Laeviyarae Aasaariyarae in A Scale

A
லேவியரே ஆசாரி
F♯m
யரே
E
A
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
E
வந்தோமே
A
A
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
D
சமாய்
A
Bm
பாரத மீட்புக்காய்
E
கிருபை பெறுவோம்
A
A
எட்டுத் திசைக்கு
F♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
E
A
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
E
திச் செல்லுவோம்
A
-2
A
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
D
திடுவோம்-
A
2
Bm
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
E
பிடுவோம்
A
—லேவியரே
A
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
F♯m
பிடுவோம்
E
A
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
E
ப்போம்
A
A
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
D
டுவோம்
A
Bm
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
E
குவிப்போம்
A
–லேவியரே
A
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
F♯m
திடுவோம்
E
A
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
E
டுவோம்
A
A
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
D
திடுவோம்
A
Bm
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
E
ன்றிடுவோம்
A
–லேவியரே
A
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
F♯m
ல்லுவோம்
E
A
தியான ஊற்றுகளில் தூது
E
பெறுவோம்
A
A
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
D
திடுவோம்
A
Bm
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
E
கி நிற்போம்
A
–லேவியரே
A
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
F♯m
திடுவோ
E
ம்
A
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
E
திடுவோம்
A
A
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
D
டுவோம்
A
Bm
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
E
டுவோம்
A
—லேவியரே
A
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
F♯m
நாம்
E
A
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
E
ஆடிப்பாடுவோம்
A
A
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
D
ப்போம்
A
Bm
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
E
களாவோம்
A
—லேவியரே
A
லேவியரே ஆசாரி
F♯m
யரே
E
Laeviyarae Aasaariyarae
A
ஆனந்தமாய் நாம் கூடி
E
வந்தோமே
A
Aananthamaay Naam Kooti Vanthomae
A
இயேசுவின் பாதத்தில் பரவ
D
சமாய்
A
Yesuvin Paathaththil Paravasamaay
Bm
பாரத மீட்புக்காய்
E
கிருபை பெறுவோம்
A
Paaratha Meetpukkaay Kirupai Peruvom
A
எட்டுத் திசைக்கு
F♯m
ம் இயேசு புகழ் பரவ
E
Ettuth Thisaikkum Yesu Pukal Parava
A
நித்திய சுவிசேஷம் ஏந்
E
திச் செல்லுவோம்
A
-2
Niththiya Suvisesham Aenthich Selluvom-2
A
சாத்தானின் கட்டுகளை அறுத்
D
திடுவோம்-
A
2
Saaththaanin Kattukalai Aruththiduvom-2
Bm
சத்திய சபை கட்டி எழுப்
E
பிடுவோம்
A
Saththiya Sapai Katti Eluppiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
A
விசுவாச வீரர்களாய் எழும்
F♯m
பிடுவோம்
E
Visuvaasa Veerarkalaay Elumpiduvom
A
வெளிப்பாடு வரங்களை உபயோகி
E
ப்போம்
A
Velippaadu Varangalai Upayokippom
A
பாதாளக் கட்டுகளை அறுத்தி
D
டுவோம்
A
Paathaalak Kattukalai Aruththiduvom
Bm
பரலோக பலன்களை சேர்த்து
E
குவிப்போம்
A
Paraloka Palankalai Serththu Kuvippom
--லேவியரே
--laeviyarae
A
நம்பிக்கை நங்கூரமாய் நடந்
F♯m
திடுவோம்
E
Nampikkai Nangaூramaay Nadanthiduvom
A
தாழ்மையின் ரூபங்களாய் நின்றி
E
டுவோம்
A
Thaalmaiyin Roopangalaay Nintiduvom
A
பாவத்தின் கட்டுகளை அறுத்
D
திடுவோம்
A
Paavaththin Kattukalai Aruththiduvom
Bm
காரிய சமர்த்தர்களாய் நி
E
ன்றிடுவோம்
A
Kaariya Samarththarkalaay Nintiduvom
--லேவியரே
--laeviyarae
A
ஜெபத்தின் ஜெயங்களால் முன் செ
F♯m
ல்லுவோம்
E
Jepaththin Jeyangalaal Mun Selluvom
A
தியான ஊற்றுகளில் தூது
E
பெறுவோம்
A
Thiyaana Oottukalil Thoothu Peruvom
A
மாமிசத்தின் கட்டுகளை அறுத்
D
திடுவோம்
A
Maamisaththin Kattukalai Aruththiduvom
Bm
கருத்தினில் மதில்களாய் ஓங்
E
கி நிற்போம்
A
Karuththinil Mathilkalaay Ongi Nirpom
--லேவியரே
--laeviyarae
A
பேச்சின் தூதர்களாய் பறந்
F♯m
திடுவோ
E
ம்
Paechchin Thootharkalaay Paranthiduvom
A
நடக்கையின் நகல்களாய் விரைந்
E
திடுவோம்
A
Nadakkaiyin Nakalkalaay Virainthiduvom
A
சமுதாய கட்டுகளை அறுத்தி
D
டுவோம்
A
Samuthaaya Kattukalai Aruththiduvom
Bm
நன்மையின் வாசல்களாய் விழித்தி
E
டுவோம்
A
Nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththiduvom
---லேவியரே
---laeviyarae
A
இயேசுவின் காயங்களின் கனிகளே
F♯m
நாம்
E
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae Naam
A
களிகூர்ந்து மகிழ்ந்து
E
ஆடிப்பாடுவோம்
A
Kalikoornthu Makilnthu Aatippaaduvom
A
அப்போஸ்தல ஊழியத்தில் ஆர்ப்பரி
D
ப்போம்
A
Apposthala Ooliyaththil Aarpparippom
Bm
ஆசீர்வாத மழைக்கு மேகங்
E
களாவோம்
A
Aaseervaatha Malaikku Maekangalaavom
---லேவியரே
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Keyboard

