B
thaalmaiyin Roopangalaay Ninti
F♯
duvom
B
B
paavaththin Kattukalai Aruth
E
thiduvom
B
C♯m
kaariya Samarththarkalaay Ni
F♯
ntiduvom
B
--laeviyarae
B
jepaththin Jeyangalaal Mun Se
G♯m
lluvom
F♯
B
thiyaana Oottukalil Thoothu
F♯
peruvom
B
B
maamisaththin Kattukalai Aruth
E
thiduvom
B
C♯m
karuththinil Mathilkalaay Ong
F♯
ki Nirpom
B
--laeviyarae
B
paechchin Thootharkalaay Paran
G♯m
thiduvo
F♯
m
B
nadakkaiyin Nakalkalaay Virain
F♯
thiduvom
B
B
samuthaaya Kattukalai Aruththi
E
duvom
B
C♯m
nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththi
F♯
duvom
B
---laeviyarae
B
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae
G♯m
Naam
F♯
B
kalikoornthu Makilnthu
F♯
aatippaaduvom
B
B
apposthala Ooliyaththil Aarppari
E
ppom
B
C♯m
aaseervaatha Malaikku Maekang
F♯
kalaavom
B
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Guitar


Laeviyarae Aasaariyarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Laeviyarae Aasaariyarae Chords in B Scale

தமிழ்