Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten in G♯ Scale

G♯
கர்த்தருக்குள்
D♯
களிகூர்ந்து
G♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
G♯
கவலைகளை மறந்து து
D♯
திக்கி
G♯
றேன்
C♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
A♯m
வார பலி
D♯
தனையே (என்)
G♯
அப்பாவுக்கு ஆன
D♯
ந்தமாய் செலுத்
G♯
துகிறேன்
G♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
C♯
த பலி
F♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
G♯
பாவுக்கு – 2
G♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
C♯
போச்சு
F♯
பரிசுத்த
C♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
D♯
தாச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
G♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
C♯
சு போச்சு
F♯
பாடுகளை தாங்
C♯
கும் பெலன் வந்தா
D♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
G♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
C♯
ப் போச்சு
F♯
பேய்களை விரட்
C♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
D♯
ச்சு – எனவே
…கர்த்தருக்குள்
G♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
C♯
தையா – என்
F♯
நேசருக்காய் பணி
C♯
செய்ய துடிக்
D♯
குதையா
…கர்த்தருக்குள்
G♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
C♯
ச்சு – என்
F♯
கண்ணீர்கள் எல்
C♯
லாமே முடிஞ்
D♯
சு போச்சு
…கர்த்தருக்குள்
G♯
கர்த்தருக்குள்
D♯
களிகூர்ந்து
G♯
மகிழ்கின்றேன் (என்)
Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten (en)
G♯
கவலைகளை மறந்து து
D♯
திக்கி
G♯
றேன்
Kavalaikalai Maranthu Thuthikkiraen
C♯
ஆர்ப்பரித்து ஆர
A♯m
வார பலி
D♯
தனையே (என்)
Aarppariththu Aaravaara Palithanaiyae (en)
G♯
அப்பாவுக்கு ஆன
D♯
ந்தமாய் செலுத்
G♯
துகிறேன்
Appaavukku Aananthamaay Seluththukiraen
G♯
ஆனந்த பலி ஆனந்
C♯
த பலி
Aanantha Pali Aanantha Pali
F♯
(என்) அப்பாவுக்கு அப்
G♯
பாவுக்கு – 2
(en) Appaavukku Appaavukku – 2
G♯
பாவ, சாபம் எல்லாமே பறந்து
C♯
போச்சு
Paava, Saapam Ellaamae Paranthu Pochchu
F♯
பரிசுத்த
C♯
வாழ்வு என்னுள் வந்
D♯
தாச்சு – எனவே
Parisuththa Vaalvu Ennul Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
G♯
பயமும், படபடப்பும் ஓஞ்
C♯
சு போச்சு
Payamum, Padapadappum Onju Pochchu
F♯
பாடுகளை தாங்
C♯
கும் பெலன் வந்தா
D♯
ச்சு – எனவே
Paadukalai Thaangum Pelan Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
G♯
நோய்நொடி எல்லாமே நீங்கி
C♯
ப் போச்சு
Nnoynoti Ellaamae Neengip Pochchu
F♯
பேய்களை விரட்
C♯
டும் ஆற்றல் வந்தா
D♯
ச்சு – எனவே
Paeykalai Virattum Aattal Vanthaachchu – Enavae
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
G♯
நேசக்கொடி என்மேலே பறக்கு
C♯
தையா – என்
Naesakkoti Enmaelae Parakkuthaiyaa – En
F♯
நேசருக்காய் பணி
C♯
செய்ய துடிக்
D♯
குதையா
Naesarukkaay Panni Seyya Thutikkuthaiyaa
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul
G♯
கடன் தொல்லை கஷ்டமெல்லாம் கடந்து போ
C♯
ச்சு – என்
Kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Pochchu – En
F♯
கண்ணீர்கள் எல்
C♯
லாமே முடிஞ்
D♯
சு போச்சு
Kannnneerkal Ellaamae Mutinju Pochchu
...கர்த்தருக்குள்
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Keyboard

G♯
karththarukkul
D♯
kalikoornthu
G♯
makilkinten (en)
G♯
kavalaikalai Maranthu Thu
D♯
thikki
G♯
raen
C♯
aarppariththu Aara
A♯m
vaara Pali
D♯
thanaiyae (en)
G♯
appaavukku Aana
D♯
nthamaay Seluth
G♯
thukiraen
G♯
aanantha Pali Aanan
C♯
tha Pali
F♯
(en) Appaavukku Ap
G♯
paavukku – 2
G♯
paava, Saapam Ellaamae Paranthu
C♯
Pochchu
F♯
parisuththa
C♯
vaalvu Ennul Van
D♯
thaachchu – Enavae
...karththarukkul
G♯
payamum, Padapadappum Onj
C♯
su Pochchu
F♯
paadukalai Thaang
C♯
kum Pelan Vanthaa
D♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
G♯
Nnoynoti Ellaamae Neengi
C♯
p Pochchu
F♯
paeykalai Virat
C♯
dum Aattal Vanthaa
D♯
chchu – Enavae
...karththarukkul
G♯
naesakkoti Enmaelae Parakku
C♯
thaiyaa – En
F♯
naesarukkaay Panni
C♯
Seyya Thutik
D♯
kuthaiyaa
...karththarukkul
G♯
kadan Thollai Kashdamellaam Kadanthu Po
C♯
chchu – En
F♯
kannnneerkal El
C♯
laamae Mutinj
D♯
su Pochchu
...karththarukkul

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords Guitar


Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukkul Kalikoornthu Makilkinten Chords in G♯ Scale

Kartharukkul Kathirunthu – கர்த்தருக்குள் களிகூர்ந்து Lyrics
தமிழ்