A
laeviyarae Aasaari
F♯m
yarae
E
A
aananthamaay Naam Kooti
E
Vanthomae
A
A
Yesuvin Paathaththil Parava
D
samaay
A
Bm
paaratha Meetpukkaay
E
kirupai Peruvom
A
A
ettuth Thisaikku
F♯m
m Yesu Pukal Parava
E
A
niththiya Suvisesham Aen
E
thich Selluvom
A
-2
A
saaththaanin Kattukalai Aruth
D
thiduvom-
A
2
Bm
saththiya Sapai Katti Elup
E
piduvom
A
---laeviyarae
A
visuvaasa Veerarkalaay Elum
F♯m
piduvom
E
A
velippaadu Varangalai Upayoki
E
ppom
A
A
paathaalak Kattukalai Aruththi
D
duvom
A
Bm
paraloka Palankalai Serththu
E
kuvippom
A
--laeviyarae
A
nampikkai Nangaூramaay Nadan
F♯m
thiduvom
E
A
thaalmaiyin Roopangalaay Ninti
E
duvom
A
A
paavaththin Kattukalai Aruth
D
thiduvom
A
Bm
kaariya Samarththarkalaay Ni
E
ntiduvom
A
--laeviyarae
A
jepaththin Jeyangalaal Mun Se
F♯m
lluvom
E
A
thiyaana Oottukalil Thoothu
E
peruvom
A
A
maamisaththin Kattukalai Aruth
D
thiduvom
A
Bm
karuththinil Mathilkalaay Ong
E
ki Nirpom
A
--laeviyarae
A
paechchin Thootharkalaay Paran
F♯m
thiduvo
E
m
A
nadakkaiyin Nakalkalaay Virain
E
thiduvom
A
A
samuthaaya Kattukalai Aruththi
D
duvom
A
Bm
nanmaiyin Vaasalkalaay Viliththi
E
duvom
A
---laeviyarae
A
Yesuvin Kaayangalin Kanikalae
F♯m
Naam
E
A
kalikoornthu Makilnthu
E
aatippaaduvom
A
A
apposthala Ooliyaththil Aarppari
D
ppom
A
Bm
aaseervaatha Malaikku Maekang
E
kalaavom
A
---laeviyarae

Laeviyarae Aasaariyarae Chords Guitar


Laeviyarae Aasaariyarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Laeviyarae Aasaariyarae Chords in A Scale

தமிழ்